Tải game Slither.io – Slither.io 2 game rắn săn mồi online miễn phí

1574

Giới thiệu về game Slither.io

Slither.io là một trò chơi trực tuyến nhiều người tham gia cùng lúc, có thể chơi trên điện thoại iPhone – iOS, Android hay máy tính PC, Laptop. Game Slither được phát triển bởi Steve Howse và ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2016.

Trong game Slither.io người chơi sẽ điều khiển vật hình con sâu đi ăn những năng lượng ánh sáng màu sắc trên bản đồ. Có thể ăn được ánh sáng từ những người chơi khác bị chết để tăng kích thước của mình.

tải game rắn săn mồi Slither.io 2

Mục tiêu của trò chơi là nuôi con rắn của mình có kích thước lớn nhất, dài nhất và dành điểm số cao nhất trong sever. Lối chơi tương tự như trò chơi Snake cổ điển nổi tiếng trên điện thoại đen trắng mà chúng ta vẫn thường chơi trước kia.

Tải game Slither.io cho iPhone, iOS

Download

Tải game Slither.io cho Android

Download

Tải game Slither.io APK

Download

Tải game Slither.io 2

Download

Tải game Slither.io cho máy tính

Download

Cách chơi game Slither.io

 • Điều khiển con sâu ở trong một bản đồ rộng lớn và đi ăn những năng lượng ánh sáng màu sắc khác nhau như trắng, xanh, đỏ..để tăng trọng lượng và kích thước của mình. Rắn sẽ di chuyển theo hướng bạn di chuột trên bản đồ.
 • Có thể tiêu diệt người chơi khác để chiếm lấy phần năng lượng nhằm gia tăng kích thước của mình. Tiêu diệt người chơi khác bằng cách để đầu con rắn của người chơi kia chạm vào bộ phận của mình hoặc chạm vào người chơi khác.

cách chơi rắn săn mồi slither io

 • Khi người chơi khác có thích thước rắn càng lớn thì khi chết đi sẽ có năng lượng để lại càng nhiều, do đó khi bạn ăn được những năng lượng của người chơi chết đi này sẽ tăng kích thước rắn của mình rất nhanh chóng.
 • Bạn cũng cần phải ăn nhanh chóng năng lượng, không thì sẽ bị người chơi khác tranh phần năng lượng trên bản đồ.
slither.io online
                                                                Slither.io online
 • Mục tiêu cuối cùng trong Slither.io là bạn người sống sót lâu nhất, có điểm số cao nhất và con rắn của bạn có kích thước to lớn nhất trên bản đồ.
 • Tăng tốc độ bằng cách nhấn và giữ phím cách hoặc nút chuột trái/phải (trên máy tính), kích đúp vào màn hình đối với trên điện thoại. Khi tăng tốc thì rắn của bạn sẽ nhỏ đi và giảm độ dài 1 chút.
 • Có đường viền giới hạn trong bảng trò chơi Slither.io 2, nếu con rắn của bạn chạm vào biên giới giới hạn này thì người chơi sẽ tự động chết mà không phải biến thành những năng lượng màu sắc trên bản đồ.
 • Trên mỗi máy chủ thì bảng xếp hạng xuất hiện ở góc phải trên cùng, hiển thị 10 cao thủ có điểm số cao nhất trong toàn bộ server.

bảng xếp hạng cao thủ slither.io 2

Tính năng của game rắn săn mồi Slither

 • Nhiều người cùng tham gia một lúc, chơi online toàn thế giới.
 • Đồ họa đẹp mắt, mượt mà. 
 • Tùy chỉnh được màu sắc của rắn (Change Skin).

game rắn săn mồi

 • Có nhiều chế độ chơi khác nhau: Arrow mode, Classic modeJoystick.
 • Tự động cập nhật phiên bản mới mỗi khi có update  trò chơi.

Mẹo chơi game rắn săn mồi Slither.io điểm số cao

Không đâm, va chạm vào rắn khác

Đâm vào rắn khác bạn sẽ chết, game over ngay lập tức.

Không tham ăn

Nên ăn những đốm sáng nhỏ lẻ khi còn là rắn nhỏ, tránh những khu vực nhiều ánh sáng vì nơi đó tập trung nhiều người chơi khác, rất dễ chết.

Không nên cố tiêu diệt người chơi khác khi là rắn nhỏ 

Nếu bạn là người mới chơi Slither.io hoặc Slither.io 2 thì lúc còn nhỏ ko nên ham tiêu diệt đối thủ, việc này chỉ hiệu quả khi bạn thuần thục kỹ năng chơi rồi. Nếu không sẽ rất dễ mắc bẫy của những con rắn to.

tải game slither.io 2

Kiếm ăn vùng an toàn

Ở ngoài rìa bản đồ sẽ an toàn cho bạn, không nên di chuyển đến giữa bản đồ.

Di chuyển theo rắn lớn

Việc này khá mạo hiểm, tuy nhiên cũng là cách tăng kích thước rất nhanh. Bởi vì rắn lớn dễ tiêu diệt đối thủ khác và việc của bạn chỉ việc hưởng thụ ké thành quả mà thôi.

Tiêu diệt những con rắn nhỏ

Chạy bám sát và lừa cho những con nhỏ đâm vào thân của bạn.

Tăng tốc độ

Việc này cực kỳ hiệu quả, nếu như thấy nhiều rắn đang tranh giành thức ăn bạn đột ngột tăng tốc khiến chúng tự đâm vào bạn mà không kịp chuyển hướng.

Nhận xét về game rắn săn mồi Slither.io

Game Slither.ioSlither.io 2 là tựa game mobile sinh tồn đáng chơi, với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt rất dễ gây nghiện. Tải game Slither.io hoặc Slither.io 2 về máy tại Clickngon.com để trải nghiệm và có những giây phút giải trí thú vị.

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here