Tải Avast Free Antivirus – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

2252

Ngày càng nhiều mối nguy hiểm hơn khi chúng ta sử dụng internet, nhất là đối với những người có ít am hiểu về máy tính. Nhiều mã độc, virus được chèn vào các đường link, tệp tin…nhằm đánh cắp thông tin của người dùng.

Bởi vậy ít nhất trên máy tính của mỗi người cần cài đặt một chương trình diệt virus để đảm bảo được an toàn hơn khi sử dụng máy tính. Một trong những phần mềm diệt virus được khá nhiều người sử dụng mà Clickngon.com muốn nói đến là Avast. Chúng ta cùng tìm  hiểu về những tính năng và đặc điểm của phần mềm diệt virus Avast này nhé.

Avast là gì?

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, giúp người sử dụng bảo vệ máy tính tránh được những mối nguy hại từ những virus nguy hiểm hay những phần mềm gián điệp có hại đến dữ liệu máy tính của bạn. Avast Free Antivirus được sản xuất bởi công ty phần mềm bảo mật nổi tiếng nhất thế giới Avast.

– Nhắc đến phần mềm diệt virus chắc hẳn hầu hết ai cũng đều nghĩ đến phần mềm Avast đầu tiên, theo sự thống kê từ những trang web tải về những phần mềm diệt virus thì phần mềm Avast Free Antivirus được người dùng tải về nhiều nhất bởi Avast luôn mang đến một sự đầu tư kĩ lưỡng từ giao diện đến những chức năng hữu ích, rất dễ sử dụng cho người dùng.

– Avast Free Antivirus 2018 là bản phát hành mới nhất đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn thông minh, các tính năng được nâng cấp mạnh mẽ và gọn nhẹ hơn rất nhiều so với bản 2017. Và nó được hỗ trợ cả trên hệ điều hành Windows 10.

– Phần mềm diệt virus Avast tuy mới được xuất hiện cách đây không lâu so với nhiều phần mềm đình đám như Avira, Kaspersky nhưng nó đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường không hề thua kém đối thủ.

Phần mềm Avast Cho Windows

Download

Phần mềm Avast Cho MAC

Download

Phần mềm Avast Cho Android

Download

Đặc điểm của phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus được tải về hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ trên cả hai phiên bản điện thoại là iOs và Android. Ngoài ra nó còn chạy được trên Mac

– Ứng dụng được sử dụng nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng việt.

– Phần mềm có dung lượng thấp, giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những tính tường lửa năng an toàn, bảo mật thông tin cho người dùng.

– Ngoài chức năng diệt virus phần mềm còn giúp người dùng quản lý mạng wifi, phát hiện những ứng dụng độc hại và tích hợp dùng cho màn hình cảm ứng

Avast Free Antivirus cung cấp những chế độ quét khác nhau để bạn tùy chọn. Phần mềm còn có thể phát hiện những dữ liệu độc hại, cảnh báo trình duyệt, để bạn có thể thoải mái truy cập mạng trực tuyến.

– Phần mềm diệt virus này giúp bạn có thể lưu lại mật khẩu những tài khoản ứng dụng trực tuyến, Avast hỗ trợ bạn dọn dẹp trình duyệt, những ứng dụng và công cụ không cần thiết mà bạn không dùng, do đó sẽ loại bỏ được bớt những tệp tin rác, để làm giảm bớt dung lượng trong máy của bạn.

– Giúp bạn có thể xem được tổng quan các phần mềm trong máy tính cũng như những ứng dụng đã lỗi thời cần được nâng cấp.

Tính năng vượt trội

– Tính năng vượt trội nhất chính là phát hiện và quét virus cực nhanh chóng, quản lý VPN, nó giúp chặn các trang web độc cho máy tính.

Avast Free Antivirus tích hợp công nghệ bảo mật mạnh mẽ được thích ứng điều chỉnh với nhiều loại máy tính khác nhau và kết hợp với chương trình quản lý mật khẩu, giữ bảo mật cho mạng gia đình nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ mạng.

– Với chế độ thông minh Passive Mod hỗ trợ chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc nhưng vẫn được bảo mật, và bạn chỉ cần nhấp chuột để kiểm tra sẽ biết được mọi ứng dụng đang chạy có được an toàn hay không.

– Chức năng Game Mode sẽ giúp bạn quản lý những thông báo của Avast và hệ điều hành Windows, giúp bạn có thể chơi game được tập trung hơn không bị những tin bất chợt làm ảnh hưởng đến tốc độ chơi game.

– Công nghệ phân tích đám mây Cyber Capture sẽ giúp bạn phân tích các file dữ liệu được phần mềm cảnh báo và gửi đến bạn nếu máy bạn gặp phải phần tử nguy hiểm. Tính năng này gần như trên phần mềm diệt virus Bkav.

– Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng wifi vì phần mềm Avast này có thêm tính năng tự dò tìm những lỗ hổng của wifi, và ngăn chặn việc bị kẻ khác lợi dụng, đánh cắp thông tin, dữ liệu.

– Chế độ Smart Scan sẽ tìm ra những lỗ hổng khiến malware tấn công virus vào máy tính. Nó còn dò tìm những phần mềm có thể bị lỗi thời, thiết lập của bạn và mật khẩu bị nghi không an toàn.

– Tính năng DeepScreen giúp phần mềm đưa ra quyết định những cách bảo vệ thông minh và hiệu quả nhất khi dữ liệu đang bị nghi dính virus.

Phần mềm diệt virus Avast chiếm được khá nhiều sự hài lòng của người sử dụng và giành được nhiều giải thưởng xuất sắc nhưng nhà sản xuất Avast vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến thêm nhiều tính năng mới đem lại lợi ích cho người dùng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Avast Free Antivirus

Việc tải và cài đăt phần mềm Avast Free Antivirus khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo  các bước sau đây:

Bước 1: Bấm vào link tải Avast về máy

Bước 2: Kích đúp vào file tải về >> chọn RUN

avast mac

Bước 3: Bấm vào Install nếu bạn muốn cài đặt theo mặc định của chương trình. Hoặc bấm vào Customize để tùy chỉnh theo ý mình

avast software

+ Bấm vào Change nếu muốn cài đặt sang ổ đĩa khác

+ Bỏ tích những tùy chọn mà bạn không muốn cài đặt

Sau đó bấm Install

avast premier

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt Avast Free Antivirus diễn ra

avast mobile security

Bước 5: Bấm vào Continue

avast antivirus

Bước 6: Bấm vào Continue Free

best free antivirus

Vậy là xong việc cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus trên máy tính. Nếu như bạn có điều kiện thì nên thử gói Avast Internet Security hoặc gói Avast Premier, nó có nhiều chức năng hơn.

Việc cài đặt hai gói kia cũng tương tự như việc cài đặt Avast Free nhé.

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here