Tải Nox App Player – Phần mềm giả lập Android trên máy tính

3389

Nox App Player là gì?

Noxplayer hay Nox App Player là phần mềm hỗ trợ người chơi sử dụng hệ điều hành Android trên máy tính, nhưng chất lượng mà người chơi sẽ được trải nghiệm y hệt như đối với điện thoại của mình.

Phần mềm Nox Player được ra đời hỗ trợ cho người dùng chơi game ngoài ra nó còn được các nhà sản xuất thử nghiệm trên máy tính với các ứng dụng android được tạo nên. Nếu so sánh giữa Blue StacksNoxplayer thì chắc chắn người dùng luôn lựa chọn Noxplayer bởi vì khi bạn sử dụng cả 2 phần mềm bạn sẽ thấy tiện ích mà Noxplayer mang lại luôn thích hơn, mượt hơn cả trên điện thoại của mình.

Ngoài ra phần mềm Noxplayer còn giúp cho người dùng sử dụng thêm các loại bàn phím khác, tích hợp quay lại video clip, ghi lại thao tác chuột…bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc mà vẫn mượt mà. Điều mà không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được.

Với thời đại công nghệ số càng thay đổi nhiều thì giả lập Noxplayer luôn tìm cách để làm mới mình, trở nên phù hợp hơn để tích hợp được với các phiên bản game trên điện thoại. Với những gì tạo dựng được, giờ đây ứng dụng Noxplayer đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Nox Player 6.2.6.0 giúp người sử dụng cảm thấy tối ưu hơn ngoài ra những lỗi thường gặp trong phiên bản trước đã được khắc phục tối đa.

NoxPlayer mới nhất

Download

NoxPlayer Cho MAC

Download

Ưu điểm của Noxplayer

Với những gì bản NoxPlayer mang tới chắc chắn bạn sẽ muốn tải ngay về máy tính:
– Cải thiện bộ nhớ được lưu trữ nhiều thêm
– Tốc độ truy cập Internet cao hơn
– Khi chơi game mượt hơn rất nhiều bản cũ
– Màn hình luôn hiện và hiển thị tên phiên bản trên thanh trên cùng như Nox 5.0, 6.0, 6.2.66.2.3, 6.2.5…hay là như phần mềm giả lập LDPlayer
– Khả năng xử lí hàng loạt ứng dụng cùng hoạt động một lúc trơn tru, mượt mà, không gây giật, treo máy.
– Với nhiều thao tác được hỗ trợ như sao chép, xóa, tạo các phiên bản điện thoại khác nhau
– Những gì phần mềm Noxplayer đem đến cho người dùng là khả năng xử lí nhanh và rất mượt mà bởi nó được cài đặt bằng công nghệ tiên tiến nhất.
– Nếu bạn chơi game hoặc sử dụng app trên Android với phiên bản cũ hoặc mới thì công cụ Noxplayer luôn hỗ trợ cho bạn.

Tính năng nổi bật của Noxplayer

– Với chế độ Multiplayer mà Nox mang đến, bạn sẽ được sử dụng nhiều những ứng dụng hoặc trò chơi trên cùng một màn hình hiển thị. Mỗi một trò chơi hay ứng dụng sẽ được hiện thị ngay để bạn có thể xem được tất cả những gì bạn đang sử dụng. Chế độ này rất phù hợp cho việc chơi game mobile trên PC.

Với một chiếc điện thoại bạn sẽ khá khó để cùng chạy nhiều cửa sổ game, app đồng thời một lúc như vậy hoặc gây treo máy, giật lag, nhưng giờ đây bạn thật sự thấy dễ dàng khi mà bạn có thể đồng loạt sử dụng nó chỉ trên một màn hình máy tính Windows. Và đặc biệt khi sử dụng Nox Android Emulator bạn sẽ được hỗ trợ thêm bàn phím và chuột. Điều này giúp quá trình chơi game trở lên đơn giản hơn, giao dịch trao đổi trở lên nhanh chóng hơn.

Nếu bạn sử dụng công cụ giả lập Android Nox này để chơi một game di động nào đó như Nông Trại, VLTK, PUBG Mobile… đặc biệt là những game mà yêu cầu thời gian chờ đợi thì Nox sẽ khiến bạn được tăng tốc độ lên rất nhiều khi chơi cùng lúc với nhiều tài khoản. Với game hành động bắn súng, đánh nhau thì bạn có thể kiểm soát được vị trí, bản đồ di chuyển dễ hơn bàn phím WASD.

– Bạn cài đặt một ứng dụng bất kì bạn có thể chọn một thư mục ảo giống như điện thoại. Điều này khiến cho việc bảo mật của bạn được an toàn hơn cả trên điện thoại và máy tính. Đây là công cụ giúp các nhà phát triển Android thường xuyên sử dụng, nhất là tets các app trên kho ứng dụng Appvn, CH Play hoạt động như thế nào

– Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn độ nét khi chơi tùy theo máy tính của bạn giúp cho Ram và CPU không bị hoạt động quá công suất gây treo đơ máy. Đây là một trong những lý do để trình giả lập này xứng đáng được lựa chọn. Nếu như máy tính của bạn có cấu hình cao thì bạn cài đặt cấu hình giả lập điện thoại cao, độ nét lớn hoặc ngược lại, giúp quá trình chơi game luôn trở lên mượt mà.

– Với hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10, phần mềm giả lập điện thoại Android Noxplayer có thể chạy mượt mà, nhiều ý kiến khen ngợi và được đánh giá cao khi được chạy khá mượt trong các trò chơi đòi hỏi cấu hình cao như Asphalt 8, công cụ Nox giúp người chơi được sử dụng thêm phím ngoài, mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Nox App Player giống như một bầu trời hoàn hảo mang đến những yếu tố thuận lợi để người dùng được sử dụng đơn giản nhất y như giao diện trên điện thoại. Với sự xây dựng trên nền 4.4.2 thêm Google Play giúp người dùng có thể tải về APK, cài đặt luôn trên kho ứng dụng CH Play hoặc import file từ máy tính vào.

Hướng dẫn cài đặt Nox Player trên máy tính

Sau đây Clickngon.com xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính nhé, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt tải về

Bước 2: Tích vào “I have read and accept the NOX license Agreement” và bấm vào Install để cài đặt mặc định NoxPlayer vào ổ C. Nếu muốn thay đổi vị trí cài đặt thì bấm vào Custom sau đó lựa chọn vị trí cài đặt nhé

nox player 6

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt NOX diễn ra

nox player 6 download

Bước 4: Bấm vào Start để tiếp tục cài đặt những phần còn lại và bắt đầu sử dụng phần mềm

nox app player mac

Bước 5: Xuất hiện giao diện chính của phần mềm, tại đây phần mềm hiển thị cho bạn những bước hướng dẫn cơ bản như: Đổi màu giao diện, thay đổi skin, cài đặt lại cấu hình, chỉnh sửa bàn phím…Nếu như bạn không muốn xem các bước hướng dẫn thì bấm vào “Skip Tutorial

nox for windows 10, 7, 8, 8.1

Và bây giờ bạn đã có thể sử dụng được chương trình giả lập Android trên máy tính rồi.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here