Tải Bitdefender Antivirus – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

2293

Ngày càng có nhiều mỗi nguy hại từ virus, phần mềm độc hại trên internet. Do đó trên mỗi chiếc máy tính cần có ít nhất một phần mềm bảo vệ máy tính, để tránh được việc bị tấn công, mất cắp dữ liệu, rò rỉ thông tin..

Trong số những phần mềm diệt virus thì phần mềm Bitdefender là cái tên được khá nhiều người sử dụng. Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu rõ hơn về phần mềm diệt virus miễn phí này nhé.

Bitdefender là gì?

Bitdefender Antivirus là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính của bạn không bị đe dọa bởi virus, mã độc, Spywave…Phần mềm được phát triển bởi công ty an ninh mạng nổi tiếng Bitdefender đến từ Rumani.

Hiện nay, phần mềm Bitdenfeder Antivirrus đang đứng trong top những phần mềm diệt virus hàng đầu của Windows.

phần mềm diệt virus bitdefender

Với công nghệ tìm kiếm virus rất nhanh chóng và mạnh mẽ không cần tác động của người dùng, phần mềm giống như một giải pháp giúp người dùng máy tính được bảo mật thông tin, dữ liệu cao hơn, luôn yên tâm mỗi khi truy cập mạng. Công nghệ hiện đại được đưa vào Bitdefender giúp phần mềm vừa bảo vệ được máy tính nhưng vẫn bảo toàn được tuổi thọ pin, chiếm ít tài nguyên máy.

Phần mềm đang được hơn 500 triệu người trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Bạn hãy tải ngay ứng dụng diệt virus này để giúp máy tính của mình được bảo vệ tuyệt đối.

Bitdefender Antivirus Free mới nhất

Download

Bitdefender Antivirus Free cho Android

Download

Bitdefender Antivirus Free cho MAC OS

Download

Đặc điểm của phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus

– Phần mềm được tải về  và sử dụng miễn phí. Nó giống như phần mềm diệt virus BKAVAvast Antivirus, hay Symantec Endpoint Protection.

– Tương thích với mọi hệ điều hành Windows như: Windows XP,7,8,10 và hỗ trợ cho hệ điều hành Android và MAC.

– Giao diện đơn giản, không đòi hỏi cấu hình cao, dễ dàng sử dụng chỉ cần click chuột để chạy ứng dụng

– Cài đặt Bitdefender dễ dàng, chiếm ít tài nguyên máy.

– Diệt virus cực nhanh mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

bitdefender antivirus free

– Công cụ diệt virus thông minh, đạt giải thưởng công nghệ giúp máy tính tránh được những mối nguy hại từ trang web online phổ biến

– Phần mềm bao gồm 3 giải pháp diệt virus cực hiệu quả là Antivirus Plus, Internet SecurityTotal Security

– Được chạy trên thời gian thực để bảo vệ tuyệt đối cho máy tính mọi lúc.

– Bảo mật thông tin người dùng cực an toàn

– Tổng đài luôn giải đáp hỗ trợ nhanh chóng bất kì lúc nào mà bạn cần trợ giúp

Tính năng nổi bật của phần mềm Bitdefender Antivirus

– Công nghệ hiện đại được tích hợp vào Bitdefender Antivirus giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa, công cụ diệt virus sẽ khóa hết các loại virus nguy hiểm đến loại bình thường, mã độc, Trojan, Rootkit…các quảng cáo.

– Tích hợp tính năng phát hiện hành vi giúp theo dõi các ứng dụng đang chạy và khi phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ và nguy hiểm nó sẽ tiêu diệt ngay

– Ứng dụng luôn chủ động ngăn chặn loại mã độc Ransomware dù những cái chưa được biết, giúp tránh khỏi dữ liệu người dùng bị mã hóa và đòi tiền chuộc. 

– Khi nhận được tín hiệu nguy hiểm, phần mềm Bitdefender sẽ gửi báo động để đưa loại virus đó vào phần cần cách ly giúp tránh bị nhiễm vào các dữ liệu trong hệ thống máy tính. Người dùng sẽ kiểm tra các thông tin trong khu vực bị cách ly với những đường link mà phần mềm thông báo.

tải bitdefender miễn phí

– Phần mềm luôn chống gian lận cực hiệu quả, mỗi trang web được người dùng truy cập, hệ thống của Bitdefender sẽ lọc và nếu có dấu hiệu gian lận như đánh bạc, đánh bài… phần mềm sẽ cảnh báo để bạn thận trọng.

– Các trang web lừa đảo đang có hành vi ăn cắp thông tin hay tài chính trên online của bạn lập tức phần mềm sẽ khóa và không cho phép được truy cập

– Khi bạn truy cập vào các ứng dụng tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… phần mềm Bitdefender sẽ kiểm tra và báo cho bạn nếu nó không được an toàn. Những liên kết bị lây nhiễm khi bạn truy cập sẽ bị chặn luôn giúp bạn có thể yên tâm truy cập mạng

– Được chạy ngầm ở chế độ nền, phần mềm luôn bảo vệ máy tính của bạn mọi lúc mà không làm giảm hiệu suất cũng như tài nguyên máy tính. Hàng tuần phần mềm Bitdefender sẽ có báo cáo giúp bạn nắm được tình trạng mà máy tính của mình đang sử dụng.

– Chế độ Widget Discreet Security giúp bạn quản lý được những dữ liệu và thao tác kéo thả quét virus ngay ở màn hình

Bitderfender Central giúp bạn có thể điều khiển từ xa để thao tác quét virus cũng như sửa chữa dù ở đâu

– Tích hợp điện toán đám mây để bảo đảm việc truy cập vào các trang web của bạn luôn được bảo vệ an toàn mà không hề làm giảm hiệu suất làm việc của máy tính. Ngoài ra phần mềm Bitdefender Antivirus còn quét ngay trên điện toán đám mây giúp dữ liệu được an toàn mà không bị nặng máy.

– Công nghệ mới Bitdefender Photon độc quyền của hãng này giúp tăng hiệu suất và tốc độ vào hệ thống.

phần mềm quét virut, mã độc miễn phí

– Khi bạn chọn chế độ chơi game hay làm việc cần sự tập trung thì phần mềm Bitdefender này sẽ tự động không gửi thông báo và tạm dừng các ứng dụng nền không quan trọng giúp bạn tập trung hơn.

Bitdefender Anivirus đem đến một công cụ tuyệt vời giúp bạn xóa các tập tin nhạy cảm trong máy và không cho phép công cụ khác khôi phục lại để đảm bảo tính bảo mật

– Khi kết nối USB vào máy tính, phần mềm Bitdefender sẽ tự động kiểm tra. Nếu an toàn USB mới được kết nối nên bạn hoàn toàn yên tâm.

– Phần mềm Bitdefender sẽ luôn ghi nhớ mật khẩu giúp bạn như thẻ tín dụng hay dữ liệu quan trọng được an toàn, khi cần nó sẽ tự động ghi hộ bạn và giúp bạn chọn những mật khẩu an toàn hơn.

– Bitdefender tiết kiệm pin cho máy tính của bạn bằng cách tùy chỉnh các thiết lập tiết kiệm tối đa năng lượng.

Với những đặc điểm và tính năng vượt trội trên thì không có lý do gì mà không tải về máy để sử dụng, cũng như bảo vệ máy tính của mình được an toàn hơn.

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here