Tải và hướng dẫn cách cài Driver Canon LBP 2900 32/64bit

4433

 Driver Canon LBP 2900 là một phần mềm hỗ trợ máy tính thực hiện việc in ấn được dễ dàng hơn, ngoài ra Driver Canon cực kì hữu ích khi giúp bạn khắc phục những lỗi không mong muốn với máy in Canon. Hỗ trợ in tuyệt đối các file đa phương tiện của bạn nhanh chóng.

Ở thị trường hiện nay, không ai là chưa nghe thấy tên Canon. Canon là một trong những loại máy in được nhiều người ưa chuộng nhất, được nhiều văn phòng sử dụng. Nhưng máy in muốn vận hành tốt tất nhiên cần những phần mềm hỗ trợ để nó phát huy hết tác dụng là điều hết sức cần thiết.

Các bản Driver Canon 2900

Để sử dụng được việc in ấn thì trước tiên bạn cần tải phần mềm này về máy tính, sau đó tiến hành việc cài đặt như những phần mềm thông dụng khác. Phần mềm Driver Canon LBP 2900 này hỗ trợ được các hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10(driver canon lbp 2900 windows 10 64bit) và Win XP. Được chia thành 2 phiên bản là Windows 32 bit và 64 bit. Vì chia thành 2 bản nên khi tải các bạn nhớ tải đúng với hệ điều hành mình đang dùng.

Driver Canon LBP 2900/2900B Win 7, 8, 10, XP 64bit

Download

Driver Canon LBP 2900/2900B Win 7, 8, 10, XP 32bit

Download

Các tính năng nổi bật của bản Driver Canon LBP 2900

Bản Driver Canon 2900 được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong việc sử dụng các ứng dụng văn phòng đòi hỏi việc in ấn thường xuyên, đây cũng là phiên bản được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất bởi vì cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Việc bạn sử dụng máy in cũng như bạn sử dụng một thiết bị thông minh khác, muốn nuột nà sử dụng thì cần có một chương trình được cài đặt giống như trí não của máy in vậy.

– Khi sử dụng ứng dụng này, nó sẽ mang đến những hiệu quả cao nhất trong việc tìm giải pháp nhằm sử dụng máy in cho những công việc đòi hỏi độ khó cao.

– Driver canon lbp 2900 win8 64bit nó mang đến độ tương tác rất cao hỗ trợ như công cụ qua lại giữa máy in và driver, còn muốn cài đặt Driver máy tính thì các bạn tham khảo qua phần mềm 3DP Chip nhé.

– Chúng tạo ra nhiều mã lệnh để bạn có thể tối ưu hóa những chức năng quan trọng của máy in và chúng có thể tự ngắt khi bạn không muốn kết nối chúng nữa.

– Bản Driver Canon LBP 2900 tạo cho người sử dụng những cấp lệnh gửi và nhận khi máy được bật, chúng cho phép bạn có thể chia sẻ cho cùng mạng những người chung văn phòng của mình. Vì vậy phiên bản Canon lbp 2900 driver 64 bit này có mối quan hệ chặt chẽ hỗ trợ cho những người trong văn phòng.

Khi bạn mua máy in Canon 2900, người ta đã tặng kèm bản driver này. Nhưng có thể trong quá trình sử dụng máy in, bạn chẳng may làm mất đĩa hoặc mua máy cũ phần mềm này sẽ mất, lúc này đừng quên bạn có thể lên mạng để tải ngay lại bản ứng dụng này vì nó rất cần thiết cho người sử dụng.

Canon 2900 là chiếc máy in có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá thành lại hợp lý, rất vừa túi tiền người sử dụng vì thế loại máy in laser này mang đến cho người dùng chất lượng in rất cao, độ phân giải lớn. Tốc độ in của máy mỗi phút được 12 tờ. Khi bạn dùng cùng với bản driver này nó sẽ tối ưu những gì tốt nhất cho bạn.

Bình thường nếu bạn mua những loại máy in giá thành rẻ thì thường chất lượng sẽ không được cao, mỗi quá trình bơm mực không quá 3 lần. Trong cấu tạo của máy in thì có một lớp màng mỏng được che tren mặt DRUM nó có chức năng cực kì quan trọng bảo vệ mực để in giấy. Đây là chức năng quan trọng ảnh hưởng đến màu in, khi sử dụng lâu dài, lớp mực này sẽ bị cọ sát nhiều gây không đều mực khi in nhìn rất xấu, vị trí này bị tắc lâu ngày sẽ phát sinh nhiều vấn đề khi in. Nhưng khi bạn sử dụng với máy in Canon 2900 thì việc này sẽ rất ít khi xảy ra. Bởi nó được chế tạo khác biệt so với những dòng máy in khác mà giá thành những máy khác cũng không hề rẻ hơn là bao nhiêu.

Điểm mạnh của máy chính là độ tiện lợi cũng như mang cho bạn với tốc độ in gấp 3 lần so với máy in thông thường khác. Đi cùng với bộ driver thì máy lại càng phát huy hết công dụng với độ phân giải cũng rất cao.

Hướng dẫn cách cài Driver Canon LBP 2900

Bài viết dưới đây Clickngon.com xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Driver cho máy in Canon LBP 2900 nhé

Bước 1: Tải driver về máy, lưu ý lựa chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64 bit nhé. Ở đây mình sử dụng Win 7 64 bit nên mình cài phiên bản Driver Canon LBP 2900 64bit

canon lbp 2900 driver for mac

Bước 2: Kích đúp vào file này để giải nén ra thư mục

canon lbp 2900 driver for windows 8

Bước 3: Bấm vào Start >> Devices and Printers

canon lbp2900b software download

Bước 4: Bấm Add a Printers

canon lbp 2900 driver for windows 7

Bước 5: Chọn Add a local printer

canon lbp2900b

Bước 6: Bấm Next

canon printer driver

Bước 7: Bấm Have a Disk

canon lbp2900b driver free download

Bước 8: Bấm Browse… sau đó tìm đến chỗ file bạn đã tải về lúc đầu chọn file CNAB4STD >> Open

Driver Canon 2900

Bước 9: Bấm OK

driver canon 2900 64bit

Bước 10: Bấm Next >> Next >> Next

driver canon 2900 windows 7

Bước 11: Bấm chọn Finish

canon lbp 2900 driver for windows 7 ultimate 64 bit

Và giờ bạn vào Printer sẽ thấy máy in Canon 2900 được cài đặt thành công, việc của bạn là in ấn một cách đơn giản, dễ dàng.

canon printer drivers for windows 10 64 bit

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here