Tải Cheat Engine mới nhất cho Win 7/8/10 – Thay đổi thông số game

2832

Cheat Engine là gì?

Cheat Engine là một phần mềm can thiệp vào hệ thống của trò chơi game, phần mềm offline cũng như online. Giúp thay đổi một vài thông số của game, nhằm tăng hiệu suất của trò chơi, phần mềm lên gấp nhiều lần, có thể tăng từ 2 đến 100 lần nếu kết hợp chúng với công cụ Auto Click.

Mục đích chính của việc sử dụng Cheat Engine là tăng tốc trò chơi, ứng dụng lên, làm thay đổi thông số so với mặc định của hệ thống. Từ đó đó giúp bạn có những hoạt động cực nhanh và hiệu quả trong trò chơi.

Cheat Engine mới nhất

Download

Đặc điểm của Cheat Engine

Cheat Engine là phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực game. Nó có thể làm tăng tốc độ di chuyển, chỉ số máu, mana, tiền vàng, kim cương trong game lên đột biến.

Dùng Cheat Engine để tăng  tốc độ di chuyển là phổ biến nhất hiện nay. Nhiều game thủ lợi dụng việc này để đem đi đánh boss cũng như KS một món đồ nào đó chỉ bán trong một thời gian nhất định.

Nếu như các bạn đã từng chơi những game Online mà yêu cầu thời gian đánh boss nhanh thì việc sử dụng Cheat Engine là hợp lý nhất. Thông thường các bạn chỉ có thể gây được một lượng sát thương nhất định nào và cần rất nhiều thời gian để hoàn việc giết boss. Tuy nhiên khi dùng Cheat Engine thì việc này trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, có thể rút ngắn dc thời gian vài lần so với bình thường mà sát thương lại gây ra cực kỳ cao.

Do phần mềm Cheat Engine 6.3, 6.4 can thiệp sâu vào cài đặt hệ thống trò chơi, nên việc thay đổi chỉ số game rất dễ dàng. Nhất là những game offline như bắn cá, Cá lớn cá bé, Dragon City, Ngọc rồng…

Sử dụng Cheat Engine 6.4, 6.5 hoặc 6.6 không những thay đổi được thông số game trên PC mà còn thay đổi được thông số game trên cả điện thoại di động. Và thông thường để thay đổi thông số game mobile thì các game thủ sử dụng phần mềm giả lập để cài đặt.

Nếu như các bạn muốn dùng Cheat Engine để tăng chỉ số game mobile Android thì có thể sử dụng phần mềm giả lập như NOXPlayer, Droid4x, BlueStack…với những công cụ giả lập này thì việc Cheat dễ dàng hơn.

Các phiên bản Cheat Engine 6.7 và 6.8 thì được tối ưu hệ thống Windows một cách triệt để, khi sử dụng nó sẽ ko chiếm dụng và tiêu tốn tài nguyên như các phiên bản cũ. Và tính bảo mật cũng được nâng cao hơn.

Sử dụng Cheat Engine được trên cả những game chạy trên trình duyệt hay game client cài đặt, game cài bằng ổ đĩa CD\DVD. Nếu như bạn ko có ổ đĩa trên máy thì sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO để tạo nhé.

Những tính năng chính

– Thay đổi thông số game – trò chơi online và offline

– Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh khi chơi game

– Tối ưu hệ thống bộ nhớ RAM, không chiếm dụng tài nguyên máy.

Hướng dẫn cài đặt

Để việc cài đặt được thành công và ít xảy ra lỗi thì các bạn nên tải Cheat Engine ở Clickngon.com hoặc nguồn uy tín để đảm bảo nhất nhé. Nếu như tải về ở dạng nén . RAR thì các bạn sử dụng phần mềm Winrar để giải nén ra rồi cài đặt nhé.

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt Cheat Engine sau khi tải về

Bước 2: Bấm Next

cheat engine for android

Bước 3: Tích vào ô I Accept the agreement  >> Sau đó bấm Next

cheat engine mac

Bước 4: Bấm Next để Cheat Engine cài mặc định trên ổ C hoặc bấm vào Browser để chọn sang vị trí cài đặt khác.

cheat engine forum

Bước 5: Tương tự như trên >> bấm Next

game cheats android

Bước 6: Tích vào ô Create a desktop icon để khi cài đặt xong sẽ tạo icon ngoài màn hình desktop cho việc sử dụng thuận tiện hơn, sau đó Next

cheat engine download

Bước 7: Bấm vào Install để cài đặt

cheat engine 6.6 download

Bước 8: Bấm Next

cheat engine for pc

Bước 9: Bấm Finish để kết thúc việc cài đặt Cheat Egine

cheat engine portable

Cách sử dụng Cheat Engine

Để sử dụng Cheat Engine có rất nhiều cách khác nhau, các viết dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách phổ biến và dễ nhất trong việc thay đổi thông số game.

Bước 1: Bấm vào hình máy tính có kính lúp

cheat engine windows 10

Bước 2: Lựa chọn game, app mà bạn muốn Cheat thông số. Ở đây mình Cheat game Cá lớn cá bé nhé

cheat engine speedhack

Sau đó bấm Open

Bước 3: Tích vào ô HEX sau đó bấm First Scan

how to use cheat engine

Bước 4: Tích vào ô Enable Speedhack. Sau đó điền giá trị mà bạn muốn, thông thường để 2 hoặc 5, 10, nghĩa là tốc độ trong game được tăng lên tương ứng 2,5 hoặc 10 lần.

hướng dẫn sử dụng Cheat Engine

Tiếp đến bấm Apply

Bước 5: Vào game và cảm nhận tốc độ khác biệt so với không dùng Cheat Engine.

Ngoài ra đối với một số game khác các bạn có thể dùng Cheat Engine tăng tiền vàng, kim cương….với cách làm tương tự có khác đôi chút nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here