Tải Google Chrome mới nhất 2022 – Lướt web tốc độ nhanh

3564

Giới thiệu

Google Chrome là một trình duyệt web để bạn tìm kiếm thông tin, nghe nhạc, xem phim…Hiện nay, Google Chrome được đánh giá là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất vì lướt web nhanh chóng, dễ dùng và bảo mật cao  cùng với nhiều tính năng cũng như tiện ích mở rộng hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng.

Google Chrome được sản xuất bởi công ty Google, Google Chrome được phát hành đầu tiên vào ngày 2/9/2008 là một phiên bản thử nghiệm cho hệ điều hành Windows, và sau khi ra mắt được 4 năm không ngừng phát triển, Google Chrome đã cho mọi người thấy độ phủ sóng của nó lớn như thế nào. Với những gì đạt được, Google Chrome đã đứng trong Top những trình duyệt hot trên toàn thê giới và đã áp đảo những trình duyệt đình đám trước kia như Internet Explorer, Firefox…

So với những trình duyệt khác trên thị trường thì Google Chrome luôn được mọi người tin dùng hơn cả bởi nó được cá nhân hóa theo sở thích của người dùng về tính năng cũng như giao diện kèm theo những công cụ hỗ trợ.

chrome

Những gì Google Chrome thiết kế ra đều mang tính đơn giản hóa và trực quan giúp người dùng dễ sử dụng đồng thời kèm theo nhiều tính năng nổi bật như bảo mật cao, đồng bộ hóa dữ liệu, đánh dấu trang, có theo nhiều tiện ích mới, dịch được trang nước ngoài và rất nhiều tính năng khác khiến người dùng luôn yên tâm mỗi khi sử dụng.

Ngoài ra Google Chrome còn được mọi người yêu thích bởi nó tương thích rất nhiều thiết bị cùng với các hệ điều hành ví dụ như nếu bạn dùng máy tính thì nó đều tương thích với hệ điều hành Windows hay Mac, Linux, hệ điều hành ở điện thoại thì đều thể dùng được với iOS, Android.

Đến nay, Google Chrome đã phát hành rất nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều được nâng cấp thêm những tính năng mới giúp người sử dụng lướt web được mượt mà hơn và nâng cao hiệu suất sử dụng.

Google Chrome mới nhất

Download

Google Chrome Cho Android

Download

Google Chrome Cho iPhone, iPad

Download

Các tính năng nổi bật của Google Chorme

– Trước tiên, tổng thể bên ngoài bạn có thể thấy được Google Chrome là một trình duyệt Web có giao diện đơn giản, kể từ khi phát hành đến nay, giao diện vẫn không hề thay đổi quá nhiều, đơn giản nhưng vẫn sử dụng hiệu quả là những gì mà Google Chrome mang đến cho bạn.

– Trình duyệt Chrome mang đến một hệ thống làm việc liền mạch và luôn đơn giản hóa thanh công cụ. Điểm đặc biệt của Chrome là bạn có thể đánh dấu trang ngay trên thanh công cụ của mình, đây là điều ít trình duyệt cho phép.

– Ngoài ra bạn có thể ghim ngay các ứng dụng bạn hay truy cập hoặc các tiện ích như Gmail, Drive, Maps, Youtube ngay trên thanh công cụ, thiết kế này của Chrome chính là giúp người dùng không bị xao lãng bởi các chức năng không cần thiết và giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

google chrome

– Google Chrome có tốc độ truy cập mạng rất nhanh trên mọi nền tảng. Sở dĩ để làm được điều này, Google Chrome sử dụng nền tảng JavaScript và hệ thống V8 engine, bạn sẽ thấy trình duyệt này khởi động cực kì nhanh chóng và vào ứng dụng chỉ tích tắc vài giây, đặc biệt với tính năng duyệt bằng web thẻ nên dù bạn bật nhiều tab cùng lúc thì trình duyệt vẫn truy cập nhanh mà không bị treo đơ, tính năng này cũng tương tự trên trình duyệt Opera phiên bản mới nhất.

– Google Chrome cũng mang đến một tính năng bảo mật cực kì an toàn khi bạn truy cập mạng. Google Chrome sử dụng hệ thống bảo mật Sandbox giúp bạn ngăn chặn phần mềm không tốt trên máy bạn, Sandbox còn có lớp bảo vệ khác để bảo vệ bạn khỏi các trang web độc như ăn cắp thông tin ổ cứng… Trình duyệt Chrome cũng thường xuyên nâng cấp bảo mật từ các bản cập nhật để có thể giúp bạn bảo mật được tốt nhất. Dùng Chorme mỗi khi bạn truy cập vào trang web độc hại đều có cảnh báo cho bạn cân nhắc quyết định của mình.

– Chrome mang đến cho bạn sự cá nhân hóa để bạn có thể cài đặt theo ý thích của mình, chỉ cần bạn đăng kí tài khoản Chrome bạn có thể tùy chỉnh nó dễ dàng, ngoài ra Chorme còn có cửa hàng trực tuyến, bạn có thể cài đặt thêm bất cứ tiện ích nào bạn muốn với kho ứng dụng đa dạng và hiệu suất sử dụng của bạn cũng được nâng cao hơn.

– Google Chrome cung cấp cho bạn một sự trợ giúp mạnh mẽ với trung tâm trợ giúp trực tuyến, luôn hỗ trợ bạn mỗi khi bạn có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về tiện ích của Google Chrome. Nó cung cấp cho bạn những tài liệu hướng dẫn khi không biết sử dụng hay dành cho bạn có nhu cầu tìm hiểu cao hơn, bạn gặp sự cố về trình duyệt hay tìm kiếm thì hãy vào trợ giúp để tìm hiểu nguyên nhân chính xác, ngoài ra chrome cũng tạo ra một diễn đàn hỗ trợ để bạn có thể giải đáp thắc mắc cũng như vấn đề của mình.

– Trình duyệt này giúp bạn đồng bộ trên nhiều thiết bị như Windows, Mobile…khi bạn đăng kí tài khoản của Google Chrome. Chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản của mình thì mọi dữ liệu, data sẽ được đồng bộ hóa từ Email, thanh dấu trang, tiện ích mở rộng…

download chrome

– Chrome hỗ trợ cho bạn với duyệt web ẩn danh nếu bạn muốn bảo mật thông tin của mình, bạn cài đặt chế độ ẩn danh thì hoàn toàn yên tâm không ai có thể theo dõi bạn hoặc ăn cắp thông tin của bạn. Mỗi khi bạn đóng tab thì lịch sử truy cập sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Trình duyệt Chrome này hoạt động được trên các nền tảng 32bit và 64bit. Bao gồm 47 ngôn ngữ khác nhau nếu như bạn muốn thay đổi chúng. Các bạn có thể tải Google Chrome trên site Clickngon.com hoặc trực tiếp từ Google để được đảm bảo chất lượng nhất.

Các phiên bản Chrome và điểm nổi bật

– Google Chrome 70.0.3538.67: Đăng nhập các ứng dụng Gmail, Youtube dễ dàng không cần đồng bộ tài khoản

– Google Chrome 69: Bổ sung thêm quản lí và tạo mật khẩu, Giao diện đẹp mắt, Tùy chỉnh tab theo ý muốn

– Google Chrome 68.0.3440.75: Cảnh báo người dùng web độc hại, Nâng cao bảo mật

– Google Chrome 59: Cập nhập Seting với giao diện lạ hơn, Xem được ảnh PNG ngay mà không cần cài đặt thêm, Cải thiện hiệu suất, Sửa những lỗi nhỏ phát sinh

tải google chrome miễn phí

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here