Tải Windows 7 full file ISO 32bit, 64bit mới nhất miễn phí

5726

Giới thiệu

Windows 7 là hệ điều hành máy tính của hãng Microsoft được ra đời khá lâu nhưng vẫn luôn được mọi người tin dùng, so với phiên bản cũ Windows Vista thì Windows 7 đã được nhà sản xuất mang đến sự thay đổi hoàn toàn với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ tối đa cho người dùng. Windows 7 được Micorsoft ra mắt rộng rãi vào ngày 22/10/2009 trên toàn thế giới.

Với phiên bản Windows Vista trước đó, người dùng sẽ luôn gặp những hạn chế nhất định, chính vì vậy phiên bản Windows 7 mới này được thừa hưởng và nâng cấp từ phiên bản trước đó. Nó được trang bị đầy đủ những tiện ích để tương thích với các ứng dụng mới nhất.Với sự thay đổi về giao diện đẹp, dễ nhìn và thêm nhiều tính năng mới chắc chắn người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng với bản Win 7 sau khi trải nghiệm nó.

windows 7 ultimate

Windows 7 Home Premium (64bit)

Download

Windows 7 Home Premium (32bit)

Download

Windows 7 Professional (64bit)

Download

Windows 7 Professional (32bit)

Download

Windows 7 Ultimate (64bit)

Download

Windows 7 Ultimate (32bit)

Download

Các phiên bản của Windows 7

Hệ điều hành Win 7 được Microsoft đưa ra rất nhiều phiên bản Windows khác nhau, nhằm phục vụ được tất cả những nhu cầu của người dùng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan…chi tiết các phiên bản như sau:

+ Starter Edition: Đây là phiên bản Win 7 được rút gọn và lược bớt những phần không quan trọng, giảm nhẹ việc đòi hỏi cấu hình máy cao. Phù hợp với cá nhân có thu nhập thấp, người mới làm quen và sử dụng Window.

+ Home Basic: Loại bỏ thêm một vài chức năng giải trí, giao diện đơn giản. Không có chức năng Aero trong suốt. Phù hợp với người có thu nhập trung bình, cá nhân, mô hình cơ quan bé.

+Home Premium: Bao gồm nhiều tính năng giải trí đa phương tiện hơn. Phù hợp chạy trên máy tính cá nhân PC, Laptop hộ gia đình, công ty nhỏ.

+ Professional: Bao gồm đầy đủ những tiện ích, tính năng giải trí, làm việc. Phù hợp với mô hình công ty lớn, sử dụng máy tính là phương tiện chủ yếu trong công việc hàng ngày.

+ Enterperise: Đầy đủ những tính năng giải trí. Sử dụng phiên bản này chủ yếu dành cho các doanh nghiệp lớn.

+ Ultimate: Đây là phiên bản cuối cùng được Microsoft tung ra. Tất nhiên nó cũng có đầy đủ tính năng của những phiên bản trước kia, mặc dù vậy nó phù hợp với những máy tính có cấu hình tương đối cao nếu muốn hoạt động mượt mà. Chủ yếu dùng trong mô hình công ty to, các doanh nghiệp lớn.

windows 7 download free full version 32 bit

Tính năng của Windows 7

Win 7 đem đến cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn vì nó mang đến một giao diện hoàn toàn mới lạ cùng với hàng loạt các tính năng mới hỗ trợ người dùng làm việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Windows 7 mang đến nhiều tiện ích được tích hợp bên trong nhưng dung lượng rất nhẹ nên được cài đặt nhanh và gọn nhẹ rất nhiều.

– Với sự thay đổi giao diện thì thanh Taskbar đã được thay đổi để mọi thứ sẽ luôn trong tầm kiểm soát của bạn. Taskbar được nâng cấp tạo thành các hình nhỏ cho mỗi cửa sổ mở, khi bạn kích vào các hình nhỏ đó sẽ hiện ứng dụng ngay trên màn hình, bạn cũng có thể tắt chúng dễ dàng với dấu x ở góc hình thu nhỏ

Windows 7 giờ đây đã được nhà sản xuất mang đến những ứng dụng hữu ích như Paint, DVD, Media và được nâng cấp lên rất nhiều. Chính vì vậy nó đã làm cho người sử dụng khá hài lòng.

