Tải Microsoft Office 2016 – Soạn Thảo Văn Bản, Bộ Công Cụ Văn Phòng

3807

Một trong những bộ công cụ văn phòng mà không thể thiếu trên mỗi chiếc máy tính là phần mềm Microsoft Office. Đây là công cụ với nhiều tiện ích bên trong như là Word, Excel, PowerPoint…. Với rất nhiều phiên bản được nâng cấp như Office 2010, Office 2013 và đây Office 2016 là phiên bản mới nhất được Micosoft ra mắt.

Các bạn cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm và tính năng có trong bộ công cụ văn phòng Office 2016 này nhé

Giới thiệu

Microsoft Office 2016 là một bộ công cụ văn phòng của hãng Microsoft, được ra mắt lần đầu vào ngày 9 tháng 7 năm 2015 dành cho hệ điều hành Windows, và dành cho MAC OS X vào ngày 22 tháng 9 năm 2015.

– Với những gì được nâng cấp và hoàn thiện từ những thiếu sót của phiên bản Office2007, Office 2013, giờ đây phiên bản Office 2016 đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người hay sử dụng đến những ứng dụng về tin học văn phòng.

Office 2016 bao gồm các ứng dụng như: Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint

– Phiên bản Office 2016 được nhà phát triển Micrsoft nâng cấp mang đến nhiều những tính năng vượt trội cùng với những thay đổi về giao diện thân thiện với người dùng cũng như những tính năng không chỉ đơn thuần là gõ văn bản hay trình chiếu…Những gì Office 2016 làm được sẽ thay đổi một phong cách làm việc hoàn toàn chuyên nghiệp cho bạn.

Office 2016 (Pro 64bit)

Download

 Office 2016 (Pro 32bit)

Download

Đặc điểm nổi bật của phần mềm văn phòng Office 2016

– Office 2016 đang được nhà phát hành định hướng hỗ trợ cho cả phiên bản hệ điều hành Android và iOS. Và giờ đây phiên bản này được tương thích với nhiều nền tảng như máy tính, MAC, điện thoại Android và iOS. Giúp cho người dùng sử dụng bộ ứng dụng văn phòng này trở nên hiệu quả hơn.

– Ứng dụng Office 2016 được nâng cấp có thể tự biên tập và đọc được file PDF dễ dàng mà không cần thêm công cụ Foxit Reader.

– Phần mềm LyncSkype cũng được tích hợp để dành cho các đối tượng doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm còn tối ưu cho hệ điều hành Windows 10 phát huy hết những tiện ích của mình.

– Giao diện được thay đổi hoàn toàn, trên các thanh tùy chỉnh đã thay đổi một số chi tiết các icon của ứng dụng và thêm nút share ở góc bên phải giao diện.

– Ứng dụng có thể nâng cao hỗ trợ những công việc nhóm, tương tác thành viên.

– Việc chia sẻ tài liệu trực tuyến được đơn giản hơn rất nhiều và tính bảo mật cũng được cải thiện hơn so với phiên bản trước, bạn có thể làm việc trực tuyến dễ dàng, các thiết bị cũng được tương thích nhanh hơn kể cả màn hình cảm ứng, máy tính có cấu hình yếu.

– Phần mềm được hỗ trợ phiên bản tiếng Việt và gõ tiếng Việt với công cụ Unikey được hỗ trợ tối đa với bộ code khủng, giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng nhanh chóng. Kết hợp với việc cài đặt bộ Full font thì đây là trình soạn thảo văn bản đẹp mắt nhất.

Office 2016 hoạt động được trên nhiều nền tảng Windows khác nhau như: Win 7, 8, 10, Win Sever 2008, 2012 và 2016 R2. Đồng thời nó bao gồm 2 phiên bản là 32bit và 64bit để bạn lựa chọn tải ứng dụng tương thích với máy của mình.

– Tài liệu của bạn sẽ được lưu trữ nhanh chóng trên dịch vụ đám mây OneDrive và được chuyển sang các thiết bị dễ dàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng dữ liệu.

– Trợ lý ảo Cortana được đưa vào Office 2016 để quản lý được tất cả công cụ.

– Khi sử dụng bộ Office 2016 bạn hoàn toàn yên tâm về chức năng bảo mật vì:

+ Công cụ Data Loss Prevention được tích hợp sẵn trong các ứng dụng Word, PowerPoint, Excel, Outlook giúp cho ứng dụng sẽ đảm bảo được bảo mật tài liệu quan trọng cao nhất.

+ Công cụ Office 365 Mobile Device Management giúp dữ liệu của doanh nghiệp được bảo đảm an toàn.

