Hướng dẫn tải, cài đặt Microsoft Office 2010 miễn phí

4044

Giới thiệu về Office 2010

Office 2010 là bộ công cụ hỗ trợ người dùng soạn văn bản, tạo bảng, báo cáo, thuyết trình, quản lý nhiều công việc, nó như một cánh tay đắc lực hỗ trợ cho cá nhân hay tập thể hoạt động nhóm được hiệu quả.

Sau khi được mọi người đón nhận office 2007 đã đạt được nhiều phản hồi tốt hỗ trợ cho con người làm việc hiệu quả cao thì giờ đây người dùng lại càng vui hơn khi phần mềm Office 2010 vừa được ra mắt với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nhiều tính năng đổi mới, khắc phục những khuyết điểm mà office 2007 chưa làm được. 

Office 2010 Professional (64bit)

Download

Office 2010 Professional (32bit)

Download

Office 2010 Standard (64bit)

Download

Office 2010 Standard (32bit)

Download

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2010

– Thay đổi về đồ họa

So với những hạn chế của bản Microsoft Office 2007 giờ đây người dùng có thể thỏa mãn những sáng tạo của mình để thiết kế một bài báo cáo hay những bài thảo luận trình chiếu bằng những màu sắc hình ảnh được tạo hiệu ứng ảo mang tính nghệ thuật, cho phép người dùng thay đổi từ những hình ảnh nhạt nhẽo trở nên sống động. Với các giao diện đẹp mắt bằng ứng dụng đồ họa SmartArt.

– Dễ dàng kết nối mọi người

Đi liền với Office 2010, bạn có thể tha hồ thực hiện những kế hoạch nhóm, lên ý tưởng cùng các ứng dụng liên quan như Power Point 2010, Word 2010, Excel dù bạn ở đâu hoặc nhóm của bạn đang ở bất kì chỗ nào, cùng soạn thảo vào chung một file. Khi bạn không mang máy tính thường xuyên bạn vẫn có thể yên tâm với kho lưu trữ Web của ứng dụng Office. Mang lại tiện ích với các file trực tuyến Word, Excel, Power Point.

– Chuyển thông tin nhanh chóng

Khi muốn truyển tải một bài thuyết trình hay quảng bá nhưng họ không được cài đặt Power Point, công cụ của Office 2010 sẽ giúp bạn. Với công cụ  Broadcast Slide Show chỉ cần bạn của bạn kết nối mạng thì việc còn lại chỉ là chuyện nhỏ vì bạn không cần phải bất cứ công cụ nào hỗ trợ mà vẫn có thể truy cập được, đây là điểm nổi trội mà Office 2010 mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời.

– Hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu e-mail

Với tính năng mới được đồng bộ hóa hộp thư, Office 2010 là một trong những phần mềm ứng dụng văn phòng được ưa thích, giúp bạn tiết kiệm và quản lí tiện ích phân loại nhanh chóng. Với hệ thống Quick Steps cho phép thực hiện nhiều cú lệnh một lúc.

microsoft office 2010 download

Bên cạnh những ưu điểm trên, bộ công cụ ứng dụng văn phòng Office 2010 này có tốc độ thao tác cải thiện việc cho phép xem trước khi bạn in. Giúp người dùng có thể thay đổi lần cuối trước khi ấn in.  Với giao diện phiên bản cũ là tiếng anh mặc định thì giờ đây bạn có thể thay đổi sang tiếng việt để dễ dàng tìm được những tính năng mới dễ dàng hơn.

– Thêm ghi chú các dữ liệu như cuốn sổ tay

Với ứng dụng OneNote 2010, Microsoft đã nghĩ ra một ứng dụng tiện ích hỗ trợ người dùng có thể note lại những ý tưởng , dự định như một người quản lí thực thụ. Bao gồm quản lí nhiều ứng dụng file, trong đó nổi bật là ưu điểm tự động tạo nổi bật những điều mà bạn đã ghi chú và quan tâm, ngoài ra hỗ trợ bạn kiểm soát những dữ liệu nội dung mới khi có người khác trong nhóm tạo mới.

– Thay đổi những định dạng hỗ trợ người dùng

Nếu bạn đã sử dụng những phiên bản trước đây của bản office, bạn sẽ thấy sự phiền phức khi bạn cần phải cài Add-in Microsoft Save as PDF mới có thể thay đổi được định dạng. Nhưng với bản Office 2010 bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi mà không cần bất kì phần mềm hỗ trợ nào khác, đây là cải tiến rất hay mà các ứng dụng cũ không hỗ trợ được.

– Giao diện thay đổi hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian hơn

Khi các ứng dụng cũ có những tab ở trên góc để người dùng lựa chọn chỉnh sửa văn bản thủ công thì giờ đây phiên bản mới đã thay thế Ribbon. Ribbon là giao diện mới của office 2010, mới dùng người sử dụng có thể cảm thấy bỡ ngỡ nhưng nếu sử dụng lâu dài người dùng sẽ thấy thích thú vì tiện lợi của nó. Nó hiện thị cho người dùng nhiều chức năng một lúc, các lệnh này sẽ được sắp xếp khoa học và dễ thấy nhất.

Các phiên bản Office 2010 hỗ trợ người dùng cài đặt

Để được sử dụng Office 2010 cũng có 2 phiên bản để người dùng tham khảo tích hợp đúng cho máy tính Windows của mình tải về dưới dạng phù hợp là 32bit64 bit, người dùng lưu ý để chọn bản phù hợp với dòng máy tính của mình để tải bản phù hợp
Tóm lại một bộ Office 2010 bao gồm những ứng dụng tiện ích mới mà người dùng quan tâm:

• Word 2010: Soạn thảo hỗ trợ người dùng trong quản lí văn bản.
• Excel 2010: Thống kê , tạo báo cáo.
• PowerPoint 2010: Tạo những hiệu ứng thuyết trình đặc sắc.
• Outlook 2010: Hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý email nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
• OneNote 2010: Thêm ghi chú những dữ liệu quan trọng cần lưu ý.

Nếu bạn là cá nhân cần sử sụng nhiều ứng dụng văn phòng trong học tập hoặc quản lý công việc hay một tập thể nhóm cần chia sẻ dữ liệu, tạo những bài thuyết trình đặc sắc thì bản Office 2010 hoặc Office 2013 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, trợ thủ đắc lực để hỗ trợ bạn.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

Clickngon.com xin hướng dẫn các bạn cách cài bộ công cụ văn phòng Office 2010 như sau:

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt Office 2010 (ở đây mình dùng phiên bản Professional 64bit)

microsoft office 2010 free download for windows 10

Bước 2: Nhập CD Key (các bạn có thể mua hoặc lên internet search nhé). Ở đây mình sử dụng key “6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

microsoft office 2010 free download for windows 7

>> Continue

Bước 3: Tích vào I accept the terms of this agreement >> Continue

microsoft office 2010 professional download

Bước 4: Tại đây các bạn thấy 2 mục

+ Install Now: Cài đặt toàn bộ những công cụ có trong Office

+ Customize: Lựa chọn cài những công cụ riêng lẻ nào, có thể là chỉ cài Word hoặc Excel…

Ở đây mình chọn Customize và lựa chọn chỉ cài Word và Excel cho nhanh nhé

microsoft office 2010 product key

>> Sau đó bấm chọn Install Now

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt Office 2010 diễn ra

microsoft office 2010 product key generator

Bước 6: Bấm Close

microsoft office professional plus 2010 download

Bước 7: Bấm vào Start >> thấy 2 công cụ Word và Excel 2010 đã được cài đặt.

cài đặt ms office 2010

Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here