Tải Foxit Reader mới nhất – Đọc và chỉnh sửa file PDF

3685

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF nổi tiếng hiện nay của công ty phần mềm Foxit Software. Nó hỗ trợ người dùng xem và đọc các file PDF trên nhiều nền tảng khác nhau, và đặc biệt được thường xuyên sử dụng trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này người dùng tin tưởng bởi tốc độ xử lý nhạy bén và nhanh hơn các ứng dụng đọc file PDF khác.

Ngoài ra Foxit Reader còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác cho phép người sử dụng có thể mở nhiều file PDF trên nhiều tab khác nhau cùng lúc, điều đó giúp cho người đọc có thể dễ dàng xem được nhiều tài liệu mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Với bản Foxit Reader mới nhất hiện nay còn đáp ứng cho bạn rất nhiều chức năng mới như hỗ trợ bạn tạo file PDF mới, chỉnh sửa, ghi chú lại và hỗ trợ bạn có thể in được cả file. Không những có nhiều ưu điểm Foxit Reader mang lại hữu ích mà phần mềm còn được cài đặt miễn phí, tải dễ dàng và nhanh gọn.

Nếu bạn là người phải hay xử lý những công việc liên quan đến tài liệu PDF thì phần mềm Foxit Reader sẽ luôn là một cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn giúp bạn dễ dàng giải quyết công việc, nó cũng tương tự như phần mềm Adobe Reader những nhẹ hơn nhiều và bạn có thể sửa được tài liệu như ý muốn của mình.

Foxit Reader full mới nhất

Download

Foxit Reader Cho Android

Download

Foxit Reader Cho iPhone

Download

Các ưu điểm của Foxit Reader

-Với những gì mà người nghiên cứu đã tạo ra được những nền tảng mới hỗ trợ người sử dụng ngoài máy tính thì giờ đây dù bạn dùng điện thoại vẫn có thể cho phép bạn đọc được tài liệu quá dễ dàng trên MAC, iPhone, Android với ứng dụng tên là Foxit Mobile PDF. Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng như tiếng anh, Nga, Pháp.., tạo cho người sử dụng có thể dễ dàng xử lý công việc dễ dàng như trên máy tính.

– Ngoài ra với sự kết hợp mới của lưu trữ đám mây giúp cho nhiều người cũng có thể dùng với nhau được và việc lưu giữ tài liệu của bạn cũng được bảo mật hơn. Đây được xem là những ưu điểm gây ấn tượng với người sử dụng.

– Với phần mềm Foxit Reader, bạn hoàn toàn có thể mở được nhiều file PDF cùng một lúc, điều đó giúp cho bạn có thể tham khảo được nhiều bài tài liệu và có thể dễ dàng chuyển thay đổi cùng lúc với nhau. Người dùng hoàn toàn được chọn chế độ xem khác nhau như xem full màn hình, trang đối mặt… Công cụ Foxit Reader cũng giống như Adobe Reader 11 có khả năng giúp bạn liên kết một trang PDF đã đánh dấu trước.

Các tính năng của Foxit Reader

– Tính năng chính cần kể đến là phần mềm giúp người sử dụng xem, đọc file PDF một cách dễ dàng và trình bày trực quan. Với nhiều chức năng như kéo thanh cuộn để xem dễ dàng, phóng to…để người dùng được nhìn thấy dễ nhất. 

– Ngoài xem file PDF ra thì phần mềm Foxit Reader có thể giúp bạn chỉnh sửa file PDF đó thật dễ dàng. Bạn có thể thêm nội dung hay đánh dấu vào bài hoàn toàn dễ dàng để làm nổi bật nội dung, tạo ra được nhiều tài liệu theo ý muốn của mình. Điều này rất hữu ích hỗ trợ cho những bạn học sinh, sinh viên có thể ôn tập được dễ dàng hơn, phần mềm còn giúp bạn có thể in được file dữ liệu PDF. Phần mềm này còn sử dụng trên nhiều hệ điều hành Windows khác nhau như Win 7, 8, 10, XP….Nếu muốn sử dụng Online đọc và Convert PDF thì các bạn tham khảo phần mềm SmallPDF nhé.

