Tải App Snapseed cho iPhone, Android và máy tính PC

2023

Snapseed là gì?

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Google, ứng dụng này hiện tại có thể hoạt động trên Android, iOS hay máy tính đều rất ổn định, mượt mà.

Được lần đầu ra mắt vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh của năm, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Snapseed có thời điểm trở thành ứng dụng hàng đầu của Android.

Ứng dụng Snapseed giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp từ camera điện thoại, chỉnh sửa và chia sẻ chúng với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, InstagramTwitter.

Tải Snapseed cho Android

Download

Tải Snapseed APK

Download

Tải Snapseed cho iPhone, iOS

Download

Tải Snapseed cho máy tính PC, Laptop

Download

Thông tin về ứng dụng Snapseed

Hệ điều hành Android 4.4 trở lên – iOS 10.0 trở lên
Dung lượng iOS: ~100MB – Android ~90MB
Loại ứng dụng Nhiếp ảnh
Lượt cài đặt 100.000.000+
Nhà phát hành Google LLC

5 lý do nên tải Snapseed về máy sử dụng

29 bộ công cụ chỉnh sửa, bộ lọc

Snapseed có hệ thống chỉnh sửa lên tới 29 bộ công cụ khác nhau, giúp bạn thoải mái chỉnh sửa, sáng tạo những bức ảnh của mình.

Một số công cụ nhiều người sử dụng như: Chân dung, tư thế đầu, làm mờ ống kính, Noir, đen trắng..với những công cụ này thì ảnh của bạn sẽ trở lên lung linh, nghệ thuật trong chớp mắt.

tải snapseed

Mở tệp ảnh JPG và RAW

Đây là tính năng mà ít ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào có được. RAW là một định dạng của ảnh với chất lượng thấp. Sử dụng Snapseed bạn có thể chỉnh sửa được ảnh định dạng RAW và sau đó xuất ra định dạng JPEG sắc nét.

tải snapseed pc

Bởi vậy mà sử dụng Snapseed trên điện thoại bạn có thể import ảnh từ trên máy ảnh vào, sau đó chỉnh sửa trên điện thoại rất dễ dàng.

Bộ lọc đa dạng, phong phú

Snapseed mang lại hệ thống bộ lọc cực kỳ đang dạng và phong phú, giúp bạn lựa chọn và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Các bộ lọc thường xuyên được sử dụng như: Portrait, Smooth hay Pop.

snapseed apk

Lưu thao tác chỉnh sửa ảnh và áp dụng với ảnh lần sau

Bạn có thể chỉnh sửa mẫu 1 ảnh, sau đó lưu lại các thông số chỉnh sửa và áp dụng cho những tấm ảnh lần sau, không cần phải thao tác lại nữa.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn lười thao tác, chỉnh sửa ảnh mà vẫn muốn có những tấm ảnh đẹp, ưng ý.

Xuất ảnh với chất lượng cao

Trình sửa ảnh Snapseed hỗ trợ bạn xuất file ảnh sau khi chỉnh sửa lên tới 4000 px, do đó ảnh sau khi chỉnh sửa bằng Snapseed không sợ bị mờ, nhòe mà có độ phân giải cao cực kỳ sắc nét.

snapseed việt hóa

Cách sử dụng Snapseed để chỉnh sửa ảnh

Snapseed có cách sử dụng cũng tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như Soda, FaceU hay B612 mà thôi. Dưới đây Clickngon.com xin chia sẻ cách sử dụng Snapseed cơ bản nhất, còn chi tiết thì các bạn khám phá thêm nhé.

Bước 1: Mở Snapseed lên >> chạm vào màn hình để thêm ảnh cần chỉnh sửa

tải snapseed cho iphone

Bước 2: Lựa chọn ảnh cần chỉnh sửa

tải snapseed cho android

Bước 3: Lựa chọn tính năng bạn muốn: KIỂU – CÔNG CỤ

Ở đây mình chọn Công cụ nhé

tải app snapseed

Bước 4: Có rất nhiều công cụ khác nhau, bạn chọn công cụ theo ý mình nhé

Bước 5: Sau khi ưng ý thì bấm vào nút tích V ở cuối ảnh nhé

cách tải snapseed

Bước 6: Bấm vào XUẤT để xuất ảnh ra máy

tải snapseed miễn phí

Bước 7: Tùy chọn theo ý mình, ở đây mình chọn Lưu để lưu ảnh về máy. Còn nếu bạn muốn chia sẻ với bạn bè thì lựa chọn Chia sẻ nhé.

snapseed cho máy tính

Nhận xét về ứng dụng Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất hay trên điện thoại Android và iPhone. Bạn nên tải Snapseed về máy để trải nghiệm những công cụ cực kỳ ấn tượng nhé. Sử dụng công cụ này bạn có thể không cần đến Photoshop hay những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nữa.

5/5 - (2 votes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here