Tải Font Full – Phông chữ tếng Việt đầy đủ cho win 7/8/10

5541

Tải Font full giúp người sử dụng máy tính giải quyết được nhiều công việc liên quan đến font chữ như là soạn thảo văn bản, đọc văn bản, tài liệu hay viết chữ lên một một số phần mềm mà không bị lỗi phông.

Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về bộ Full font này, cùng những chắc năng, công dụng mà nó đem lại cho người dùng nhé.

Full font là gì?

Full font là bao gồm đầy đủ những phông chữ cần thiết cho máy tính của bạn như Font VnTime, Font VNI, Font TCVN3, Font Unicode…giúp người dùng gõ tiếng Việt, viết chữ thư pháp…một cách dễ dàng.

Thông thường khi cài đặt Windows máy tính thì mặc định hệ thống chỉ có một số font chữ nhất định mà thôi. Bởi vậy nếu các bạn muốn có thêm nhiều font chữ khác như font chữ đẹp, font thư pháp…thì phải cài đặt thêm Font full cho máy của mình.

Font full Windows 7, 8, 10

Download

Đặc điểm và tính năng của Full font

– Được sử dụng hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đầy đủ các bộ font tiếng Việt, font VNI, font thư pháp, font tiếng Trung, font cad…và một số bộ font chữ đẹp khác

– Giúp người dùng soạn thảo văn bản, các việc liên quan đến ứng dụng văn phòng, viết tiếng Việt, thư pháp, nghệ thuật đẹp mắt

Viết chữ tiếng Việt lên ảnh khi dùng công cụ Unikey trong một số phần mềm như Photoshop, Proshow Gold, Proshow Producer… không bị lỗi phông chữ.

– Được tích hợp sẵn với hầu hết các phần mềm chat chit, trò chuyện hiện nay như Zalo, Skype.. giúp người dùng viết được nhiều kiểu chữ độc đáo, lạ mắt mà chỉ khi cài Full font mới sử dụng được, mặc dù chúng được tích hợp trong phần mềm ban đầu.

– Hỗ trợ hầu hết các bảng mã như: Unicode, TCVN3, Telex…

– Cung cấp hơn 1000 font chữ các loại, giúp người dùng sử dụng các trình đọc, soạn thảo văn bản như Office 2007, Word, Excel, Notepad, Wordpad…một cách hiệu quả cao. Vì một số trường hợp mở tài liệu khi download trên internet về máy bị lỗi font chữ do thiếu font chữ trên máy.

– Hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Windows như: Windows 10, 7, 8, XP. Các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sẽ sử dụng được đầy đủ bộ Full font này.

Cách cài Full font chữ cho Win 10, 7, 8, XP

Đầu tiên các bạn download Full font về máy sau đó làm theo các bước sau để máy tính của mình được cài đặt Full font một cách chính xác và nhanh gọn nhé.

Bước 1: Kích chuột phải vào file Full font sau khi tải về >> chọn Extract Here để giải nén

font full win 7

Bước 2: Sau khi giải nén ta được thư mục font-full >> mở ra >> Copy toàn bộ font chữ trong folder này

font full cho win 10

Bước 3: Vào thư mục Font chữ trên máy tính theo đường dẫn sau:

C:\Windows\Fonts

sau đó Paste những font chữ đã copy ở thư mục Full font vào đây

font full 2018

Khi hiển thị hộp thoại như sau thì nghĩa là font chữ này đã có trong máy, bạn có muốn ghi đè không? Các bạn tích vào ô Do this for all curent items >> Yes để gặp phải font chữ tương tự thì không xuất hiện hộp thoại hỏi lại bạn nữa

font full vni, cad, vntime

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt, copy bộ Font full vào máy của bạn

download font chữ đẹp

Nếu như các bạn sử dụng các bộ font full chữ khác trên mạng thì cách thức thực hiện cũng làm theo các bước này nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here