– Tốc độ khởi động nhanh hơn phiên bản cũ (Win Vista) rất nhiều khiến người dùng không cần chờ đợi lâu như những bản cũ trước kia .

– Tính năng bảo mật của Win 7 cũng được nâng cấp hoàn toàn, bạn không cần lo lắng bắt buộc cập nhật lên phiên bản mới để được an toàn như những phiên bản trước đó.

– Một điểm cộng cho Windows 7 đó chính là tính năng nhận dạng chữ viết, cả tốc độ và nhận dạng được nâng cấp lên rất nhiều bao gồm tất cả các ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là một số tiếng như Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Trước đây, Windows Vista có hỗ trợ 12 ngôn ngữ nhưng với bản Windows 7 này, sẽ hỗ trợ thêm nhiều dạng ngôn ngữ mới như Thụy Điển, NaUy, Nga…Các ngôn ngữ được lập trình để hỗ trợ đoán trước từ bạn sẽ gõ mở rộng

– Tính năng Windows Connect Now sẽ giúp bạn kết nối một mạng không dây trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

– Nếu bạn muốn con mình được sử dụng công nghệ để học tốt hơn nhưng vẫn muốn kiểm soát con mình đã làm gì trên máy tính,  thì đừng lo với Windows 7 Parental Control sẽ là công cụ hữu ích để kiểm soát con em mình đã làm gì trên máy tính một cách dễ dàng.

windows 7 ultimate 64 bit

User Account Control (UAC) được nhà sản xuất đưa vào hệ điều hành Win 7, Win 10 như một tính năng để giảm các phần mềm độc hại cho máy tính. Bởi mỗi khi cài đặt một phần mềm nào đó máy tính đều hỏi bạn có chắc chắn cài không, tránh việc tự động cài đặt những phần mềm nguy hiểm lên máy. Tuy nhiên khi bị nhắc nhở quá nhiều khi bạn truy cập vào ứng dụng sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu vì vậy ở Windows 7 này, bạn có thể thay đổi được việc nhắc nhở hoặc tắt chúng đi. Vừa giảm được tiếp xúc với ứng dụng độc hại mà không cảm thấy bị làm phiền.

Win 7 được nâng cấp nhận dạng giọng nói, phóng màn hình, phím ảo những cải tiến đó đã nâng cao nhằm tiếp cận người sử dụng được dễ hơn. Với tính năng nhận diện giọng nói nó sẽ giúp bạn trong việc ra lệnh ứng dụng.

Với tính năng phóng đại màn hình Magnifier nó hỗ trợ khi bạn muốn phóng to, nhất là đối với những người mắt kém hoặc bạn muốn xem một vùng ở màn. Ở Windows 7, Magnifier tương tác với DirectX giúp người dùng có thể sử dụng bút cảm ứng và phím tắt. Bàn phím ảo được thay đổi mới, nó được thêm sự gợi ý từ ngữ nhằm giúp hỗ trợ tối đa cho người dùng có thể nhập nhanh hơn.

windows 7 product key

Cấu hình máy để cài được Windows 7

Để hệ điều hành Win 7 này hoạt động một cách mượt mà, không giật lag thì các bạn nên tham khảo cấu hình máy được khuyến cáo bởi Clickngon.com và từ Microsoft dưới đây nhé:

+ Bô vi xử lý : 1 GHz trở lên

+ Ram : 1 GB trở lên

+ Card đồ họa: Sử dụng DirectX 9 với trình WDDM 1.0 trở lên

+ Ổ cứng còn trống: Từ 16 GB trở lên

+ Ổ đĩa CD/DVD: Nếu bạn cài đặt từ đĩa CD/DVD

3.8/5 - (6 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here