Tải SNOW Camera – Ứng dụng chụp ảnh, làm đẹp miễn phí

3759

Nếu như bạn yêu thích chụp ảnh tự sướng thì App Snow là ứng dụng sẽ đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu của bạn. Nó giúp bạn có những tấm hình hay video chế siêu dễ thương, hài ước, ngộ nghĩnh…

Từ khi App Snow ra mắt thì hầu hết các bạn trẻ đều yêu thích và sử dụng nó mỗi ngày. Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về những tính năng, hiệu ứng mà nó đem lại nhé.

Ứng dụng Snow là gì?

Snow là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video rất độc đáo và dễ thương trên điện thoại Android, iOS. Tải Snow về máy giúp bạn tạo ra những tấm ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh, dễ thương và không kém phần xinh đẹp.

Ngoài ra đây được coi là ứng dụng chế video siêu độc và rất dễ sử dụng, nhất là các bạn trẻ. Bởi Snow có nhiều hiệu ứng đẹp mắt, sinh động, bộ lọc đa dạng, phong phú.

Nếu như phần mềm chụp ảnh Camera360 hay B612 thần thánh trước kia giúp bạn biến hóa ảo diệu, thì nay Snow là ứng dụng rất đáng để thay thế chúng.

Đây là một ứng dụng chụp ảnh, quay video miễn phí trên cửa hàng CH Play, Appvn hay AppStore. Các bạn chỉ việc tải về và cài đặt Snow trên máy là có thể sử dụng full chức năng của phần mềm.

snow selfie

Tải Snow về máy

Tải Snow cho Android

Download

Tải Snow APK

Download

Tải Snow cho iOS

Download

Những đặc điểm và tính năng của Snow

– Là một phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại Android, iOS (Selfie) hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn không biết nhiều về Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp khác thì sử dụng Snow cũng giúp những tấm ảnh của bạn trở lên đẹp hơn.

snow camera

– Quay video trực tiếp với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, độc, lạ và rất đơn giản để sử dụng. Đồng thời Snow có nhiều sticker chuyển động như trái tim, ngôi sao, ánh sáng…giúp video của bạn trở lên sinh động, đẹp mắt hơn. Nhất là khi sử dụng tính năng Camera AR của Snow.

– Có nhiều các sticker ngộ nghĩnh, hài ước như tai chó, mèo, thỏ, thả tim …giúp việc ghép vào khuôn mặt bạn cực kỳ dễ thương. Và các sticker này luôn luôn được cập nhật, bổ sung liên tục.

tải snow appvn

– Có thể chat nhóm, gửi ảnh, video chế vào nhóm dễ dàng. Tuy nhiên bạn chỉ xem được một lần duy nhất ảnh chế của mình trong nhóm này, sau đó nó biến mất.

– Các tin nhắn trong nhóm sẽ tự biến mất sau 24h với chế độ mặc định của ứng dụng.

– Các bộ lọc với tính năng nhận diện khuôn mặt cực kỳ chính xác. Ví dụ như việc quay video 3d trực tiếp với các nhãn dán như tai cún, mèo, thỏ…được ghép trực tiếp vào khuôn mặt của bạn.

app snow gọi video

Tải Snow về máy ứng dụng chụp ảnh đẹp giúp các bạn xả stress, căng thẳng mệt mỏi. Vì chỉ cần sử dụng các hiệu ứng ngộ nghĩnh thêm vào các bức ảnh trên App Snow, bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh hài ước, độc đáo,  đem đi troll bạn bè.

4.9/5 - (28 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here