Command & Conquer: Red Alert 2 – Game Chiến Tranh Hấp Dẫn

3170

Nếu bạn là người yêu thích những thể loại game chiến thuật thời gian thực thì chắc hẳn cái tên Red Alert 2 không thể nào bỏ qua nó.

Với lối chơi hấp dẫn từ cách điều khiển quân lính, xây dựng căn cứ, đến phát triển vũ khí thì chắc hẳn đây là game rất đáng chơi trên máy tính.

Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về tựa game hấp dẫn này nhé.

Red Alert 2 là gì?

Red Alert 2 có tên gọi đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2 là một game chiến thuật, chiến lược thời gian thực, có đồ họa 2.5D của hãng Westwood Studios.

Red Alert 2 hay RA2 được coi là phiên bản tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert trước kia. Trò chơi được nhà sản xuất ra mắt vào ngầy 28 tháng 9 năm 2000, và game được chơi trên máy tính Windows của Micosoft.

Trò chơi Red Alert 2 xây dựng bối cảnh vào những năm 1970, thời kỳ chiến tranh giữa Xô Viết và Đồng Minh xảy ra. Trong game cũng chia ra làm 2 phe phái đối nghịch nhau là Xô Viết và Đồng Minh, và những địa điểm, bản đồ trong game có rất nhiều khu vực có thực ngoài đời như Tháp Eiffel, Cổng Khải Hoàn Môn Paris hay Trung tâm thương mại thế giới cũng được tái hiện trong trò chơi Command & Conquer: Red Alert 2.

Link tải Red Alert 2 về máy

Red Alert 2 Full

Download

red alert 2 yuri's revenge

Đặc điểm và tính năng của game Red Alert 2

 • Được chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Là game chiến thuật, chiến lược thời gian thực. Nó tương tự như game Đế Chế của Microsoft.
 • So với phiên bản cũ thì Red Alert 2 được cải tiến, bổ sung nhiều quân lính, vũ khí mới. Hệ thống công trình được thêm vào rất đa dạng.

command & conquer: red alert 2

Các chế độ chơi trong Red Alert 2

Trong Red Alert 2 thì bao gồm 2 chế độ: Chơi ĐơnChơi Mạng.

Chơi đơn

 • Ở chế độ này thì người chơi cần phải hoàn thành 1 trong 3 chiến dịch là Boot Camp, Allied CampSoviet Camp.
 • Với chiến dịch Boot Camp thì gần như chỉ là màn hướng dẫn thao tác, điều khiển các bước ban đầu của trò chơi.
 • Sau khi hoàn thành chiến dịch Boot Camp thì người chơi tiếp tục 2 chiến dịch còn lại. Allied Camp và Soviet Camp là 2 chiến dịch chủ yếu của Red Alert 2. Bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau (12 nhiệm vụ). Có thể là chỉ phải phá hủy căn cứ tiêu diệt toàn bộ mục tiêu của địch để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Ngoài ra còn có chế độ Skirmish Mode: Ở chế độ này, người chơi có thể lựa chọn được quốc gia của mình. Để cho địch lựa chọn bản đồ, số lượng tiền, cấp độ, tốc độ của game …
 • Đối thủ chính của chế độ này là máy tính, do đó người chơi có thể lựa chọn các mức độ dễ – khó khác nhau để luyện tập: Easy Enemy, Medium EnemyBrutal Enemy.

download red alert 2 bản gốc

Chơi Mạng

 • Ở chế độ chơi này thì người chơi có thể thi đấu với nhau. Có thể là chơi qua mạng Lan (Offline) hoặc chơi qua Internet để chiến đấu với các người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự như chơi Đế Chế qua công cụ Garena vậy.
 • Nếu như chơi online thì các bạn có thể tường thuật hay quay lại các trận chiến đấu rồi phát trực trực tiếp như các game chiến thuật hiện đại ngày nay.
 • Đặc biệt, các bạn còn có thể tự tạo bản đồ mới cho riêng mình hay còn gọi là radom map. Cách làm này khác đôi chút so với việc tạo map riêng như game Đế Chế hay Warcraft III. Nó chỉ cho phép bạn lựa chọn các thông số của bản đồ, còn việc tạo bản đồ thì do máy tính tạo cho bạn.

game chien tranh the gioi

Một số bản mở rộng như Command & Conquer: Yuri Revenge hay Command & Conquer: Red Alert 3 có thể chơi được trên Mac OS X, PS3, Xbox 360. Cách chơi thì tương tự như Red Alert 2, nhưng được phát triển thêm nhiều công nghệ hiện đại, đồ họa 3D đẹp mắt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên Win 7, 8, 10

Các bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt game PC Red Alert 2 trên máy thành công nhé

Bước 1: Sau khi tải game Red Alert 2 về máy thì các bạn tiến hành giải nén.

Bước 2: Kích đúp vào file Red Alert 2 Yuri_s Revenge để tiến hành cài đặt.

download red alert 2 yuri's revenge

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt game >> Install.

hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt game diễn ra.

red alert 2 mod chuẩn

Bước 5: Sau khi cài đặt xong xuất hiện bảng thông báo như hình dưới các bạn bấm vào Generate >> xuất hiện tiếp hộp thoại bấm OK.

download red alert 2 yuri's revenge windows 10

Bước 6: Chọn một trong hai chế độ ngoài màn hình Desktop để vào chơi game.

ra2 win 10

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here