Tải FaceApp ghép mặt, thay đổi giới tính cho iPhone, Android, PC

881

FaceApp là gì?

FaceApp là một ứng dụng trên điện thoại di động iPhone, iOS và Android. Được xây dựng và phát triển bởi công ty Wireless Lab của Nga, ứng dụng FaceApp sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo(AI) để tạo ra những biến đổi trên khuôn mặt của bạn một cách thần kỳ nhưng rất thực tế.

Sử dụng FaceApp bạn có thể dễ dàng thay đổi khuôn mặt như biến trẻ thành già, trai thành gái – thay đổi giới tính, không cười trở lên cười chỉ trong 1 cú click chuột.

FaceApp được phát hành lần đầu vào tháng 1 năm 2017, đã gây sốt trong giới trẻ và trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất thịnh hành trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam

Tải FaceApp Pro APK

Download

Tải FaceApp cho Android

Download

Tải FaceApp cho iPhone, iOS

Download

Tải FaceApp cho máy tính PC, Laptop

Download

Thông tin ứng dụng FaceApp

 • Hỗ trợ: Android 6.0 trở lên, iOS 11.2 trở lên
 • Dung lượng: Android khoảng 35Mb – iOS khoảng 200Mb
 • Phiên bản hiện tại: 5.2.2.1
 • Lượt cài đặt: 100.000.000+

Những tính năng của FaceApp

Hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt già thành trẻ

 • Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể biến đổi khuôn mặt của mình trở lên già đi vài chục năm về sau. 

faceapp ghép mặt

 • Hoặc có thể biến đổi ngược lại từ già thành trẻ vài chục năm tuổi. Hoặc khiến khuôn mặt của bạn trở nên baby hơn nhờ tính năng Babyface.

faceapp young

Chuyển đổi giới tính từ NAM sang Nữ và ngược lại

 • Đây là tính năng cực kỳ thú vị của FaceApp và cũng là tính năng mà các công cụ chỉnh sửa ảnh khác như B612, Ulike, FaceU hay Camera360 không có.

chuyển đổi giới tính faceapp

 • Tính năng này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cực kỳ thông minh. Bạn chỉ việc lựa chọn ảnh sau đó FaceApp xử lý phần còn lại, bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên, thậm chí không thể nhận ra mình sau khi đổi giới tính bằng FaceApp nữa.

Thay đổi màu tóc, kiểu tóc

Đây cũng là tính năng thú vị trên FaceApp, có nhiều hiệu ứng về kiểu tóc khác nhau. Bạn chỉ việc lựa chọn kiểu tóc và màu sắc tóc mong muốn, trong nháy mắt đã có tấm ảnh theo ý của bạn.

thay đổi kiểu tóc faceapp

Thêm hình xăm vào ảnh

Nếu bạn thích xăm hình (Tattoo) mà sợ bị người khác nói thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Dễ dàng thêm các hình xăm cực ngầu cũng như vui nhộn vào ảnh của bạn.

50 bộ lọc màu sắc khác nhau

Hệ thống bộ lọc đa dạng, giúp bạn tạo ra được những tấm ảnh lung linh. Chỉ việc lựa chọn chủ đề bộ lọc từ đen trắng, màu thu, hoài niệm, hiện đại, nghệ thuật…

bộ lọc trên faceapp

Thay đổi, xóa phông nền background

 • Nếu như bạn không muốn xóa phông nền qua ứng dụng thứ 3 như Removebg thì tính năng xóa phông hay thay đổi phông trên FaceApp là sự lựa chọn tuyệt vời.
 • Rất nhiều chủ đề phông nền background khác nhau,bạn chỉ việc lựa chọn chủ đề rồi ghép vào ảnh của mình là xong. Tính năng này tương tự như trên công cụ chỉnh sửa ảnh Photo Lab trước kia.

xóa phông ảnh trên faceapp

Trình chỉnh sửa video

 • Hệ thống filter, bộ lọc đa dạng giúp bạn quay video hay chỉnh sửa video trở lên sinh động và độc đáo hơn.
 • Trực tiếp chỉnh sửa khuôn mặt trên video trông trẻ hơn hoặc già hơn dễ dàng.
 • Cắt, chia nhỏ video nhanh chóng.

Xem con tương lai như thế nào

Tính năng này tương tự như trên B612 Baby, bạn chỉ việc ghép 2 ảnh bố mẹ sau đó ứng dụng tự động cho ra con tương lai của bạn trông như thế nào.

Đổi mặt với bạn bè

Dễ dàng hoán đổi khuôn mặt với bạn bè. Lựa chọn khuôn mặt mà bạn muốn hoán đổi, ngay lập tức bạn có tấm ảnh độc đáo và cực vui nhộn.

tải faceapp ghép mặt

Nhận xét về FaceApp

 • Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cưc kỳ độc đáo và thú vị trên điện thoại iPhone hay Android. Nếu bạn có sở thích làm đẹp, hay trêu chọc bạn bè thì tải FaceApp về máy để sử dụng là sự lựa chọn tuyệt vời. 
 • Với cách sử dụng đơn giản, bạn rất dễ để tạo ra được những tác phẩm độc đáo, đôi khi khiến người xem phải bật cười ngay lập tức.
 • Tuy nhiên điểm hạn chế mà Clickngon.com nhận thấy là một số tính năng bạn cần nâng cấp lên bản FaceApp Pro mới sử dụng được.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng FaceApp

Sử dụng FaceApp trên máy tính PC, Laptop được không

Trả lời: Dùng được. Tuy nhiên bạn cần cài phần mềm giả lập điện thoại Android trên máy tính, sau đó sử dụng CH Play cho máy tính tải FaceApp về và sử dụng bình thường.

FaceApp tải miễn phí phải không

Trả lời: Đúng vậy. Tải FaceApp và sử dụng miễn phí, tuy nhiên 1 số tính năng thì chỉ phiên bản FaceApp Pro mới có.

Sử dụng FaceApp có tốn dung lượng máy không

Trả lời: Khi sử dụng FaceApp thì không tốn dung lượng của máy. Nó cũng tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here