Tải Office 2007 – Bộ Công Cụ Văn Phòng Cho Win 7,8,10,XP

4461

Office 2007 là bộ công cụ ứng dụng văn phòng chắc hẳn nhiều người biết tới, nhất là những người thường xuyên phải sử dụng trình soạn thảo văn bản Word, bảng tính Excel…Đây là bộ công cụ văn phòng được yêu thích bởi những tính năng và sự tiện dụng mà nó đem lại.

Tuy là phiên bản cũ so với hiện tại nhưng không phải vì thế mà nó được ít sử dụng, trái lại nó còn được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến hiện nay ở trường học, cơ quan, công ty vừa và nhỏ. Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm tại sao Office 2007 lại được yêu thích như vậy nhé.

Giới thiệu về Office 2007

Office 2007 hay còn có tên gọi đầy đủ là Microsoft Office 2007 là bộ ứng dụng dùng trong văn phòng được phát hành bởi công ty phần mềm Microsoft vào ngày 30/1/2007.

Phiên bản Office 2007 được nâng cấp từ phiên bản cũ Office 2003 trước kia, bao gồm các ứng dụng phổ biến bên trong như: Word, Excel, Power Point, Outlook… giúp đáp ứng đầy đủ cho người dùng văn phòng những công cụ tuyệt vời nhất để thuyết trình, soạn văn bản, thống kê dữ liệu…

Với những gì phiên bản Office 2003 mang đến còn nhiều bất cập thì nay phiên bản Office 2007 đã được nhà phát hành cải thiện và khắc phục những hạn chế đem đến những cải tiến mạnh mẽ về tính năng lẫn giao diện giúp người dùng sử dụng được tốt hơn.

Hiện nay, Office cho ra đời rất nhiều phiên bản cao cấp như Office 2010, 2013 và 2016,  nhưng có lẽ những gì Office 2007 mang lại như về tính năng cũng như giao diện thân thiện dễ sử dụng, vì vậy Office 2007 vẫn là sự lựa chọn số một của người dùng hiện nay.

Office 2007 Home and Student

Download

Office 2007 Ultimate

Download

Office 2007 Professional

Download

Office 2007 Enterprise

Download

Đặc điểm nổi bật

– Ứng dụng được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng Windows: Như Win 7,8,XP kể cả Windows 10 32bit và 64bit, ngoài ra nó còn được hỗ trợ trên hệ điều hành điện thoại Android và iOS.

– Phiên bản 2007 này được thay đổi về giao diện đáng kể, nút Home Office nổi lên và thanh điều khiển được thay bằng Ribbon để bạn có thể sử dụng nhanh hơn.

– Hỗ trợ thêm phiên bản Office 2007 Home and Student dành cho học sinh dễ sử dụng. Nếu kết hợp với phần mềm Từ điển lạc Việt mtd9 EVA để dịch văn bản soạn thảo sang các ngôn ngữ khác thì học tập, làm việc rất hiệu quả.

– Bản Office 2007 có thêm những đuôi mở rộng cho người dùng như docx, .xlsx, giúp người dùng chuyển đổi qua lại giữa những thiết bị dễ dàng hơn.

– Tính năng sửa tài liệu, hình ảnh, biểu diễn đồ thị được nâng cấp lên nhiều. Nhất là ít bị lỗi phông chữ khi sử dụng Unikey để gõ tiếng Việt.

– Thông tin dữ liệu cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2007

– Với bản Word trong Office 2007 cải tiến thêm nhiều công cụ như kích thước văn bản được thay đổi kích cỡ, màu văn bản, màu nền, chữ, phóng to, thu nhỏ, chèn Watermark, tạo cột…cùng nhiều tính năng khác hỗ trợ người dùng được tốt nhất. Định dạng được thay đổi thành DOCX nếu muốn mở trên bản Word 2003 bạn đổi đuôi là được.

– Công cụ Excel 2007: Công việc từ bảng tính của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng hơn với các hàm, các phép tính sẽ được Excel cung cấp, hỗ trợ bạn tạo bảng từ dễ đến khó thật nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ đắc lực cho bạn làm công việc tính toán quản lý số liệu cho doanh nghiệp. Bảng tính được lưu với đuôi XLSX.

PowerPoint 2007 trong bộ Office 2007 được sử dụng giúp việc thuyết trình, tạo slide được dễ hiểu và khoa học hơn. Với phiên bản này đã được cải tiến thêm nhiều công cụ chèn ảnh, biểu đồ, clip, video… giúp bài thuyết trình được sinh động và lưu dưới dạng PPTX.

– Phần mềm Outlook 2007 sẽ thay bạn quản lý những email bạn nhận được hay những thông báo hoặc thông tin cá nhân của khách rất hiệu quả. Nhờ đó bạn sẽ chủ động sát sao mọi hoạt động của khách hàng.

– Nhiều ứng dụng với các tính năng khác nhau sẽ giúp bạn làm việc được hiệu quả như Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, Form ServerOffice InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server…

Office 2007 sẽ giúp những dữ liệu của bạn được an toàn khi chúng được lưu ở dạng PDF khi đăng lên mạng. Quá trình lưu dữ liệu được thực hiện không cần thêm công cụ hỗ trợ chuyển đổi bên thứ 3.

– Tính năng bảo mật của bản Office 2007 được nâng cấp an toàn chặt chẽ hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Các email, thông tin dữ liệu sẽ luôn được đảm bảo khi bạn sử dụng

Những tiện ích mà bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007 mang đến luôn là trợ thủ đắc lực không thể thiếu với những người hay sử dụng máy tính để làm việc. Nhà phát hành Microsoft luôn không ngừng cải thiện nhiều tính năng để mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất.

Hướng dẫn cài đặt và Active key bản quyền Office 2007

Việc cài đặt và sử dụng CD Key bản quyền đối với phiên bản Microsoft Office khá dễ dàng. Nó cài đặt tương tự như cài một phần mềm bình thường. Ở đây Clickngon.com xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Office 2007 phiên bản Enterprise dễ hiểu và nhanh nhất. Đối với các phiên bản khác thì các bạn làm tương tự nhé.

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt Office 2007 sau khi tải về

Bước 2: Nhập CD Key “KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8” sau đó bấm Continue

microsoft office 2007 download

Bước 3: Bấm Customize >> Lựa chọn công cụ mà bạn muốn cài đặt: Word, Excel, PowerPoint…. >> Sau đó bấm Install Now

microsoft office free download

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt diễn ra

word 2007

Bước 5: Bấm Close để kết thúc việc cài đặt

bộ cài office 2007

Vậy là đã xong, giờ các bạn có thể sử dụng được bộ công cụ văn phòng Office 2007 này một cách bình thường rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here