Tải Avira Free Antivirus – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

2322

Công nghệ thông tin hiện hay môi trường internet đang được phát triển rất mạnh mẽ trên toàn thế giới, chính vì vậy mỗi ngày có hàng nghìn mối đe dọa tấn công dữ liệu bao gồm virus, hacker, worm, trojan và rootkit… Việc sử dụng một phần mềm để bảo vệ cho dữ liệu của bạn cũng như yên tâm để vào mạng trực tuyến là việc rất quan trọng.

Các ứng dụng diệt virus cũng có rất nhiều trên thị trường khiến nhiều người dùng phân vân, nếu người dùng nào đang sử dụng phần mềm Avira Free Antivirus thì đây chính là một sự lựa chọn rất thông minh. Nó đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, và vì sao mọi người lại lựa chọn nó để bảo vệ cho dữ liệu của mình thì bài viết này Clickngon.com sẽ giới thiệu cho các bạn.

Avira là gì?

Avira là một phần mềm diệt virus miễn phí, giúp bạn bảo vệ các thiết bị máy tính, điện thoại một cách an toàn trước những mối nguy hại từ virus, mã độc. Đồng thời Avira cũng là một công ty đến từ quốc gia Đức, được sáng lập bởi Tjark Auerbach. Phần mềm Avira Giúp người dùng có thể hạn chế được những cuộc tấn công từ internet nhằm đánh cắp thông tin, dữ liệu trên máy tính.

antivirus free

Avira Free AntiVirus 2021

Download

Avira Free AntiVirus Cho MAC

Download

Avira Free AntiVirus Cho Android

Download

Avira Free AntiVirus Cho iPhone

Download

Đặc điểm của phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

– Phần mềm được tải về hoàn toàn miễn phí và được tương thích trên nhiều nền tảng Windows khác nhau như: Win 10,7,8. Đặc biệt được tối ưu hiệu suất trên bản Windows 10.

– Hoạt động được trên Mac, Android, iOS

Avira được có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Ở phiên bản mới nhất, giao diện được cải thiện thông minh và người dùng dễ dàng lựa chọn công nghệ diệt virus chỉ bằng một nút bấm.

Avira được trang bị các công nghệ quét virus hiện đại, thông minh bởi vậy nó sẽ giúp bạn ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp…và bảo vệ quyền riêng tư, tăng độ bảo mật thông tin, dữ liệu cho bạn.

– Với công cụ Firewall sẽ giúp bạn nhìn được toàn diện về cấu hình và bạn có thể thay đổi được cài đặt tùy thích

– Tích hợp với nhiều mạng xã hội

avira antivirus pro

– Dung lượng của phần mềm khá nhẹ, chiếm ít phần cứng của máy.

– Phần mềm luôn cảnh báo ngay khi có mối nguy hại đe dọa máy tính của bạn.

– Hệ thống có thể lên lịch quét virus theo sự sắp xếp của bạn. Công cụ thường xuyên quét giúp máy tính của bạn luôn được an toàn tránh nhiễm những loại virus độc hại.

– Luôn tự cập nhật phiên bản mới nhất.

– Phần mềm được cài đặt rất dễ dàng, việc cài đặt tương tự như phần mềm diệt virus Avast  và Kaspersky Antivirus trước kia.

avira antivirus free download

Tính năng nổi bật

– Tính năng AHeADTechnology sẽ phát hiện tất cả những loại virus và cả những virus lạ khi chưa được xác minh vì vậy máy tính của bạn sẽ luôn được an toàn.

– Avira Browser Safety: Giúp cảnh bảo người dùng mỗi khi truy cập vào trang web nào đó mà phần mềm nghi ngờ không an toàn, có thể gặp nguy hiểm

– Giúp hệ thống của bạn được tăng tốc – System Speedup, hoạt động hiệu suất cao hơn nhờ khả năng xóa file rác, quét Registry…

– Công nghệ AntiAd/Spyware sẽ giúp bạn loại bỏ được tất cả các chương trình quảng cáo phiền phức và các phần mềm gián điệp được gài vào máy tính của bạn.

– Tính năng quét đám mây Protection Cloud sẽ phân tích và xử lý những đe dọa đến máy tính của bạn trong thời gian rất nhanh và sau đó sẽ quét mối đe dọa trên máy tính của bạn bằng thời gian thực được thiết lập trên trình duyệt.

antivirus free download for windows 10

– Avira được tích hợp tính năng Social Shield dù con bạn luôn sử dụng các tiện ích xã hội nhưng bạn vẫn có thể yên tâm quản lý được các hoạt động của con và xử lý kịp thời khi con bạn bị đe dọa bởi những mối nguy hại khi dùng máy tính.

– Chế độ bảo mật mạnh mẽ được thiết lập, phần mềm sẽ giải quyết và chặn kịp thời các file gây hại hoặc nghi nhiễm virus khi người dùng muốn kết nối USB, CD-DVD vào máy tính.

– Avira Phantom VPN: Giúp người dùng truy cập ẩn danh được mã hóa thông tin, tạo kết nối ảo, tránh được sự nguy hiểm từ các trình duyệt

Phần mềm Avira Free Antivirus được xem là phần mềm đáng sử dụng nhất hiện nay, bởi nó có dung lượng thấp, nhiều tính năng mà những phần mềm khác không có được. Tải phần mềm Avira Free Antivirus về máy, bạn hoàn toàn yên tâm vì dữ liệu và thông tin của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here