Tải FireFox tiếng Việt mới nhất cho Windows 7,8,10 32/64bit

3262

Giới thiệu

Firefox là một trình duyệt web rất nổi tiếng, được sử dụng mã nguồn mở, được phát triển bởi nhà sản xuất Mozilla. Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 9 năm 2002. Không những mang đến cho người dùng sự trải nghiệm nhanh chóng nhờ những tính năng mạnh mẽ mà nó còn được tải về hoàn toàn miễn phí.

So với những trình duyệt Web đang có tiếng như Google Chrome, Cốc Cốc, Opera… thì Mozilla Firefox được xem là đối thủ xứng tầm, với tốc độ xử lý cao nhưng RAM của nó chiếm khá ít, không như những phần mềm còn lại dù bạn có mở nhiều ứng dụng cùng lúc thì tốc độ xử lý của Firefox hoàn toàn không chậm một chút nào.

Trình duyệt Firefox đang được đánh giá là một trình duyệt web miễn phí nhưng tốc độ truy cập mạng rất nhanh cùng với nhiều tiện ích như độ bảo mật cao, và mang đến cho người dùng cá nhân hóa theo ý của mình về giao diện và tính năng.

Tới đây, phần mềm trình duyệt Firefox sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm bảo mật rất an toàn như chặn những ai theo dõi, chặn tạo tiền ảo giúp người dùng có thể bảo mật và quản lý dữ liệu thông tin được tốt nhất cùng với nâng câp hiệu suất cũng như khắc phục một số lỗi để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Firefox mới nhất

Download

Firefox cho Windows 7, 8, 10 32bi – 64bit

Download

Firefox cho điện thoại Android

Download

Các đặc điểm tuyệt vời của trình duyệt Firefox

Firefox mang đến cho người dùng những thay đổi toàn diện về tính năng đặc biệt với giao diện bản Windows 10 được gọi là giao diện Firefox Quantum, trình duyệt đã bổ sung cho người dùng nút để tắt ứng dụng được làm rõ nét hơn để tắt các ứng dụng trên màn cảm ứng được nhanh hơn.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm ngay trên taskbar của Windows 10 và nhiều công cụ để hỗ trợ tìm kiếm được dễ dàng hơn, mang đến quyền truy cập web được thuận tiện và việc quản lí những ứng dụng của mình được tốt hơn. Nếu bạn phải làm việc trên công cụ trực tuyến thường xuyên thì Firefox chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác nhất.

Giao diện Firefox bổ sung thêm dành riêng cho bản Windows 10 vừa lạ mắt và đặc biệt điểm khác nhất là bạn không bị quản lí như trên ứng dụng Google Chrome, Cốc Cốc, Safari hay Microsoft Edge…

Trình duyệt web Firefox kết hợp cùng Google search giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn và bao gồm nhiều tính năng hoàn hảo như chặn Pop-up, duyệt tab. Với thiết kế cửa sổ hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều ứng dụng.

– Nói đến bảo mật của Firefox 64bit hoặc 32bit thì bạn có thể yên tâm vì nó có rất nhiều ưu điểm với một cửa sổ chặn được bật lên, giúp bạn lọc được những ứng dụng lừa đảo và bảo vệ cho bạn được quyền riêng tư an toàn nhất, đồng thời đảm bảo cho bạn các trang web bạn truy cập không có mối đe dọa nào với bạn.

– Với tính năng tìm kiếm của Firefox giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cụm từ hoặc từ trong một bài viết cụ thể, và trình duyệt Firefox sẽ đánh dấu và tìm thông tin về cụm từ cho bạn, ngoài ra trình duyệt còn hỗ trợ bằng giọng nói để giúp người dùng duyệt bằng các lệnh, nó rất hữu ích nếu bạn đang dùng điện thoại khi đang bận.

Firefox mới nhất giúp người dùng có thể mở được nhiều tab một lúc và có thể thay đổi liên tục các tab trên cùng một cửa sổ, bạn có thể tùy chọn sắp xếp các tab theo ý thích của mình bằng cách di chuột kéo ra vị trí khác, nếu bạn vô tình đóng tab thì trình duyệt sẽ có tính năng quay lại giúp bạn mở được trang bạn vừa đóng.

firefox download

– Bản cập nhật mới nhất chính là phiên bản Firefox Quantum với ưu điểm mang đến sự lướt web với tốc độ cao, Ram sử dụng ít hơn 30% giúp người dùng tiết kiệm dung lượng ngoài ra bản cập nhật mới này có thêm WebAssembly và WebVR để phù hợp với kính thực tế ảo và PC.

Các phiên bản của FireFox

Với rất nhiều phiên bản Firefox khác nhau được Mozilla tung ra, tuy nhiên ở đây mình xin liệt kê một số phiên bản mới nhất và được cộng đồng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

FireFox 61.0

Thêm công cụ hỗ trợ tìm kiếm để tìm được nhanh và chính xác hơn, ghi nhớ những trang bạn từng vào và giữ lại để bạn không phải tìm lại…

FireFox 62.0

Cập nhật nhiều phông chữ đa dạng, thêm FreeBSD cho WebAuthn, bổ sung ngôn ngữ tiếng anh và Canada, hỗ trợ cho đối tượng doanh nghiệp

FireFox 62.0.2

Bản này được nâng cấp để sửa lỗi nhiều tính năng như lữu trữ khởi động, cập nhật gói ngôn ngữ, lỗi hiển thị trang, sửa lại kích thước và vị trí ứng dụng với Windows khi khởi động…

FireFox 63.0

Nâng cao hiệu suất cho người sử dụng, khi người dùng thoát menu thì sẽ có thông báo, chặn được nội dung và giúp người dùng kiểm soát các web theo dõi họ…

FireFox 64.0

Điểm nổi bật: có nhiều đề xuất tốt, thanh quản lý tab được nâng cấp có thể thay đổi nhiều thao tác dễ dàng, có thể chia sẻ trang web dễ dàng với tính năng trong hệ điều hành…

Tóm lại, trình duyệt web Firefox luôn vươn lên làm mới mình để chứng tỏ vị trí của một trình duyệt mang đến nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng và an toàn cho người dùng. Firefox luôn thay đổi để hoàn thiện hơn về giao diện cũng như tính năng để hỗ trợ bạn tìm kiếm những điều mà bạn cần.

Những tính năng mới cập nhật

– Duyệt web nhanh, tốc độ cao. Xem phim – video sắc nét nhờ hỗ trợ phần mềm Adobe Flash Player cực tốt.

– Mở được nhiều tab tác vụ đồng thời cùng lúc

– Có cửa sổ chặn bật pop-up ngay trên trình duyệt

– Chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows 32bit, 64bit, MAC OS X, Linux, Mobile

– Tạo ghi chú, dấu trang trực tuyến dễ dàng

– Hỗ trợ duyệt web ẩn danh, không lưu trữ thông tin người dùng với chế độ này

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, Firefox tiếng Việt hoặc Firefox English là 2 lựa chọn được sử dụng nhiều

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tài Firefox mới nhất về máy thì các bạn tiến hành việc cài đặt để sử dụng nó lướt web, xem phim, video tốc độ cao. Sau đây Clickngon.com hướng dẫn các bạn cách cài đặt Firefox 64bit mới nhất nhé:

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt sau khi tải Firefox về máy tính

Bước 2: Đợi quá trình cài đặt Firefox diễn ra tự động

firefox mac và Android

Bước 3: Sau khi cài xong trình duyệt tự động mở lên cho bạn

firefox 64 bit

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here