Tải Cốc Cốc mới nhất 2022 – Trình duyệt Web cho Win 7/8/10/XP

7505

Trình duyệt Cốc Cốc từ khi bắt đầu xuất hiện đã mang đến những con số kỷ lục. Tình đến nay, lượng người Việt tải cốc cốc về máy tính hay cho điện thoại 2018 vẫn tăng với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm ra những điểm nổi bật mới nhất 2018, 2019 của ứng dụng CocCoc này cũng như là cách tải cốc cốc cho win 7,8,10 về máy tính và cho điện thoại iPhone, iPad, … nhé!

1. Trình duyệt Cốc Cốc, trình duyệt Crom + là gì?

Trước đấy, Cốc Cốc còn được biết đến với tên gọi Cờ rôm cộng (crom +). Đây là trình duyệt lướt web sử dụng miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Có một điểm khá từ hào là CocCoc chính là trình duyệt thuần Việt do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc tiến hành xây dựng và phát triển chỉ để dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Cũng giống như Opera hay Google Chrome, trình duyệt Crom + này được xây dựng trên cơ sở chính là mã nguồn Chromium – một trong những nền tảng có tính bảo mật vô cùng cao, được đông đảo trình duyệt khác tin dùng.

Bộ máy tìm kiếm của Cốc Cốc là được hỗ trợ đắc lực của Google nên bạn có thể thoải mái tìm kiếm. Download ứng dụng Cốc Cốc về máy thì bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng riêng biệt hướng đến người tiêu dùng Việt như gõ, thêm dấu tiếng Việt, download video từ youtube …

Đây là trình duyệt được người Việt vô cùng tự hào, có đầy đủ nhiều thế mạnh để sánh ngang với vô vàn tình duyệt cực kỳ nổi tiếng khác như Google Chrome, Firefox, Safari, Opera… ở thế giới.

Cốc Cốc mới nhất cho Windows

Download

Cốc Cốc mới nhất cho MAC

Download

Cốc Cốc cho Android

Download

Cốc Cốc cho iOS

Download

2. Những tính năng nổi bật của Cốc Cốc

Sử dụng CocCoc Browser trên máy tính 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 là thời kỳ đỉnh cao. Lượt người dùng tăng hàng này với con số chóng mặt. Nhưng không phải tự nhiên mà ứng dụng này lại có số lượng người dùng lớn đến như vậy. Là một trình duyệt được xây dựng với mục tiêu là hài lòng người Việt, trình duyệt CocCoc miễn phí này sở hữu những tính năng nổi bật như: coccoc giải toán, giải hóa, phương trình bậc 2…

Hỗ trợ duyệt web với tốc độ cực cao

Đã là duyệt Web thì tốc độ nhanh là một điều rất cần thiết. Mọi người tải Cốc Cốc về máy tính hay thậm chí là điện thoại cũng là một phần bởi tính năng này. Download cốc cốc về, không những nó khởi động rất nhanh và việc duyệt web cũng được tiến hành với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm Cốc Cốc miễn phí này đang hiện diện gần như không thiếu một máy tính hay cái di động nào. Với việc dữ liệu sẽ được đồng bộ vô cùng nhanh chóng thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc của mình khi sử dụng trình duyệt Crom + này.

Có thể Ghim được video Youtube

Youtube là một trong những trang gần gũi với người Việt hơn bao giờ hết. Vậy nên, sử dụng hướng dẫn cốc cốc, với tính năng là Ghim video Youtube thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái xem những video mà bạn mong muốn là vẫn đang trong tình trạng duyệt những website khác.

Tích hợp tính năng truy cập vào những website bị chặn

Blog bị chặn hay phổ biến nhất là Facebook bị chặn từng là nỗi phiền muộn của nhiều người. Tuy nhiên, nếu cài đặt ứng dụng Cốc Cốc và sử dụng nó thì bạn sẽ giải quyết được vấn đề này, nó cũng tương tự như trình duyệt Tor Browser. Chính điều này đã giúp số lượng người tải trình duyệt cốc cốc tìm kiếm về máy tính vô cùng hài lòng.

Tính năng hỗ trợ việc tải video, tải file dữ liệu

Nói về tính năng nổi bật của coccoc mà bỏ qua việc hỗ trợ tải video thì quả là một thiếu sót lớn. Với việc download Cốc Cốc và sử dụng nó thì bạn không còn lo lắng về việc tải file dữ liệu hoặc là những video từ Facebook và Youtube nữa. Chỉ bằng phần mềm Cốc Cốc miễn phí này là bạn có thể tải nhanh những tệp này về máy với tốc độ nhanh chóng mặt.

