LDPlayer – Phần Mềm Giả Lập Android Trên Máy Tính Siêu Nhẹ

2846

LDPlayer là một trong những chương trình giả lập điện thoại Android trên máy tính rất nhẹ hiện nay.

Nó cũng giống như các phần mềm giả lập Android trên máy tính như Nox App PlayerBlue Stack, KOPlayer hay Droid4x, giúp người dùng chạy ứng dụng, chơi game điện thoại Android trên máy tính PC, Laptop một cách dễ dàng.

LDPlayer là gì?

LDPlayer hay có tên gọi cũ là MOMO App Player, là một chương trình phần mềm giả lập điện thoại Android trên máy tính PC, Laptop.

Đây là một chương trình giả lập Android trên máy tính siêu nhẹ nhờ sử dụng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Giúp người dùng dễ dàng chơi các game Mobile trên máy tính một cách dễ dàng, không phải lo lắng đến việc cấu hình của game yêu cầu như thế nào.

Tải LDPlayer

Download

Đặc điểm và tính năng của LDPlayer

Sau nhiều lần cập nhật và bổ sung những mặt hạn chế, thì với phiên bản LDPlayer 3.63 hiện nay có những tính năng vượt trội hẳn so với các phần mềm giả lập điện thoại Android cùng loại khác.

– Đây là bộ Android Emulator mới, sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

download phần mềm giả lập android cho pc

– Thiết kế giao diện rất dễ sử dụng, nó tương tự như phần mềm NOX Player. Các công cụ, chức năng được đặt bên cạnh phải của ứng dụng và cho phép phóng to – thu nhỏ tùy ý.

– Sử dụng Android 5.1 trở lên, thay vì các phiên bản thấp hơn như Android 4.4.2 so với các phần mềm giả lập Android khác. Chính vì sử dụng Android 5.1 trở lên do đó việc tối ưu hiệu suất làm việc được nâng lên rõ rệt, giúp chơi các game nặng như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile rất mượt mà, ổn định.

tải giả lập android ldplayer

– Hỗ trợ đa cửa sổ. Nghĩa là bạn có thể mở đồng thời cùng lúc nhiều cửa sổ chương trình, miễn là máy bạn đủ cấu hình chạy được nhiều cửa sổ. Còn việc tạo MultiPlayer cửa sổ là không giới hạn. Việc này rất hữu ích cho các bạn cày game Mobile, tạo clone kiếm đồ. Hoặc chơi nhiều game Mobile đồng thời cùng lúc trên Windows.

tải phần mềm giả lập android

– Tốc độ chạy của LDPlayer rất nhanh, hiếm có phần mềm giả lập điện thoại nào sánh bằng. Và hỗ trợ hầu hết các ứng dụng, game trên cửa hàng CH Play.

– Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, điều này giúp người dùng dễ sử dụng hơn việc cài đặt, tùy chỉnh hay sửa lỗi mỗi khi gặp trục trặc.

LDPlayer không cài sẵn mặc định Google Player Service trong chương trình. Đây là điểm khác biệt lớn so với các chương trình khác. Việc cài sẵn các dịch vụ của Google Play đôi khi gây ra lỗi treo máy hoặc không mở được ứng dụng, game trên CH Play. Vì không cài đặt Google Play Services nên đôi khi các video không mở được, các bạn cần cài đặt thủ công để mở nhé.

giả lập android 5.1 trên pc - ldplayer pubg

Là một phần mềm miễn phí, đội ngũ support nhiệt tình. LDPlayer xứng đáng là một phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trong việc giả lập Android trên máy tính.

Những thông tin cập nhập chính trong phiên bản LDPlayer 3.63 mới nhất

  • Sửa lỗi không khởi động được chương trình giả lập đối với hệ điều hành Windows XP
  • Sửa lỗi Các dịch vụ Google Play đã dừng lại
  • Tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất của card NVIDA
  • Tối ưu hóa việc điều khiển bàn phím, nhập chữ tiếng Việt
  • Hỗ trợ việc kéo thả tệp tin XAPK vào chương trình giả lập để cài đặt.

Hướng dẫn tạo nhiều cửa sổ, MultiPlayer

Việc cài đặt LDPlayer rất đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn là xong.

Sau khi cài đặt xong phần mềm LDPlayer thì các bạn mở LDMultiPlayer lên. Ở đây mình đã tạo sẵn 4 cửa sổ LDPlayer rồi, muốn tạo thêm các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào Khởi tạo

ldplayer moi nhat

Bước 2: Tại đây các bạn có 2 tùy chọn:

 – Tạo mới: Tạo một cửa sổ mới tinh, chưa có bất cứ cài đặt nào.

Bản sao: Nếu lựa chọn tùy chọn này thì các bạn copy của cửa cửa sổ đã tạo từ trước.

Nếu muốn nhanh thì chọn Bản sao, tuy nhiên nếu lựa chọn Bản sao thì sẽ copy toàn bộ những game, ứng dụng và các cài đặt trong cửa sổ này, do đó nó sẽ chiếm một dung lượng khá lớn.

cấu hình giả lập ldplayer

Ở đây mình chọn Tạo mới nhé.

Bước 3: Sau khi Khởi tạo thì các bạn đã thấy cửa sổ mới được tạo.

ldplayer vs nox

Làm tương tự để tạo thêm nhiều cửa sổ khác nếu bạn muốn.

Bước 4: Bấm vào bắt đầu để khởi chạy giả lập Android trên máy tính.

chơi pubg mobile vn trên pc

Và hình dưới đây là Clickngon.com đã mở 4 cửa sổ giả lập Android cùng lúc.

giả lập android nhẹ

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here