Game Plants vs. Zombies 1 & 2 – Hoa Quả Nổi Giận

2452

Plants vs. Zombies là một trong những game kinh điển dành cho game thủ. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng sức cuốn hút của nó thì cực kỳ lớn.

Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu và khám phá thêm về đặc điểm, tính năng cũng như cách chơi game Plants vs. Zombies một cách đơn giản nhất nhé.

Plants vs. Zombies là gì?

Plants vs. Zombies là một game chiến thuật thủ thành trên điện thoại và trên máy tính, nó còn có tên gọi khác là Hoa Quả Nổi Giận.

Trò chơi được hãng PopCap Games phát triển lần đầu cho hệ điều hành Windows và OS X, được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2009.

Các năm sau đó thì hãng phát triển và đưa sản phẩm của mình lên các nền tảng khác như:

  • Vào tháng 2 năm 2010 ra mắt phiên bản cho iOS.
  • Ngày 18 tháng 11 năm 2011 ra mắt phiên bản cho Nintendo DS.
  • Ngày 14 tháng 12 năm 2011 cho ra mắt phiên bản trên điện thoại Android hay đã có mặt trên cửa hàng CH Play.

game plants vs zombies

Plants vs. Zombies ngay từ ngày đầu ra mắt đã được cộng đồng game thủ đón nhận tích cực, và trò chơi còn nhận được nhiều đề cử về thành tựu tương tác.

Được sự yêu thích nồng nhiệt từ game thủ, nhà phát triển tung ra phiên bản Plants vs. Zombies 2: It’s About Time vào ngày 15 tháng 8 năm 2013 dành cho nền tảng iOS.

Tải Plants vs Zombies 1 Cho Android

Download

Tải Plants vs Zombies 1 cho iOS

Download

Tải Plants vs. Zombies 2 cho Android

Download

Tải Plants vs Zombies 2 cho iOS

Download

Một số phiên bản Plants vs. Zombies đã phát hành

Có rất nhiều phiên bản trò chơi Plants vs. Zombies khác nhau, đáp ứng được hầu hết nhu cầu và các thiết bị như máy tính PC, Laptop, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4 và Xbox 360. Kể đến một số phiên bản sau:

Plants vs. Zombies 1 & 2

Đây là phiên bản thông thường, trên điện thoại hay trên PC đều có thể chơi được. Nhưng chủ yếu chơi trên điện thoại vì đây là game mobile.

Plants vs. Zombies 2 thì được cập nhật và bổ sung nhiều tính năng, loại cây trồng, bản đồ và mở khóa hơn 300 level hơn so với Plants vs. Zombies 1.

Có thể chơi được trên máy tính, Android và iOS.

plants vs zombies 2 pc

Plants vs. Zombies:  Garden Warfare

Phiên bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare thuộc dạng game bắn súng góc nhìn thứ ba và thủ thành. Là phiên bản thứ 3 của game Plants vs. Zombies và được  Electronic Arts phát hành vào năm 2014. Nếu như các bạn thích thể loại bắn súng thì tham khảo thêm game Red Alert 2.

Phiên bản này có thể chơi được trên Windows, Xbox One, Xbox 360, PlayStation 3 & 4.

Plants vs. Zombies: Heroes

 Phiên bản Plants vs. Zombies: Heroes dạng thẻ bài, được PopCap Games phát triển và phát hành bởi Electronic Arts năm 2016.

Phiên bản này hỗ trợ cả 2 nền tảng điện thoại là Android và iPhone – iOS.

Cách chơi Plants vs. Zombies 2 Free

Đây là trò chơi dành cho điện thoại là chủ yếu, do đó nếu muốn chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính thì các bạn cần cài đặt phần mềm giả lập điện thoại nhé, ví dụ một số phần mềm giả lập điện thoại Android như: BlueStacks, Droid4x, KOPlayer, Nox Player hay LDPlayer.

– Về cơ bản thì cách chơi Plants vs. Zombies 2 cũng như Plants vs. Zombies 1. Nhiệm vụ của các bạn là bảo vệ khu vườn, trồng các loại cây để tiêu diệt, bắn thây ma zombies đang tiến đến ngôi nhà của bạn.

plant vs zombie 2 pc

– Giao diện của trò chơi được chia thành 6 hàng, lần lượt các zombies sẽ tiến đến bạn theo 6 hàng đó. Người chơi trồng cây trên các hàng đó để bắn các thây ma. Và tùy từng loại cây sẽ yêu cầu năng lượng khác nhau để trồng  được chúng.

– Trong game có 26 loại zombies và 46 loại cây khác nhau. Mỗi loại cây có các chức năng khác nhau như tấn công, phòng thủ. Và trong mỗi màn chơi thì bạn chỉ được phép sử dụng một số lượng cây giới hạn nhất định, do đó bạn phải suy nghĩ trước khi sử dụng loại cây gì để tiêu diệt đám xác chết hiệu quả.

tải plants vs zombies 2 cho máy tính

– Khi hoàn thành màn chơi thì các bạn có thể lên level, và khi lên level cao hơn thì có thể sử dụng được các loại vật phẩm, cây trồng mới.

Những chế độ chơi trong Plants vs. Zombies

Có nhiều chế độ chơi khác nhau trong game Plants vs. Zombies, tùy vào sở thích mà lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhé.

Chế độ Adventure

Đây là chế độ chơi phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Ở chế độ này bao gồm 5 bối cảnh:

Ban ngày, Ban đêm, Bể bơi buổi sáng, Bể bơi buổi tối và Mái nhà.

Mỗi bối cảnh có 10 màn chơi khác nhau và có 2 màn chơi là đặc biệt.

Như vậy tổng cộng ở chế độ này có 50 màn chơi.

trồng cây bắn ma

Chế độ Mini-Games

Ở chế độ này có 20 mini game rất độc đáo và thú vị. Nếu như dành chiến thắng trong các màn chơi đó thì bạn sẽ được tặng cúp. Và đây là điều kiện để mở khóa các màn chơi tiếp theo. Nếu như không đủ số cúp vàng thì bạn sẽ không mở khóa được màn tiếp theo.

download plants vs zombies 2

Chế độ Puzzle

Chế độ này nhiệm vụ của người chơi là đi đập vỡ các bình và đặt các loại thây ma để đi phá cây. Phần thưởng tương tự như chế độ Mini Games nhưng khác ở chỗ là chỉ có 18 cúp vàng.

tải plants vs zombies cho máy tính pc

Chế độ Survival

Ở trong chế độ này nhiệm vụ của người chơi cần phải vượt qua 10 trò chơi nhỏ. Những Zombies ở chế độ này không đơn thuần chỉ ăn cây mà chúng còn bắn đạn về phía bạn.

tải game plants vs zombies về máy

Chế độ Zen Garden

Chế độ này nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, chỉ việc trồng các loại cây để thu hoạch tiền vàng.

tải game hoa quả nổi giận 1, 2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here