Tải BKAV Home Plus – Phần Mềm Diệt Virus, Bảo Vệ Máy Tính

2193

Trong vô số những phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính người dùng thì đa số là đến từ những quốc gia nước ngoài, chỉ duy nhất có phần mềm Bkav là đến từ Việt Nam chúng ta.

Nội dung bài viết hôm nay xin mời các bạn cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về những đặc điểm và chức năng của phần mềm diệt virus hàng đầu Việt Nam nhé.

Giới thiệu về Bkav

– Bkav là một phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn tránh được sự xâm hại từ internet. Nó được phát hành lần đầu vào ngày 1/7/1995 bởi Công ty An Ninh Mạng BKAV.

– Là một dòng sản phẩm diệt virus đến từ Việt Nam nhưng Bkav luôn chiếm được lòng tin của những người dùng trong nước, dòng sản phẩm này có rất nhiều tính năng cùng những công nghệ nổi bật không hề thua kém so với những phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới.

– Bkav đã ra đời được khá lâu và đến nay nó đã được sử dụng rộng rãi và nâng cấp rất nhiều phiên bản cả miễn phí và trả phí để phù hợp với từng tính chất công việc của bạn, đem đến cho người dùng nhiều công nghệ mới nhằm ngăn chặn kịp thời những mối de dọa nguy hiểm trên internet luôn thay đổi phức tạp mỗi ngày.

bkav pro 2018

Bkav Pro

Download

Bkav Home

Download

Bkav Mobile Security Cho iOS

Download

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Bkav

– Phần mềm được tải về hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cho tất cả hệ điều hành Windows như Win 7,8,10, XP và hỗ trợ cả trên Mac, Mobile Android – iOS.

– Bkav có một giao diện trực quan dễ sử dụng.

– Hệ thống quét của BKAV đa dạng như quét nhanh, quét cả hệ thống, quét ổ đĩa, quét thư mục để bạn có thể lựa chọn kiểu quét phù hợp với tình trạng máy tính của mình và giúp máy tính cải thiện tốc độ truy cập nhanh hơn.

– Nhiều công nghệ tiên tiến thông minh nhân tạo giúp người dùng có thể tránh được những mối nguy hại gây mất dữ liệu.

Phần mềm diệt virus BKAV có thể diệt được tất cả các loại virus, phần mềm gián điệp, Marwale… và là phần mềm có công nghệ chống virus mã hóa tống tiền đầu tiên trên thế giới.

– Đề phòng các loại virus và phát hiện những mối nguy hiểm trong tương lai.

– Phần mềm BKAV sẽ tự động câp nhật tất cả những dữ liệu virus lạ thường xuyên để bảo vệ cho dữ liệu được an toàn.

– Bạn có thể lên lịch quét cụ thể trong tuần hoặc trong tháng để phần mềm BKAV có thể diệt virus thường xuyên.

– Phần mềm luôn có trung tâm chăm sóc giải quyết thắc mắc của bạn 24/7. Vì là cảu Việt Nam nên giải quyết cho bạn khá nhanh, không như một số phần mềm diệt virus khác như Avira Free Antivirus, Avast… bạn phải đợi phản hồi khá lâu.

bkav mien phi 2018

Các tính năng nổi bật của phần mềm Bkav

– Phần mềm Bkav diệt được tất cả các loại virus, kể cả những loại virus mới nhất, bởi công cụ của phần mềm luôn thường xuyên cập nhật hàng ngày từ máy chủ về thông tin của những virus mới và các tính năng xử lý tốt nhất.

– Bkav luôn được chạy thường xuyên ở trạng thái nền vì vậy nó luôn quản lý được tất cả dữ liệu trong máy tính của bạn theo thời gian thực và không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy trên máy tính.

– Phần mềm BKAV luôn sẵn sàng loại bỏ và không cho phép bất kì các ứng dụng được truy cập hoặc tự ý thay đổi các dữ liệu thông tin của máy tính.

– Công nghệ Anti Leak sẽ giúp máy tính của bạn tránh được những phần mềm khác nghe lén, gián điệp, quay trộm bằng webcam, theo dõi từ bàn phím hay ghi âm…

– Các giao dịch online bằng tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được bảo đảm an toàn vì tính năng Safe Payment đã được kết hợp trong Bkav.

– Khi bạn tải các ứng dụng từ mạng trực tuyến về không thể đảm bảo rằng sẽ không có những mối nguy hại trong ứng dụng đó, vì thế công nghệ Safe Download sẽ giúp bạn loại bỏ những mã độc và virus nếu có.

– Tính năng AntiFake AV sẽ thay bạn kiểm chứng các ứng dụng giả mạo, lừa đảo, tống tiền…

– Công nghệ điện toán đám mây cũng không thể thiếu trong Bkav sẽ giúp bạn giảm tải được bộ nhớ lưu trữ dữ liệu và các tài nguyên khác trong hệ thống giúp việc quét virus sẽ nhanh hơn rất nhiều.

– Chế độ Safe Run tích hợp cho phép người dùng có thể xem các ứng dụng tải về máy có thể dính mã độc, virus được cách ly không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Real-Time Protection là chế độ tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn toàn diện, chúng sẽ cảnh báo tới bạn khi có dấu hiệu nguy hiểm và sẽ tự xử lý ngay lập tức những nguy hại đó cho bạn.

– Thông tin cá nhân hay những dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ phải lo bị đánh cắp khi tính năng Proactive Protection bảo vệ.

– Các thiết bị USB sẽ được công cụ USB Protection kiểm soát chặt chẽ để tránh bị lây nhiễm virus khi cắm USB vào máy.

– Chế độ Firewall như một tấm chắn chống lại tất cả các phần mềm chống phá dữ liệu, hacker…tất cả dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối khi bạn truy cập trực tuyến.

Anti Keylogger là tính năng bảo mật tất cả thông tin cá nhân và mật khẩu được an toàn.

phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất 2018

– Công nghệ Site Advisor ngăn chặn các trang web lừa đảo trên toàn thế giới.

– Các trang web nhạy cảm sẽ bị công cụ Parental Control ngăn chặn, giúp bạn quản lý khi cho trẻ sử dụng máy tính

– Công nghệ Real-timeRookit Detecion giúp ngăn chặn và phát hiện rootkit nhanh chóng dù có những loại chưa được cập nhật.

– Bàn phím ảo Virtual Keyboard hỗ trợ khi bạn có những giao dịch quan trọng để chống việc theo dõi, lấy cắp khi dùng bàn phím máy tính

– Tính năng Share-full Protection sẽ giúp bạn quản lý các máy tính truy cập cùng mạng LAN và sẽ tiêu diệt ngay khi phát hiện có dấu hiệu xâm phạm.

Những phiên bản diệt virus của BKAV nên sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người mà lựa chọn phiên bản sao cho phù hợp với mình nhất.

+ Bkav Pro Internet Security: Sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật thông tin, dữ liệu người dùng.

Bkav Home: Diệt virus, ngăn chặn mã độc và một số tính năng khác…

+ Bkav Home Plus: Ngoài những tính năng của phiên bản Bkav Home còn thêm một số tính năng như: Bảo vệ USB, Diệt virus siêu đa hình, Duyệt Facebook an toàn…

Bkav Mobile Security: Bảo vệ điện thoại của bạn được an toàn hơn. Giúp diệt virus, chặn tin nhắn rác, tối ưu hệ thống, tìm vị trí điện thoại, sao lưu khôi phục dữ liệu…

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here