Điều khoản sử dụng

Các bạn chú ý đọc kỹ các mục dưới đây để tránh vi phạm những điều đáng tiếc xảy ra

1. Mục đích của website:

Website Clickngon.com (còn được gọi tắt là ClickNgon) là website giới thiệu, review, đánh giá, hay cung cấp thủ thuật về: Phần mềm, game, trò chơi, máy tính, điện thoại, các ứng dụng văn phòng, mạng internet….

Các nội dung, thông tin trên website Clickngon.com được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới những người sử dụng điện thoại, máy tính, Internet quan tâm đến dịch vụ.

2. Bản quyền bài viết:

Clickngon giữ toàn quyền với các bài viết được đăng tải trên website Clickngon.com. Bài viết được hiểu là bao gồm (nhưng không giới hạn) văn bản và hình ảnh. Cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên Clickngon.com khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Nếu chúng tôi phát hiện sự sao chép mà chưa được sự đồng ý, chúng tôi sẽ thông báo lên cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc tiến hành các biện pháp pháp lý để bảo vệ nội dung của mình. Đây là điều cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho những cá nhân đóng góp kiến thức và công sức xây dựn lên Website.

3. Bản quyền phần mềm:

Chúng tôi có nhiệm vụ hướng dẫn, chia sẻ, giới thiệu các phần mềm hay, có ích đến người dùng Internet hay những người có nhu cầu sử dụng phần mềm. Do đó toàn bộ hình ảnh bản quyền hay tên tác giả đều thuộc về nhà sản xuất, phát triển phần mềm

4. Lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt – sử dụng

Có thể trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm – trò chơi, người dùng gặp phải một vài lỗi phát sinh. Đây là lỗi do bên phát triển phần mềm, có thể chưa được hoàn thiện trong việc tung ra thị trường, do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc phần mềm bị lỗi, hỏng trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng.

Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ người dùng trong việc fix lỗi cài đặt cũng như sử dụng để đạt được mong muốn nhất.

5. Download về máy và cài đặt chương trình:

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho người dùng trong việc download phần mềm về máy, chúng tôi đã chia sẻ tới người dùng những link download tốc độ cao nhất có thể. Các bạn chỉ việc kích chọn và tải về máy với một click chuột.

Trong quá trình download tài liệu về máy đôi khi xảy ra tình trạng khó download là do lượng người truy cập website quá lớn, dẫn đến tình trạng nghẽn mạng. Bởi vậy các bạn chịu khó F5 lại để việc download diễn ra dễ dàng hơn.

Nếu như tình trạng download xảy ra chậm chạp, đơ, lag thì các bạn liên hệ với chúng tôi trực tiếp để xử lý tình trạng này nhanh nhất có thể.

6. Người dùng đóng góp ý kiến – gửi thông tin lên website:

Người dùng có thể đóng góp ý kiến cho bài viết hay nội dung mình quan tâm, tuy nhiên việc làm này các bạn cũng cần có những tiêu chuẩn sau để phù hợp với văn hóa, nhân văn, không vi phạm pháp luật:

+ Nội dung ý kiến phải có ý nghĩa, không được spam, bình luận vô nghĩa

+ Không chửi bới thiếu văn hóa trên bình luận hay xúc phạm tới người dùng khác

+ Không bàn luận đến chính trị, phân biệt chủng tộc, màu sắc da giữa các người dùng

+ Không đưa ra những ý kiến mang tính tuyên truyền, chống phá nhà nước

+ Mọi thông tin người dùng đưa ra phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra tình trạng vi phạm pháp luật

Bất cứ người dùng nào vi phạm các điều trên đều bị xóa mà không báo trước.