Tải Kaspersky Lab: Kaspersky Antivirus – Phần Mềm Diệt Virus Cho PC, Mobile

1923

Trong rất nhiều phần mềm diệt virus hiện nay trên thị trường, thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Kaspersky. Đây là chương trình bảo vệ máy tính người dùng rất mạnh mẽ, an toàn, bảo mật.

Với nhiều tính năng tuyệt vời được tích hợp sẵn trong phần mềm, do đó mỗi khi sử dụng người dùng đều an tâm máy tính của mình được bảo vệ một cách tốt nhất. Mời các bạn cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về phần mềm diệt virus Kaspersky này nhé.

Kaspersky là gì?

Kaspersky Antivirus là phần mềm diệt virus trên máy tính, điện thoại, giúp người dùng tránh được những mối nguy hại từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của người dùng. Kaspersky Antivirus được phát hành bởi công ty Kasperdsky Lab đến từ quốc gia Nga.

Phần mềm Kaspersky được xem là một trong những phần mềm diệt virus, tránh các mối nguy hại như phần mềm gián điệp, Malware…tăng cường bảo mật thông tin, dữ liệu được nhiều người tin dùng nhất hiện nay bởi nó được tích hợp công nghệ diệt virus hiện đại, thông minh.

kaspersky antivirus freeHiện nay, virus hay những mã độc, mối đe dọa từ mạng trực tuyến ngày càng tinh vi và nguy hiểm để đánh cắp dữ liệu của bạn. Nhà phát hành của hãng này luôn đi đầu trong nghiên cứu tìm ra nhiều loại virus mới và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến để mang đến những sản phẩm tiên phong hỗ trợ tốt nhất cho người dùng tránh được những mối nguy hại từ internet. Sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Kaspersky Antivirus 2021

Download

Kaspersky Antivirus cho Android

Download

Kaspersky Antivirus cho Mac

Download

Kaspersky Internet Security

Download

Kaspersky Total Security

Download

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

– Phần mềm được tải về miễn phí và hỗ trợ cho phiên bản MAC, điện thoại Android.

– Giao diện đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng với những người ít dùng máy tính

– Kaspersky có 4 chế độ quét thông minh để bạn chọn gồm quét nhanh, quét tùy chỉnh, quét ổ đĩa tháo rời.

– Tính năng bảo vệ máy tính của bạn sẽ được cải thiện để phát hiện mã độc cực nhanh.

– Các file và những mối nguy hại từ mạng internet sẽ được phần mềm chặn nhanh chóng

– Các trang web có thể dính mã độc hay virus sẽ được phần mềm cảnh báo đến bạn.

– Phần mềm sẽ tự phát hiện mối nguy hại và xử lý khi máy tính của bạn kết nối USB, thẻ nhớ, đĩa…

– Giúp bạn kiểm soát, quản lý những dữ liệu tải về, tương tự như trên phần mềm  diệt virus Bitdefender hay Avast

– Bổ sung chế độ khóa màn hình giúp dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

– Phần mềm luôn làm việc với hiệu quả cao nhất nhưng không hề làm giảm hiệu suất trong máy tính của bạn, hay nói cách khác là Kaspersky chiếm ít tài nguyên máy.

kaspersky download

Tính năng chính của phần mềm Kaspersky

– Phần mềm giúp bạn diệt nhanh chóng tất cả các loại virus, malware bằng công cụ quét thông minh hiện đại. Chủ động quét máy tính của bạn mọi lúc kể cả khi đang cập nhật phần mềm.

– Công cụ độc quyền System Watcher giúp bạn tìm được những nguy hiểm nhanh nhất và cảnh báo đến bạn ngay để có thể kịp thời xử lý.

– Chế độ Gamer mode sẽ làm bạn được thoải mái chơi game mà không sợ làm phiền bởi những thông báo của máy tính.

– Tính năng bảo mật rất cao vì được áp dụng công nghệ đám mây thông minh luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được những dữ liệu bị đánh cắp.

Kaspersky sẽ bảo vệ an toàn cho các mật khẩu ứng dụng trực tuyến của bạn mà không phải phụ thuộc vào các trình duyệt đang sử dụng.

– Tích hợp chế độ tiết kiệm pin giúp bạn có thể chơi game được lâu hơn, nhất là khi sử dụng điện thoại để chơi game.

kaspersky download with activation code

– Khi con em mình truy cập các ứng dụng trực tuyến nhưng sợ chúng bị đe dọa bởi những phần mềm độc hại thì Kaspersky Antivirus sẽ đem đến cho bạn một tính năng quản lý, giúp bạn có thể giám sát được con mình đang sử dụng những ứng dụng gì và sẽ cảnh báo đến bạn nếu máy tính bị đe dọa.

– Công nghệ bàn phím bảo mật của phần mềm sẽ giúp bạn bảo vệ được danh tính khi truy cập.

Những gì Kaspersky mang đến sẽ giúp cho những người dùng cá nhân hoàn toàn có thể yên tâm truy cập internet mà không sợ bị virus cũng như những phần mềm gián điệp hay hacker… làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. So với những ứng dụng diệt virus khác, ứng dụng Kaspersky luôn có những điểm nổi bật và tính năng riêng biệt mà những ứng dụng khác không có được.

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here