Tải Ghost Win 10 32bit – 64bit nhẹ, đa cấu hình link Google Drive

9938

Ghost Win 10 hay Ghost Windows là từ ngữ khá thông dụng cho người thường xuyên sử dụng máy tính. Mỗi khi hệ điều hành Windows của chúng ta gặp trục trặc thì việc đầu tiên mọi người đều nghĩ đến việc cài đặt lại máy.

Tuy nhiên việc cài đặt lại máy tính thì yêu cầu bạn phải hiểu biết một chút về hệ thống máy tính, cộng với việc cài đặt diễn ra lâu, tốn thời gian của người dùng. Bởi vậy mà giải pháp Ghost lại máy là hiệu quả nhất. Nếu như bạn muốn sử dụng Windows 10 32bit hoặc 64bit thì tải bản Ghost Win 10 tương ứng về máy.

ghost win 10 64bit 2018

Có thể hiểu dễ hơn là bản Ghost Win 10 hay các phiên bản Win 7, 8, XP khác là dạng tệp tin nén hệ thống Windows, giờ chúng ta tiến hành bung nó ra để sử dụng mà thôi.

Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về ưu, nhược điểm khi sử dụng bản Ghost để cài đặt lại máy tính nhé.

Ghost Win 10 là gì?

Ghost Win 10 hay Ghost Win 7, 8, XP về cơ bản là như nhau, nó dạng file nén hệ thống hay còn gọi là bản backup hệ thống mà người dùng đã tạo ra từ trước. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà các bản Ghost cũng khác nhau. Ví dụ như bản Ghost Win 10 trắng thì nó chỉ chứa mỗi hệ điều hành gốc, không cài đặt thêm bất cứ thành phần nào khác như: Phần mềm, Driver, App, Trò chơi…

Giúp bạn Reset hay khôi phục lại cài đặt hệ thống máy tính một cách nhanh chóng, hiệu quả chỉ với một cú click chuột

ghost win 10 64bit 2018 google drive

Ghost Win 10 thì có rất nhiều phiên bản khác nhau như Win 10 Home, Pro, Enterprise…32bit hoặc 64bit, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn tải về dùng. Nếu như cấu hình máy bạn cao với dung lượng Ram trên 4Gb thì sử dụng phiên bản Ghost Win 10 64bit nhé, để nó có thể nhận được toàn bộ dung lượng Ram, phát huy được toàn bộ sức mạnh cấu hình máy.

Ngược lại nếu máy bạn có cấu hình yếu với dung lượng Ram ít hơn 4Gb thì sử dụng phiên bản Ghost 32bit, với phiên bản 32bit thì có nhiều bản Ghost rất nhẹ, mượt, giúp bạn sử dụng máy được mượt mà hơn.

Ghost Win 10 64bit Chuẩn UEFI No Soft (Ghost trắng)

Download

Ghost Win 10 64bit No Soft (Ghost trắng)

Download

Download Link Dự Phòng

Ghost Win 10 32bit No Soft (Ghost trắng)

Download

Ghost Win 10 64bit Chuẩn UEFI Full Soft

Download

Ghost Win 10 64bit Full Soft

Download

Download Link Dự Phòng

Ghost Win 10 32bit Full Soft

Download

Ghost Win 10 Pro 64bit file ISO

Download

Ghost Win 10 Pro 32bit file ISO

Download

Ghost Win 10 Pro Lite 64bit

Download

Ghost Win 10 Pro Lite 32bit

Download

Những ưu điểm khi sử dụng bản Ghost cài đặt lại máy

– Thời gian cài đặt nhanh chóng

– Dễ sử dụng, đưa máy về trạng thái như mới ban đầu rất dễ, chỉ cần click là mọi việc diễn ra tự động. Bất cứ ai cũng có thể làm được.

– Không phải cài đặt thêm các phần mềm đi kèm khác như Microsoft Office, Photoshop, Unikey…tất cả các phần mềm đều đã được tích hợp sẵn trong bản Ghost Full

– Không phải cài đặt các Driver rắc rối như Lan, Network, âm thanh, card VGA… nếu như bạn cài Win thì đôi khi đây là bước khó khăn và phức tạp nhất.

– Bản quyền Windows hay các phần mềm được giữ nguyên, không phải mất công Active lại

bản ghost win 10 64bit 2018

Nhược điểm khi sử dụng bản Ghost cài lại máy

Bất cứ cái gì cũng có 2 mặt của nó, vì vậy khi sử dụng bản Ghost Win 10 cũng vậy, song song với những ưu điểm thì chúng ta có các nhược điểm sau:

– Không quản lý được trong bản Ghost Win 10 hay các bản ghost khác có những phần mềm gì bên trong, đôi khi bản ghost được tích hợp quá nhiều phần mềm không cần thiết, dẫn đến việc bản ghost khá nặng, chiếm tài nguyên máy

– Tính bảo mật không được cao. Nếu như bản tải Ghost Win 10 32bit hoặc 64bit trên mạng về máy thì việc nhiễm virus, trojan… cũng có thể xảy ra. Vì người tạo bản ghost đó đã tích hợp sẵn bên trong. Vì vậy tốt nhất ban hãy tự tạo cho mình một bản ghost riêng, đảm bảo an toàn, bảo mật.

– Tùy vào chuẩn ổ cứng của bạn có hỗ trợ việc Ghost hay không, do đó bạn cần tìm đúng chuẩn mới Ghost được. Có hai chuẩn là GPTUEFI, nếu như ổ cứng bạn hỗ trợ chuẩn nào thì bạn phải tìm theo chuẩn đó mới Ghost được.

– Các bản Ghost Win 10 thường có dung lượng khá cao, nên việc di chuyển, sao chép hơi bất tiện. Trừ những bản Ghost Win 10 siêu nhẹ, các phần mềm được lược bỏ bớt thì dung lượng giảm chút.

bản ghost win 10 32bit nhẹ nhất 2018, 2019

Cách sử dụng bản Ghost Win 10

Có nhiều cách để bung bản Ghost Win 10 khác nhau, tuy nhiên thì sử dụng công cụ Onekey Ghost là dễ dàng và hiệu quả hơn cả. Các bạn chỉ việc tải phần mềm Onekey Ghost về máy và click chuột là xong, khá nhanh chóng.

Nếu chưa có phần mềm Onekey Ghost thì các bạn xem thêm và tải về TẠI ĐÂY

4.7/5 - (3 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here