Tính năng kiểm tra một cách tự động lỗi chính tả, thêm dấu tiếng Việt

Một trong những điểm mạnh của CocCoc mà thu hút nhiều người Việt chính là việc có thể kiểm tra cũng như là thêm dấu một cách tự động, khi bạn muốn cốc cốc tìm kiếm về máy tính, hoặc thứ gì đó liên quan đến Windows hoặc mọi lĩnh vực khác. Việc này có được là nhờ vào hệ thống phân tích cực kỳ thông minh của trang chủ CocCoc Browser.

Cốc cốc trên máy tính tiếng việt sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn học, chỉ ra những lỗi sai chính tả rồi gợi ý cách viết đúng. Khi bạn viết trên ứng dụng Cốc Cốc tiếng việt mà không có dấu thì nhất định là Cốc Cốc tìm kiếm ngay lập tức đoạn có dấu trong tiếng Việt để hỗ trợ đắc lực cho bạn.Tích hợp từ điển tiện lợi: Bạn dễ dàng dịch nội dung trang web nước ngoài sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng Cốc Cốc tìm kiếm mà ra dữ liệu tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu cài đặt trình duyệt crom này thì bạn có thể dễ dàng mà dịch được những nội dung tiếng nước ngoài mà mình không hiểu sang dữ liệu tiếng Việt nhờ từ điển được tích hợp tự động.

3. Hướng dẫn cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí 2021

Tải CocCoc thì khá là đơn giản. Tuy nhiên, hằng ngày, vẫn có rất nhiều lượt người tìm kiếm với từ khóa “cách tải cốc cốc cho win 7,8,10 về máy tính”, “cách download trình duyệt cốc cốc iPhone, iPad; Cốc Cốc cho điện thoại cho điện thoại” hay thậm chí là hướng dẫn tải Cốc Cốc Portable, CocCoc Browser Portable, … chứng tỏ lượt người quan tâm đến vấn đề này khá lớn. Vì vậy, bạn nào vẫn chưa biết cách tải ứng dụng về máy có thể thực hiện theo những bước sau đây của Clickngon.com nhé:

Hướng dẫn cách download và cài đặt trình duyệt cốc cốc trên máy tính

Bước 1: Click chọn phiên bản tại Link tải về. Dù là download cốc cốc cho win 7,8,10 đều có thể khả dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải thì tiến hành cài đặt cốc cốc trên máy tính. Kích đúp vào file vừa tải về.

tải cốc cốc về cho máy tính 2

Bước 3: Bạn có thể tùy chọn Cốc Cốc là trình duyệt mặc định trên máy hay khởi động cùng Windows mỗi khi bật máy tính bằng cách tích vào 3 ô như hình bên dưới. Sau đó bấm Cài đặt

tải cốc cốc về cho máy tính 3

Bước 4: Đợi một lát để quá trình cài đặt Cốc Cốc diễn ra tự động

tải cốc cốc về cho máy tính 4

Bước 5: Xuất hiện bảng thông báo cài đặt thành công, các bạn bấm vào Đóng để hoàn thành việc cài đặt và đã có thể sử dụng được trình duyệt Cốc Cốc rồi.

tải cốc cốc về cho máy tính 5

Hướng dẫn download phần mềm cốc cốc cho điện thoại Android

Bước 1: Để cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại Android, bạn cần tiến hành mở kho ứng dụng Google Play Store (CH Play)

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android 1

Bước 2:Cốc Cốc ở phần tìm kiếm

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android 2

Bước 3: Lựa chọn ứng dụng Cốc Cốc Browser, Click vào Install.

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android 3

Bước 4: Bấm vào  Accept để đồng ý với những điều khoản, chính sách của Cốc Cốc

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android 4

Bước 5: Chờ trong ít thời gian để quá trình tải Cốc Cốc về máy điện thoại được diễn ra

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android 5

Bước 6: Bấm vào Open để cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android 6

Bước 7: Bấm vào Accept & Continue.

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android 7

Vậy là xong, giờ các bạn đã có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại Android rồi.

Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng cốc cốc cho iPhone, iPad

Việc tải và cài đặt Cốc Cốc trên iPhone, iPad cũng tương tự như trên điện thoại Android, chỉ khác là vào AppStore thay vì là vào CH Play mà thôi

Bước 1: Mở Appstore >> bấm vào hình kính lúp để tìm kiếm >> Nhập Cốc Cốc >> Bấm vào hình mũi tên bên dưới hoặc Nhận (nếu chưa từng cài đặt)

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại iPhone, iPad 1

Bước 2: Đợi một lát để quá trình tải về iPhone và cài đặt diễn ra tự động

>> Bấm vào Mở

Tải trình duyệt cốc cốc cho điện thoại iPhone, iPad 2

Giờ chúng ta có thể sử dụng Cốc Cốc trên Iphone, iPad một cách dễ dàng rồi.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến trình duyệt cốc cốc mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải cốc cốc về máy tính, về cho điện thoại và sử dụng!

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here