– Ngoài việc cài thêm nội dung hay tạo ghi chú, Foxit Reader còn mang đến những tính năng nổi bật khác như giúp bạn tạo file PDF dưới dạng chuẩn, tạo từ Microsoft Office, chèn thêm ảnh, video, tạo từ khóa để dễ tìm kiếm hoặc thông tin khác, in tài liệu.

Với những người làm văn phòng hay sinh viên thì ứng dụng này luôn được họ tin tưởng bởi việc in ấn file PDF cực dễ dàng. Với những thiết kế đơn giản ai cũng có thể sử dụng được nhưng lại được mọi người tin dùng vì độ bảo mật file dữ liệu rất cao và chia sẻ cho mọi người file dữ liệu cực kì đơn giản.

– Tính năng bảo mật cao kèm theo những cảnh báo cho người dùng những lệnh không cùng hệ thống truy cập. Foxit Reader được mã hóa rất cao nhằm giữ an toàn tài liệu của bạn cũng như sẽ hỗ trợ bạn khắc phục. Bạn có thể tự tạo mật khẩu cho mình để tránh trường hợp bị sao chép tài liệu ảnh hưởng đến công việc.

– Ngoài các tính năng kể trên, phần mềm Foxit Reader còn hỗ trợ bạn như công cụ chia sẻ dữ liệu qua phần mềm Evernote bao gồm: gửi tin qua email đính kèm tệp, truyền file lên hệ thống máy chủ SharePoint, bạn còn được quyền phản hồi việc chia sẻ file, bình luận, tạo chữ kí tất cả sẽ giúp bạn theo dõi được tình trạng tập tin của mình để có hướng giải quyết nhanh chóng. Và phần mềm còn hỗ trợ bạn tạo bản quyền cho riêng mình bằng cách chèn ảnh…điều này rất tốt cho những người làm việc văn phòng, đây cũng được coi là một trong những ứng dụng văn phòng được nhiều người yêu thích hiện nay.

Foxit Reader giúp bạn tập hợp thành 1 nhóm để cùng nhau làm việc dễ dàng hơn để đạt kết quả tốt nhất. Phần mềm còn kết hợp thêm nhiều lưu trữ như Google Driver, Box, SharePoint…

Từ khi được xuất hiện đến nay, phần mềm Foxit Reader đã tạo dấu ấn rất tốt cho người dùng trong việc sử dụng về tài liệu PDF, với nhiều phần mềm có chức năng tương tự như Foxit Reader nhưng mọi người vẫn tin tưởng và sử dụng bởi nó được cài đặt gọn nhẹ, không nặng máy và không mất thời gian như những phần mềm tương tự.

Ứng dụng tích hợp tất cả trong nhiều tiện ích khác nhau mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Hãy tải ngay phần mềm Foxit Reader trên Clickngon.com về máy để trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt đã tải về

Bước 2: Bấm vào Next

foxit reader filehippo

Bước 3: Tích vào I accept the agreement, sau đó bấm Next

foxit reader mac

Bước 4: Nếu bạn muốn cài đặt Foxit Reader sang ổ, thư mục khác thì bấm vào Browse… sau đó lựa chọn vị trí, thư mục muốn cài đặt. Nếu để mặc định thì chương trình được cài trên ổ C của máy tính.

>> Các bạn bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt

foxit reader portable

Bước 5: Tại đây các bạn có thể bỏ tích vào các ô mà Foxit Reader đã tích cho bạn. Hoặc để mặc định rồi bấm Next

adobe reader portable

Bước 6: Tích vào một số tùy chọn như: Tạo icon ngoài Desktop, thanh Start Menu… tùy vào nhu cầu mỗi người mà các bạn tích vào các ô nhé, hoặc bỏ tích hết cũng không việc gì. Sau đó bấm Next 

foxit phantompdf portable

Bước 7: Tiếp tục bấm Next

foxit software

Bước 8: Bấm Install

foxit pdf editor free download

Bước 9: Đợi quá trình cài đặt Foxit Reader diễn ra

foxit reader free download

Bước 10: Bấm vào Finish để hoàn tất việc cài đặt Foxit Reader

pdf reader for windows 10

Vậy là đã hoàn thành quá trình cài đặt Foxit Reader trên máy tính. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here