Tải Symantec Endpoint Protection – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

2644

Trong vô số các phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính hiện nay thì cái tên Symantec chắc hẳn quen thuộc đối với mỗi người sử dụng máy tính. Nó được coi là phần mềm phổ biến nhất hiện nay trong việc đảm bảo an toàn dữ liệu, chống mã độc tấn công người dùng máy tính.

Trong nội dung bài viết hôm nay xin mời các bạn cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về phần mềm diệt virus nổi tiếng này nhé.

Giới thiệu về Symantec Endpoint Protection

Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn nhằm bảo vệ cho cả hệ thống máy chủ của doanh nghiệp tránh đươc các mối đe dọa của các mã độc. Phần mềm được phát hành bởi công ty Symantec.

Phần mềm được trang bị nhiều công nghệ cao khác hẳn với những phần mềm antivirus thông thường, đem đến những giải pháp bảo mật chặt chẽ hàng đầu thế giới, an toàn và liền mạch cho hệ thống. Tích hợp việc quản trị dữ liệu giúp doanh nghiệp luôn được bảo vệ xuyên suốt mà hệ thống vận hành vẫn chạy mượt mà.

Phần mềm Symantec Antivirus có rất nhiều phiên bản với những tính năng rất cần thiết cho doanh nghiệp. Tùy theo quy mô của doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng để lựa chọn phiên bản phù hợp.

symantec endpoint protection

Symantec Antivirus Free

Download

Đặc điểm của phần mềm Symantec Endpoint Protection

– Phần mềm hỗ trợ với hệ điều hành Windows, MAC, Linux

– Giao diện dễ sử dụng, đơn giản. Tương như trên phần mềm diệt virus Avast và một số phần mềm tương tự khác.

– Các tính năng được tích hợp trên một giao diện để quản lý dễ dàng.

– Ngặn chặn nhanh chóng những mối nguy hại cho hệ thống máy chủ như virus, trojan, spyware, rootkit…

– Chặn virus nhanh chóng ở môi trường vật lý và ảo, giúp tăng cường bảo mật thông tin, dữ liệu của người dùng.

– Có nhiều chế độ quét khác nhau để lựa chọn.

– Cho phép quản lý các máy chủ nhanh chóng từ xa

symantec antivirus

Tính năng nổi bật của phần mềm

– Công nghệ Symantec Insight có chức năng khóa tất cả các ứng dụng độc và tăng thời gian quét nhanh hơn.

– Để tránh sự đe dọa tấn công của Zero-day, công nghệ Sonar sẽ giúp bạn giám sát và quản lý những tập tin đang chạy nếu phát hiện có dấu hiệu khả nghi.

– Các tính năng được trang bị giúp phần mềm Symantec Antivirus ngăn chặn các mối đe dọa xảy ra liên tục cùng với 5 lớp bảo vệ tại điểm cuối, 2 công nghệ trên sẽ truy cập trên mạng toàn cầu để phân tích xử lý các dữ liệu về độ nguy hiểm cho máy tính.

– Tính năng Network Threat Protection phân tích dữ liệu khi người dùng truy cập vào mạng và ngăn chặn kịp thời khi có mối đe dọa.

– Với tính năng thông minh khi quét, công cụ Virtual Image ExceptionShared Insight Cache sẽ giúp phần mềm biết được dữ liệu nào đã an toàn và bỏ qua. Giảm thiểu số lần quét tối đa để hệ thống sẽ quét được nhanh và tốt hơn.

– Hệ thống được quản lý trên một giao diện để người dùng quản lý và theo dõi sát các máy chủ và có thể điều khiển từ xa dễ dàng các thiết bị đầu và cuối, khóa các chương trình và thiết bị tùy ý.

tải phần mềm symantec antivirus

– 5 lớp bảo vệ cho hệ thống được triển khai rất chặt chẽ và khoa học. Mỗi một lớp mang một nhiệm vụ khác nhau:

+ Network: Giúp ngăn chặn các nguy hiểm trên mạng. Các công cụ sẽ phân tích dữ liệu và chủ động phòng ngừa trước khi chúng có ý định tấn công. tường lửa và các công cụ bảo vệ khác cũng được kết hợp nên người dùng sẽ yên tâm khi truy cập mạng.

+ File: Giúp tìm kiếm các loại mã độc và virus trên máy tính. Phần mềm còn bảo vệ cho máy trạm tránh các tấn công của virut, worms, Trojans…

+ In Sight: quản lý các liên kết của người sử dụng hay các tập tin dữ liệu, ứng dụng khác khi các mối đe dọa đang biến đổi. Phần mềm sẽ phân tích xem tập tin đó là tốt hay xấu và giúp thời gian quét được tiết kiệm lên đến 70%.

+ Behavior: là công nghệ Sonar giúp ngăn chặn tấn công zero-day. Dù các tập tin mới vẫn bị theo dõi để xác định mối nguy hiểm của tập tin.

+ Repair: tích hợp công nghệ Power Eraser giúp khôi phục và quét các tập tin bị nhiễm virus. Giúp người dùng điều khiển máy chủ từ xa.

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here