Download Tor Browser mới nhất – Trình Duyệt Web An Toàn

2279

Tor Browser là gì?

Tor có tên đầy đủ Tor Browser Bundle là một trình duyệt web giúp bạn có thể vào mạng, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc, xem phim. Tor cũng giống như những trình duyệt đình đám khác hiện nay như Chorme hay Cốc Cốc, nhưng điều tạo nên sự khác biệt giữa Tor và các trình duyệt khác chính là chức năng vào mạng ẩn danh, che giấu thông tin cá nhân, để nhằm bảo vệ người dùng bảo mật thông tin, đó là điểm nhấn lớn để người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng trình duyệt Tor, nhất là với những người dùng cần độ bảo mật thông tin cao, các công ty, doanh nghiệp lớn.

Tor Browser Cho Android

Download

Tor Browser mới nhất

Download

Tor Browser cho mac OS

Download

Đặc điểm

Hiện nay bản Tor Browes 8.0 là phiên bản mới nhất được giới thiệu tới công chúng. Nó được cập nhật bổ sung nhiều chức năng mới, nhằm nâng cao trải nghiệm cũng như sự an toàn bảo mật thông tin mỗi khi người dùng lướt web.

Trình duyệt Tor Browser được sử dụng trong các hệ điều hành như GNU Linux, Mac OS, Microsoft Windows và Android, iOS.

Tor cho phép người dùng được ẩn danh bởi do định tuyến của dữ liệu của hàng nghìn máy chủ do Tor chuyển tiếp vì vậy khó ai có thể theo dõi được người dùng.

– Với ý tưởng mà Tor Browser mang đến để bảo vệ cho người dùng, giúp bạn không cho người khác theo dõi bạn đã truy cập ứng dụng nào, giấu địa chỉ IP của người dùng và mã hóa dữ liệu mạng. Sau khi bạn thoát Tor thì lịch sử truy cập của bạn sẽ biến mất ngay lập tức. Ngoài ra ưu điểm của Tor còn giúp người dùng có thể truy cập vào những website đã bị ngăn chặn một cách đơn giản nhất, nhờ khả năng mã hóa thông tin và tự động chuyển đổi IP.

– Không những ưu điểm bảo mật cao, mà trình duyệt Tor Browser cũng mang đến cho bạn sự trải nghiệm thật tuyệt vời với những tính năng truy cập web khá ổn và tính năng cá nhân hóa cao nên bạn có thể tùy biến theo ý của mình rất dễ dàng.

Các tính năng nổi bật của trình duyệt Tor

– Vì dựa trên Firefox nên có giao diện thân thiện như màn hình chào của trình duyệt Firefox giúp người dùng cảm giác dễ sử dụng, nhiều ngôn ngữ hỗ trợ và mới bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ mới như Indonesian, Norwegian, Hebrew…Tor còn hỗ trợ định tuyến nhanh chóng.

– Nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện web thì trình duyệt Tor củ hành này sẽ hộ trợ bạn, luôn tạo cho bạn những ẩn danh để bạn có thể truy cập các ứng dụng mà luôn được bảo vệ, tất cả đều như ở phiên bản Firefox hoặc một số trình duyệt khác như Cốc Cốc, Google Chrome, Safari

– Trình duyệt Tor Browser giúp bạn bảo mật thông tin bởi nó được xây dựng trên một hệ thống gồm rất nhiều máy trạm trên toàn thế giới, được các kỹ thuật chạy chương trình ẩn danh, khi bạn sử dụng ứng dụng Tor củ hành này thì địa chỉ IP của bạn sẽ hoàn toàn được thay đổi khiến cho người khác khó có thể theo dõi, hoặc không thể nào biết được danh tính người sử dụng, vì vậy sẽ tránh được thông tin bịlộ hoặc lấy cắp. Những doanh nghiệp hay người sử dụng muốn được bảo mật thông tin cao thì trình duyệt Tor luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

– Với những gì Tor Browser mang lại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lướt web và không cần lo lắng sẽ bị hacker lấy cắp thông tin cá nhân để có thể dùng vào việc bất chính. Tor Browser  còn có thể sử dụng được ở trên điện thoại di động Android, iPhone, điều này giúp bạn tiện dụng hơn mỗi khi đi ra ngoài muốn sử dụng trình duyệt web mà không có thời gian sử dụng máy tính PC.

– Vidalia Bundle là một công cụ của trình duyệt Tor, nó giúp trình duyệt Tor để chế độ ẩn danh, Vidalia mang đến nhiều tính năng để quản lý những kết nối ẩn danh được tốt hơn.

Trình duyệt Tor Browser có dung lượng khá nhẹ và cài đặt dễ dàng như những trình duyệt khác. Hoạt động tốt trên nhiều nền tảng khác nhau từ PC cho tới điện thoại

– Có 3 mức độ bảo mật khác nhau, người dùng tùy ý lựa chọn mức độ mà mình muốn rất nhanh chóng.

– Đây là trình duyệt mà nhiều người sử dụng để vào deepweb, nhất là những người có chuyên môn kỹ thuật cao

Hướng dẫn cài đặt

Việc cài đặt này khá dễ dàng, tuy nhiên đây là trình duyệt không được phổ biến nên Clickngon.com xin chia sẻ cách cài đặt sao cho chính xác nhất nhé.

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt về máy thì các bạn kích đúp vào nó

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ, thông thường để English rồi bấm OK

tor browser for android

Bước 3: Lựa chọn vị trí cài đặt. Nếu bạn muốn cài sang vị trí khác thì bấm Browse…rồi chọn vị trí. Nếu không để mặc định rồi bấm Install

tor browser mac

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt diễn ra

tor browser download

Bước 5: Bấm Finish để kết thúc cài đặt Tor Browser

tor browser wiki

Bước 6: Bấm vào Connect 

tor browser portable

Bươc 7: Đợi cấu hình trình duyệt Tor

how to use tor browser safely

Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình cấu hình thì giao diện Tor như bên dưới, các bạn đã có thể sử dụng một cách bình thường.

download tor browser for android

Bước 9: Cài đặt mức độ bảo mật thì các bạn bấm vào hình củ hành ở góc trái phía trên rồi chọn Security Settings…

tor browser android apk

Bước 10: Kéo chọn mức độ bảo mật, sau đó bấm OK

tor browser vpn

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here