Tải CCleaner – Phần Mềm Dọn Rác Trên Máy Tính, Mobile

3735

Sử dụng máy tính hay điện thoại lâu ngày chắc hẳn bạn sẽ gặp phải tình trạng ì ạch, chậm chạp, gây khó chịu mỗi khi sử dụng. Nguyên nhân chính là do trong quá trình sử dụng bạn sẽ cài nhiều phần mềm, tiện ích lên máy, dẫn đến những file rác được sinh ra chiếm tài nguyên của máy.

Vì vậy cần một công cụ để dọn sạch đống rác gây khó chịu này, và phần mềm đầu tiên mà bạn nghĩ tới chắc hẳn là CCleaner. Do đó nội dung bài viết này chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về những đặc điểm và tính năng của phần mềm dọn rác tốt nhất này nhé.

CCleaner là gì?

CCleaner là một phần mềm tối ưu hóa hoạt động trên máy tính, đồng thời nó giúp dọn rác, xóa những Registry, tệp tin thừa hay những tệp tin tạm gây ra trên máy. Giúp máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ để chạy được nhanh hơn. Phần mềm được phát hành đầu tiên ngày 23/9/2003 bởi công ty Piriform.

Với những người hay sử dụng máy tính chắc sẽ đều biết đến công cụ CCleaner này.  Hiện ứng dụng này đang được đánh giá rất cao và được mọi người trên toàn thế giới tin dùng.Với nhiều chế độ quét đa dạng và chuyên sâu giúp máy tính luôn được tối ưu hóa, giải phóng được nhiều bộ nhớ để làm việc được hiệu quả nhất.

Ngay từ khi được ra mắt tại Việt Nam, phần mềm CCleaner đã được rất nhiều người đón nhận và chia sẻ với nhau trên các diễn đàn. Theo số liệu từ những ứng dụng tải phần mềm thì CCleaner luôn có lượt tải về rất lớn.

ccleaner

CCleaner mới nhất

Download

CCleaner Cho Android

Download

Đặc điểm của ứng dụng Ccleaner

– Ứng dụng được tải về và sử dụng miễn phí

– CCleaner hỗ trợ trên mọi nền tảng Windows: Win 7,8,10,XP 32bit, 64bit và tối ưu trên cả hệ điều hành điện thoại, máy tính bản Android và iOS.

– Giao diện thân thiện, dễ dùng. Ở phiên bản mới nhất, giao diện được nâng cấp trực quan hơn cũng như cải thiện thêm những tính năng giúp việc dọn dẹp được tối ưu hơn.

– Công cụ rất dễ sử dụng, được phân chia rõ ràng chỉ cần ấn chuột là ứng dụng sẽ làm việc

– Luôn tìm kiếm và dọn dẹp các file rác, file tạm, bộ nhớ… rất nhanh chóng và hiệu quả. Nhất là những file rác gây đầy ổ cứng, dẫn đến ổ cứng làm việc ì ạch quá tải. Các bạn có thể sử dụng công cụ CrystalDiskInfo để check tình trạng của ổ cứng nhé.

– Giúp hệ thống được giải phóng bớt bộ nhớ, máy tính làm việc được tăng tốc hơn

– Bảo mật thông tin cá nhân cho bạn khi trực tuyến

– Hỗ trợ 47 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt.

ccleaner portable

Tính năng nổi bật của phần mềm CCleaner

– Giúp máy tính dọn dẹp được sạch sẽ những file rác, các thiết lập không quan trọng cũng sẽ được loại bỏ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà không bị nóng máy. Nó khác với phần mềm Your Uninstaller là xóa những file rác mà không xóa hẳn cài đặt phần mềm trên máy.

– Những bộ nhớ tạm, những thư mục temp, cookies.. lưu lại trong lịch sử trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome… sẽ được dọn sạch sẽ và bảo mật tuyệt đối tránh những trang web ăn cắp thông tin cá nhân để quảng cáo

– Tính năng dọn dẹp Resgistry, đây là tính năng giúp người dùng xử lý những file cài đặt hệ thống bị hư hỏng trong hệ thống máy tính. Giúp máy tính giảm tình trạng treo, giật lag, giúp hoạt động được mượt mà hơn.

– Với công cụ Driver Wiper bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn xóa một dữ liệu nào đó nhưng vẫn lo lắng khi bị người khác phục hồi tìm kiếm lại dữ liệu. Tính năng này giúp vô hiệu hóa không thể phục hồi lại dữ liệu.

– Vô hiệu hóa các ứng dụng nền để máy tính chạy nhanh hơn. Vì trong quá trình sử dụng tài nguyên máy không bị chiếm dụng, bộ nhớ tạm được giải phóng, tạo khoảng trống nhiều hơn.

– CCleaner giúp bạn tìm kiếm trùng lặp. Nó sẽ tự động tìm các tập tin và thư mục giống nhau trên ổ cứng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm bộ nhớ, nhất là đối với những người sử dụng bộ lưu trữ ổ cứng có dung lượng ít.

ccleaner filehippo

Một số bản nâng cấp  của ứng dụng

CCleaner 5.50.6911: thêm menu và cập nhật thêm thông báo

Ccleaner 5.49.6856: Cải tiến dọn dẹp CLR, Windows và sửa lỗi

Ccleaner 5.48.6834: Sửa lỗi trong Edge ở Windows 10, xem trước được tính năng

Ccleaner 5.47.6716: sửa lỗi trong Recycle Bin, sửa lỗi dòng lệnh, thêm tính năng Edge để quẹt thẻ tín dụng.

CCleaner 5.46.6652: Sửa các tính năng bảo mật và các tính năng dọn dẹp

Phần mềm CCleaner được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Với lợi ích mà nó mang lại chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn không thể thiếu với những người hay sử dụng máy tính. Hãy tải phần mềm Ccleaner để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại.

ccleaner pro

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here