Overhit Global Nexon – Siêu Phẩm Hàn Quốc Trên Mobile

2924

Overhit là cái tên game không thể bỏ qua nếu như bạn là fan của thể loại game nhập vai đánh theo lượt turn-based.

Với phiên bản Overhit Global vừa được ra mắt đã được sự đón nhận nồng nhiệt của các game thủ trên toàn thế giới. Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về game Overhit này nhé.

Giới thiệu về game Overhit

Overhit là một game nhập vai trên mobile có lối chơi đánh theo lượt turn-based. Được công ty Nat Games phát triển, đồng thời cũng là nhà phát hành dưới quyền của Nexon.

Được ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2017 và vừa được ra mắt trên toàn thế giới phiên bản Global vào ngày 30-5-2019 mới đây.

Overhit là game mobile có đồ họa siêu khủng nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 hiện đại. Do đó đồ họa 3D của game cực kỳ tuyệt vời, chân thực, sống động đến từng chi tiết.

Cho điện thoại Android

Download

Cho điện thoại iPhone – iOS

Download

Đặc điểm và tính năng của game Overhit

– Là một game mobile miễn phí (Free to Play).

– Hỗ trợ 2 nền tảng điện thoại Android và iOS. Nếu như các bạn muốn chơi Overhit trên máy tính PC thì có thể sử dụng các công cụ giả lập điện thoại như Nox App Player, Blue Stack, Droid4x hoặc KOPlayer.

Overhit có đồ họa 3D cực đẹp nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tối tân, nhưng cũng vì đẹp mắt nên game khá nặng và yêu cấu máy cũng tương đối cao.

– Hệ thống nhân vật/lính/tướng cực kỳ đa dạng và phong phú, lên tới 127 nhân vật khác nhau. Các nhân vật này có chỉ số sức mạnh và được chia theo các hệ khác nhau.

overhit english

– Tính năng nâng cấp nhân vật cũng rất đa dạng: Nâng rank (Grade), Nâng sao (Raise Level Cap), Nâng kỹ năng (Skills) hay Nâng khả năng tiềm ẩn (Abilitles).

overhit apk

– Tính năng khắc chế các hệ trong game Overhit là điểm nhấn hấp dẫn. Như Thủy khắc Hỏa, Light (ánh sáng) khắc Dark (bóng tối)…

– Hệ thống nhiệm vụ phó bản/chiến dịch (Campaigns) phong phú, bao gồm StoryHard.

  • Với 15 map Story, trong mỗi map Story lại chia ra 10 map nhỏ.
  • Sau khi hoàn thành (clear) các map Story thì các bạn mới có thể vào map Hard để làm nhiệm vụ.

overhit global

– Hệ thống PVP (Challenges/ Arena) cũng được các game thủ đánh giá cao bởi mỗi người có những chiến thuật, xây dựng đội hình riêng cho mình.

overhit apk english

– Hệ thống hầm ngục (Raid) cũng rất hấp dẫn. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ bạn bè, các thành viên trong guild (bang hội) để đánh bại chúng.

overhit apk english version

overhit english apk

– Hệ thống Shop (cửa hàng) là nơi bạn mua những vật phẩm quan trọng như Gems (đá quý), vàng, hay các vật phẩm nâng cấp nhân vật của mình.

download overhit apk

Hoặc shop mua những lá bài sử dụng để triệu hồi lính (Gacha) cũng rất phong phú.

overhit pre register

Cách chơi game Overhit

  • Về cơ bản thì chơi game Overhit cũng khá giống với các thể loại game thẻ bài đánh theo lượt khác.
  • Người chơi xây dựng một đội hình gồm 5 nhân vật để đi Campaigns, Raid, PVP Arena…

overhit nexon global

  • Các bạn phải quay thẻ bài để sưu tập các tướng mạnh, giúp việc làm các nhiệm vụ trở lên đơn giản hơn.
  • Các tướng này độ hiếm được chia như sau: N < R < SR < SSR < UR. Gần tương tự như game Âm Dương Sư của Garena phát hành ở Việt Nam.
  • Muốn các tướng này trở lên mạnh hơn thì người chơi cần nâng cấp Rank, Sao, Kỹ Năng và Điểm Tiềm Ẩn cho tướng. Và lên Rank S, 5 sao là tối đa cho một tướng.

tải Overhit global nexon

  • Muốn nâng cấp được sao thì người chơi cần sử dụng một tướng, nhân vật khác y hệt như vậy để up lên.
  • Một chú ý nhỏ là hệ thống tương sinh, tương khắc các bạn cần nắm được để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Nhất là khi đi Raid hoặc các Campaigns.

Cách tải và cài đặt game Overhit Global trên Android – iOS

Phiên bản Overhit Global này hiện tại không hỗ trợ người dùng tại Việt Nam. Do đó để tải và cài đặt game Overhit cho điện thoại Android và iPhone các bạn chú ý các điểm sau:

+ Đối với điện thoại Android: Sử dụng file Overhit APK để cài  đặt. Các bạn cần get file APK từ CH Play nhé. Các bạn có thể tải về tại link bên dưới.

+ Đối với điện thoại iPhone/iOS: Để tải được Overhit Global các bạn cần sử dụng mail đăng ký ID Apple với thông tin là khu vực nước ngoài như US, UK..

Hoặc đổi (Change) Appstore sang khu vực nước ngoài.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here