+ Cuối cùng là công cụ Multi-factor Authentication giúp bạn truy cập dữ liệu được an toàn dù không dùng mạng của công ty.

Những tính năng nổi bật của Office 2016

– Tính năng Tell me chính là thay đổi chỉ có trên phiên bản Office 2016, được xuất hiện trên các ứng dụng làm việc của bộ Office như một công cụ sẵn sàng làm những việc bạn yêu cầu, bạn chỉ cần gõ vào từ khóa cần tìm, Tell me sẽ hiện những menu tương ứng với từ khóa đó. Phím tắt nhanh sử dụng là Alt+Q.

– Phần mềm Skype được tích hợp ngay trên ứng dụng giúp người dùng gọi điện và gửi tin nhắn ngay cho bạn bè nhanh chóng, người dùng là cá nhân hay doanh nghiệp cũng đều dùng được.

– Chia sẻ tài liệu của bạn sẽ dễ dàng hơn với nút biểu tượng Share nằm ngay góc tay phải màn hình, những ứng dụng Word, Excel, PowerPoint sẽ được chia sẻ ngay cho bạn bè đồng nghiệp khi bạn ấn Share.

– Dễ dàng lưu trên dịch vụ đám mây OneDrive

– Tính năng Smart Lookup mang đến cho người dùng có thể tìm kiếm mọi từ ngữ, cụm từ hay một đoạn dài trên công cụ tìm kiếm Bing nhanh chóng và tiết kiệm thời gian mà không cần phải vào ứng dụng web Google…đặc biệt nó có thể giúp bạn định nghĩa được từ hay nội dung trên ứng dụng Wikipedia.

– Với bản Excel 2016 đã được nhà phát hành thêm vào tính năng xuất bản Publish to Power BI và có thêm đồ thị cải tiến giúp dữ liệu của bạn được trình bày dễ hiểu và khoa học hơn.

– Bản Outlook 2016 được tích hợp tính năng inbox cải tiến, giúp người dùng tìm thư điện tử cực nhanh và sẽ xóa những thư điện tử có chế độ ưu tiên thấp hơn. Những danh sách người gửi sẽ được phép truy cập đến tài liệu dựa trên tính năng đám mây.

Hướng dẫn cài đặt và Active Office 2016 đơn giản

Phiên bản Office 2016 nhiều người dùng chưa biêt cách cài đặt và Active chính xác dẫn tới việc không sử dụng được. Bởi vậy Clickngon.com xin chia sẻ với các bạn các bước làm sau để sử dụng được Office 2016 trên máy

Cách cài đặt

Bước 1: Sau khi tải về chúng ta được file cài đặt dạng .ISO, các bạn giải nén nó ra để cài đặt cho dễ. Thực hiện bằng cách kích chuột phải vào >> chọn Extract Here

ms office 2016

Bước 2: Kích đúp vào file Setup

microsoft office 2016 professional plus

Bước 3: Tích vào I accept… rồi Continue

office 2016 product key

Bước 4: Bấm vào Customize để tùy chọn cài đặt công cụ nào của bộ Office

microsoft office 2016 free download full version

Bước 5: Chọn công cụ muốn cài đặt, ở đây mình chỉ cài Word, Excel và PowerPoint cho nhanh nhé. Nếu các bạn muốn cài tất cả thì để mặc định rồi bấm Install Now

microsoft office 2016 product key

Bước 6: Đợi quá trình cài đặt Microsoft Office Professional 2016 diễn ra

microsoft office 2016 product key full version

Bước 7: Bấm Close để kết thúc việc cài đặt

microsoft office professional plus 2016 product key free

Cách Active Office 2016 bản quyền

Bước 1: Mở công cụ nào đó của Office 2016 lên, ở đây mình mở Word 2016 nhé.

Vào File >> bấm chọn Account

office 2016 download

Bước 2: Tại đây các bạn có thể nhìn thấy phần mềm chưa được Active bản quyền, tạm thời các bạn tắt Office đi. Tiếp theo các bạn chạy phần mềm KMS trong file Office 2016 tải về, lưu ý là tắt phần mềm diệt Virus tạm thời nhé, vì nó được hiểu nhầm là chương trình Virus

microsoft office 2016 professional plus product key

Bước 3: Kích đúp vào file như dưới hình

microsoft office 2016 download

Bước 4: Bấm vào icon màu đỏ

ms office 2016 product key

Bước 5: Mở phần mềm Office Word lên và kiểm tra đã được Active

microsoft office professional plus 2016 product key free

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here