Tải Onekey Ghost – Phần Mềm Cài Đặt Lại Win 7,8,10 32,64bit

6008

Đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính thì chắc chắn Onekey Ghost không còn xa lạ gì. Nó giúp người dùng rất nhiều trong việc cài đặt và reset lại hệ thống Windows một cách nhanh chóng.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Clickngon.com tìm ra những tính năng ưu việt khi sử dụng Onekey Ghost cùng như là xem cách sử dụng Onekey Ghost cho win 7,8,8.1,10,XP nhé!

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là chương trình phần mềm giúp hỗ trợ người dùng có thể tạo được file Ghost hay bung file Ghost để cài đặt lại Windows máy tính, xử lý bất cứ vấn đề gì mà hệ thống đang mắc phải. Bạn có thể thực hiện việc sao lưu hoặc là phục hồi lại dữ liệu về trạng thái mà mình muốn.

Sử dụng Onekey Ghost để cài đặt lại Win cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng, bởi nó nhanh, tiện dụng và thực hiện dễ dàng. Nó nhanh hơn nhiều so với cách cài đặt lại Windows bằng CD/DVD hoặc USB boot.

Đặc điểm

– Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng

– Không phải cài đặt lại Driver máy tính như cách cài Win thông thường. Hệ thống tự động bung ra Windows với đầy đủ Driver được nén sẵn bên trong.

– Hoạt động được trên nhiều nền tảng Windows khác nhau như: Win 7,8,10,XP 32bit và 64bit

– Việc sao lưu cũng như là khôi phục phân vùng ở máy tính bằng file Ghost khi sử dụng Onekey Ghost được thực hiện rất đơn giản, và dễ dàng phù hợp cả với những người không hiểu biết nhiều về công nghệ.

– Onekey Ghost mới nhất vừa tích hợp việc ghost trực tiếp, ghost không cần đĩa mà còn đẩy nhanh tốc độ, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

– Công cụ OneKey Ghost sẽ không thực hiện tự động thêm vào những mục mới ở Windows Registry hay là lưu bất cứ dấu vết nào của những chương trình mà bạn đã xóa nên việc lỗi hệ thống sẽ không bị xảy ra.

Onekey Ghost 2020, 2021 mới nhất miễn phí

Download

Onekey Ghost Portable

Download

Những tính năng của Onekey Ghost 

Sử dụng Onekey Ghost đem lại nhiều tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn cài lại Windows mà không muốn ảnh hưởng đến những dữ liệu trước đây của mình. Những phiên bản ứng dụng Onekey Ghost 2020, 2021 đã không ngừng cái nhiều điểm cải tiến để đem lại những  trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng Onekey Ghost để cài đặt cũng như sao lưu dữ liệu trên máy tính:

– Công cụ Onekey Ghost giúp bạn ghost trực tiếp ở trên máy tính mà không cần có sự hỗ trợ của USB Boot cần sử dụng chương trình Rufus để tạo hay đĩa CD/DVD Boot. Ngoài ghost không cần đĩa, USB thì sử dụng One key Ghost cho win 7,8,8.1,10,XP cũng không yêu cầu khởi động máy lại để vào boot.

– Chương trình Onekey Ghost giúp tạo file ghost, bung bản ghost hoàn toàn tự động nhưng lại an toàn tuyệt đối cho toàn bộ dữ liệu của máy, cản trở sự xâm nhập và tấn công của virus

– Bạn có thể thực hiện việc burn file ghost một cách dễ dàng vào đĩa CD/DVD nếu cần thiết, chỉ với việc sử dụng Onekey Ghost trên máy tính.

– Dù bạn sử dụng Onekey Ghost phiên bản Portable thì chương trình cũng có hỗ trợ tính năng tìm ra những phân vùng cần ghost lại, các ổ đĩa trên PC, Laptop.

– Tự động cài đặt hệ thống Windows mà không cần bất cứ thao tác nào

Hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost để cài đặt lại Win 7,8,10, 32bit và 64bit

Để thực hiện được việc cài đặt lại Win bằng Onekey Ghost thì trước tiên bạn cần có bản Ghost Windows muốn cài đặt.

Ví dụ muốn cài lại Win 7,8,8.1,10,XP 32bit thì cần có bản Ghost Win 7,8,8.1,10,XP 32bit, và muốn cài lại Win 7,8,8.1,10,XP 64bit thì cần có bản Ghost Win 7,8,8.1,10,XP 64bit tương ứng.

Ở đây mình hướng dẫn các bạn cách Ghost Win 7, đối với cách Ghost Win 10 hay các phiên bản Ghost Win XP SP3 khác các bạn làm tương tự nhé.

Sau đó các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Onekey Ghost lên, chọn Restore và bấm vào Open tìm đến vị trí lưu file ghost Win

onekey ghost free download

Bước 2: Chọn ổ cài đặt Windows, sau đó bấm Yes

onekey ghost 2018, 2017

Bước 3: Chọn Yes để Restart lại máy

onekey ghost win 10,8,7 64bit 2018

Bước 4: Đợi quá trình bung Ghost Win 7 64bit diễn ra

onekey ghost 64bit

Bước 5: Sau khi Ghost xong thì máy tự động reset lại, và bạn đã có thể sử dụng được Win 7 một cách bình thường.

4.9/5 - (43 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here