Tải Adobe Flash Player mới nhất – Hỗ trợ xem phim, video trên web

2931

Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player là một tiện ích mà trước đây có tên gọi là Macromedia Flash, hay còn được nhiều người gọi với cái tên đơn giản là Flash. Nó được sử dụng để thực hiện việc hiển thị chương trình đa phương tiện, được xây dựng và phát triển bởi công ty Adobe Systems.

Adobe Flash Player còn có ngôn ngữ riêng mà chúng được gọi là ActionScript, có chức năng hiển thị, truyển tải những hình ảnh và âm thanh.

Flash Player còn được coi là công cụ để xây dựng và phát triển các ứng dụng  mô phỏng phần mềm. Một trong những ưu điểm của chương trình này là có thể nhúng  các file hình ảnh động hoặc âm thanh. Bởi vậy mà hiện nay những nhà lập trình web rất hay sử dụng Flash để điều hướng chương trình.

Adobe Flash Player có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau như: Dạng ảnh .JPG, .HTML, .EXE…giúp người dùng dễ dàng quản lý cũng như sử dụng vào các mục đích khác nhau.

Những tệp tin Flash Player này thì thông thường có định dạng là .SWF, được viết tắt bởi từ Shockwave Flash. Nó được hiển thị chủ yếu ở trên website, nhất là những banner quảng cáo, logo…Sử dụng Flash này có nhiều ưu điểm hơn là sử dụng ảnh để làm banner, vì nó chứa đựng và mô tả được nhiều thông tin đến người dùng.

Adobe Flash Player mới nhất

Download

Đặc điểm của Adobe Flash Player

– Đây là tiện ích dùng để xem những Flash, video clip không thể thiếu mỗi khi bạn xem trên trình duyệt web. Ngoài ra nó còn giúp bạn giải trí với những game – trò chơi nhẹ chạy dạng flash như bắn bóng, bắn trứng khủng long, xếp hình…

– Hỗ trợ người dùng xem phim, chơi game mượt hơn trên web lẫn trên điện thoại di động. Vì nó có khả năng xử lý mạnh mẽ và đồng thời giải mã những video đa luồng hay nén âm thanh cực tốt.

Adobe Flash Player được hoạt động như một Plugin trên trình duyệt, chiếm ít tài nguyên máy và không ảnh hưởng đến trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

– Sử dụng Adobe Flash Player 10.2, 11.1, 11.5 giúp bạn dễ dàng xem những mẫu quảng cáo mới hay những event được truyền tải trên web mà mỗi khi bạn truy cập. Nếu như bạn không cài đặt Flash Player trên máy tính thì những mẫu quảng cáo, video đó sẽ bị ẩn đi, bạn sẽ không thể nào mà nhìn thấy được.

Adobe Flash Player sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nén các tệp tin SWF giúp quá trình tải file được tăng lên rõ rệt. Ngoài ra nó còn được áp dụng thuật toán đa luồng giúp đẩy cao khung hình của video, làm cho video có khung hình và độ sắc nét cao hơn hẳn bình thường.

– Tiện ích Adobe Flash Player này được tích hợp và hỗ trợ hết các nền tảng trình duyệt hiện nay như Firefox, Cốc Cốc, Google Chrome, Opera, Safari… nên bạn chỉ cần cài online hoặc offline trên máy tính là đã có thể sử dụng được trên tất cả các trình duyệt rồi.

– Sử dụng Adobe Flash Player cũng rất an toàn, độ bảo mật cao, không sợ bị tấn công bởi virus nhờ áp dụng những thuật toán tiên tiến nhất hiện nay.

Những tính năng chính của Adobe Flash Player

– Đọc định dạng Flash trên trình duyệt rất tốt, giúp hiển thị và xem những video, banner quảng cáo trên trình duyệt.

– Tốc độ load file, hình ảnh, video nhanh, chất lượng cao

– Sử dụng phương pháp nén và xử lý giải mã đa luồng video, giúp quá trình xem video, hình ảnh được sắc nét hơn.

– Hỗ trợ bitmap có độ phân giải cao, lên tới 16 megapixels

– Tối ưu Windows sử dụng băng thông trên trình duyệt

Cách cài đặt Adobe Flash Player

Các bước cài đặt Adobe Flash Player tương đối dễ dàng, các bạn theo dõi quá trình làm của Clickngon.com để không gặp phải những lỗi phát sinh xảy ra nhé.

Bước 1: Sau khi tải Adobe Flash Player về máy, các bạn kích đúp vào file cài đặt đó

Bước 2: Tích vào ô I have read and agree to the term of the Flash Player License Agreement. Điều này có nghĩa là đã đọc và chấp nhận những điều kiện và chính sách của Adobe Flash Player đưa ra

adobe flash player mac

>> Sau đó bấm INSTALL

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt diễn ra

adobe flash player for windows 7

Bước 4: Tại đây xuất hiện 3 tùy chọn

+ Allow Adobe to install updates (recomanded): Cho phép Adobe cài đặt các bạn cập nhật khi có. Đây là phương thức mà Adobe khuyến khích các bạn thực hiện

+ Notify me to install updates: Chọn phương thức này thì mỗi khi có bản cập nhật mới chươn trình sẽ thông báo cho bạn biết để có nên cài đặt hay là không.

+ Never check for updates (not recommended): Nếu tùy chọn phương thức này thì bạn sẽ không cập nhật phiên bản mới nếu có. Và Adobe không khuyến khích bạn làm điều này, có thể những phiên bản cũ bị khai thác tấn công, gây ảnh hưởng đến thông tin của bạn. Bởi vậy bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất cho an toàn nhé.

Ở đây mình chọn là Cài đặt khi có cập nhật mới nên tích vào ô đầu tiên và bấm DONE

adobe flash player for chrome

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here