Tải Your Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ triệt để ứng dụng khỏi máy

2435

Hàng ngày trong quá trình sử dụng máy tính, bạn cài đặt vô số những phần mềm, công cụ, tiện ích lên máy tính để phục vụ công việc. Việc này làm cho máy tính của bạn trở nên chậm chạp, ì ạch.

Bạn muốn gỡ bỏ bớt những phần mềm này ra khỏi máy tính một cách triệt để, giúp máy hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn nhưng không biết làm như thế nào. Thì giờ đây sử dụng công cụ Your Uninstaller sẽ giúp bạn giải quyết việc này.

Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng máy tính gỡ bỏ triệt để những phần mềm khác đã cài đặt trên máy tính. Nó xóa bỏ tận gốc những file rác của các phần mềm này gây ra, giúp giải phóng bộ nhớ, tăng tốc máy tính lên đáng kể.

Your Uninstaller xóa bỏ được những file cài đặt cứng đầu trên máy, mà bạn không thể nào gỡ được chúng theo cách thông thường.

Your Uninstaller mới nhất

Download

Đặc điểm

– Your Uninstaller là phần mềm dọn rác, gỡ cài đặt được yêu thích nhất hiện nay bởi các tính năng chuyên nghiệp. Hầu hết những ai sử dụng máy tính đều cài đặt công cụ Your Uninstaller này trên máy. Nó nằm trong top những phần mềm dọn rác máy tính hiện nay. Giúp ổ cứng của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng, và để kiểm tra tình trạng của ổ cứng thì các bạn tham khảo phần mềm CrystalDiskInfo nhé, nó rất hữu hiệu trong việc đánh giá sức khỏe ổ cứng của bạn.

– Your Uninstaller là công cụ miễn phí hoàn toàn, chỉ cần tải về, cài đặt là có thể sử dụng đầy đủ các chức năng, không phải mua key bản quyền như những phần mềm khác.

– Hoạt động được trên nhiều phiên bản Windows khác nhau: Windows XP,7,8,10, Vista 32bit và 64bit

– Việc cài đặt Your Uninstaller và sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản trong xử lý. Người dùng chỉ việc click chọn là phần mềm tự động xử lý cho bạn.

– Your Uninstaller có tốc độ làm việc, xử lý nhanh, không  gây ra lỗi hệ thống như một số phần mềm dọn rác khác trên PC.

– Dung lượng Your Uninstaller nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, sao lưu sang các vị trí mới. Your Uninstaller có tính cơ động cao, cài đặt là sử dụng được tức thì.

– Your Uninstaller Pro có nhiều chế độ làm việc khác nhau, từ gỡ cài đặt cơ bản đến gỡ cài đặt nâng cao, người dùng hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng vì luôn có thông báo cho bạn những lỗi và biện pháp xử lý.

– Hiệu quả làm việc cao, nó cũng tương tự như phần mềm CCleaner nhưng chế độ quét sâu hơn và nhiều tùy chọn hơn. Bất cứ phần mềm cứng đầu nào cài đặt trên máy đều được xóa bỏ hoàn toàn tận gốc rễ.

Những tính năng chính

– Xóa bỏ tận gốc những phần mềm cài đặt hệ thống trên máy tính mà khi sử dụng chức năng Add/Remove Program trong Control Panel không làm được. Ngoài việc gỡ cài đặt ra thì nó còn quét hệ thống Registry, sửa chữa những lỗi gây ra làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc máy tính của bạn.

– Có thể tìm kiếm được những phần mềm muốn gỡ bỏ. Tính năng tìm kiếm trên này trên Your Uninstaller rất hiệu quả đối với những máy cài đặt quá nhiều phần mềm rác trên máy, giúp người dùng không phải mất công dò tìm phần mềm muốn gỡ bỏ

– Xóa bỏ hoàn toàn được những phần mềm độc hại, chứa virus trên máy.

– Xóa sạch Cookie, lịch sử trình duyệt web với tốc độ nhanh

– Khôi phục các ứng dụng, phần mềm đã gỡ bỏ bằng Your Uninstaller. Điều này giúp bạn khôi phục lại những phần mềm chả may bấm nhầm bị xóa khỏi máy tính. Để làm được điều này các bạn sử dụng chức năng System Restore.

– Kéo thả những phần mềm, ứng dụng mà bạn muốn gỡ vào Your Uninstaller, hệ thống tự động xóa bỏ phần mềm đó ra khỏi máy.

Hướng dẫn sử dụng

Sau đây Clickngon.com xin chia sẻ với các bạn cách xóa bỏ triệt để phần mềm đã cài đặt trên máy tính bằng công cụ Your Uninstaller nhé

Bước 1: Mở phần mềm Your Uninstaller lên. Lựa chọn phần mềm mà bạn muốn gỡ bỏ khỏi máy tính.

Ví dụ ở đây mình chọn gỡ bỏ chương trình FastStone Capture 9.0

download your uninstaller full

Bước 2: Sau khi bấm chọn phần mềm FastStone Capture 9.0, tiếp đến bấm vào Uninstall trên Your Uninstaller

your uninstaller portable

Bước 3: Xuất hiện một bảng với 4 tùy chọn như sau:

+ Built-in Mode (Chế độ tích hợp): Chạy trình gỡ cài đặt tích hợp mà không cần thực hiện thêm thao tác nào

+ Safe Mode ( Chế độ an toàn): Bao gồm chế độ tích hợp và thực hiện quét trên Resgistry và tệp ở mức đơn giản. Chế độ này diễn ra tốc độ nhanh

+ Normal Mode (Chế độ bình thường): Đây là chế độ bao gồm chế độ an toàn và mở rộng hơn hiệu suất làm việc ở những file trên Resgistry. Nhưng tốc độ xử lý chậm hơn chế độ an toàn.

+ Super Mode (Siêu chế độ):  Bao gồm chế độ bình thường, nhưng quét sâu đến những tệp tin ảnh hưởng bởi phần mềm này gây ra. Chế độ này chậm nhất nhưng hiệu quả cực cao.

your uninstaller pro full

Ở  đây chúng ta chọn chế độ Normal Mode >> sau đó bấm Next

Bước 4: Chọn Yes để xác nhận việc gỡ bỏ phần mềm

revo uninstaller pro

Bước 5: Sau khi gỡ bỏ FastStone Capture 9.0 khỏi máy tính thì hộp thoại thông báo thành công xuất hiện, các bạn bấm OK

revo uninstaller

Bước 6: Bấm chọn Next để Your Uninstaller tiếp tục quét trên Resgistry

tải your uninstaller mới nhất

Bước 7: Đợi quá trình Your Uninstaller xóa bỏ hoàn toàn chương trình FastStone Capture 9.0 trên Resgistry diễn ra

tải your uninstaller miễn phí

Bước 8: Bấm Finish để kết thúc việc Your Uninstaller gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm FastStone Capture 9.0 khỏi máy

tải your uninstaller cho windows

Vậy là xong việc gỡ bỏ triệt để một phần mềm bất kỳ nào đó trên máy tính bằng công cụ Your Uninstaller.

Chúc các bạn thành công!

1/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here