Tải Photoshop CC 2022, CS6 – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp

3290

Bạn là một nhiếp ảnh gia, là nhân viên thiết kế đồ họa hay đơn giản chỉ là một công việc liên quan đến việc phải chỉnh sửa ảnh, và thậm chí có nhu cầu chỉnh sửa ảnh trên máy tính cho nhu cầu cá nhân?

Vậy thì bạn không thể bỏ qua phần mềm Photoshop chuyên nghiệp cho máy tính. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến design ảnh. Tải Photoshop 32bit, 64bit mới nhất về cho máy tính thì bạn có thể thoải mái chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh với chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng Photoshop là gì?

– Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp chuyên nghiệp. Nó là một công cụ chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa đồ họa, được xây dựng phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems, Photoshop được ra đời vào năm 1988.

– Nó được được đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp nhất trong việc sửa ảnh Bitmap và đồng thời được coi là chuẩn cho các lĩnh vực có liên quan tới thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Đây là công cụ design ảnh, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp dù với những yêu cầu thấp cơ bản hay muốn có một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao.

– Phần mềm này được đánh giá là bậc thầy chỉnh sửa ảnh. Hiện nay, các phiên bản Photoshop CC, CS6, CS5, CS4, CS3… đang cùng nhau tạo nên vị thế dẫn đầu của Photoshop so với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao cho máy tính hiện nay.

Việc sử dụng phần mềm Photoshop là việc không thể thiếu đối với những người làm nghề kỹ thuật, thiết kế web, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia… hoặc những studio làm ảnh nghệ thuật, chụp ảnh cưới.

Photoshop CC 2022

Download

Download Photoshop CS6 

Download

Những đặc điểm và tính năng của phần mềm Photoshop

Những đặc điểm liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh của công cụ Photoshop chuyên nghiệp này mà thu hút đông đảo người dùng chính là:

– Là một phần mềm miễn phí

– Hoạt động được trên nhiều nền tảng khác nhau, có thể chạy trên Windows như: Win 7,8,10 32bit – 64bit và trên MAC OS X

– Chương trình Adobe Photoshop này nó hỗ trợ tối đa với hầu hết các phần mềm đồ họa khác của hãng Adobe như: Adobe Illustrator, After After Effects, Adobe Premiere, và Adobe Encore. Bạn có thể dễ dàng Copy, sao lưu, tạo video giữa những chương trình này một cách nhanh chóng.

– Chương trình Photoshop là một công cụ đa năng hỗ trợ rất nhiều việc trong thiết kế như thiết kế trang web, banner, ảnh thumbnail, vẽ tranh, design ảnh cưới….để khi sử dụng tạo video bằng Proshow Producer sẽ rất đẹp mắt, sinh động.

– Có các công cụ cắt – ghép ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp mà không phải phần mềm design ảnh nào cũng có.

Photoshop CS6 hay bất cứ phiên bản nào của Photoshop thì đều có thể viết chữ được lên ảnh một cách dễ dàng.

– Dù là đối tượng chuyên hay là không chuyên thì đều có thể sử dụng Photoshop một cách dễ dàng từ cơ bản tới nâng cao. Từ việc cắt, ghép ảnh đều có các công cụ riêng biệt phục vụ nhiều đối tượng từ cơ bản tới chuyên sâu khác nhau. Nó tạo ra được những bức ảnh đẹp gấp nhiều lần nếu so với việc sử dụng phần mềm Camera360 trên điện thoại.

– Cài đặt Photoshop trên máy tính giúp bạn tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng đa dạng, phong phú, cực kỳ bắt mắt, cũng như là có thể tạo ra được những bức ảnh động đặc sắc.

– Công cụ Photoshop này nó còn hỗ trợ người dùng sửa được những khuyết điểm còn tồn tại trên hình ảnh, phục hồi lại những ảnh cũ hay thay đổi được độ sáng – tối, màu sắc của hình ảnh theo những gì mà bản thân mong muốn

– Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng khi tải Photoshop về cho máy tính.

– Dễ dàng thay đổi kích thước, định dạng ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh

– Phần mềm Adobe Photoshop mới nhất còn cho phép dựng cảnh 3D cực kỳ chính xác

Những phiên bản Photoshop được đánh giá cao

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản Photoshop khác nhau có mặt trên thị trường, mỗi phiên bản đều có những tính năng độc đáo và thú vị riêng. Sau đây Clickngon.com xin liệt kê một vài phiên bản được người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất.

– Phiên Bản Adobe Photoshop CC 2015,2016,2017,2018,2019,2020,2021 có những cải tiến vượt bậc về khả năng cũng như là hiệu quả design ảnh, tốc độ xử lý. Đây được coi là phiên bản hoàn thiện nhất, được người sử dụng ca ngợi tuyệt vời. Những lớp Layer, công cụ Pen Tool, Crop Tool… được xử lý tốc độ nhanh hơn

– Phiên bản Photoshop CS6 là phiên bản nổi bật hiện nay với số lượng người dùng sử dụng và tải Photoshop CS6 về cho máy tính khá cao trong các phiên bản hiện có, chỉ sau phiên bản CC. Phiên bản này khai thác tối đa việc tạo những bức ảnh động độc đáo, rõ nét, chất lượng. Việc sử dụng tiếng Việt trong CS6 cũng ít bị lỗi font hơn so với các Version khác

– Phiên bản Photoshop CS6 Portable không cần cài đặt về cho máy tính lại giúp người dùng sử dụng được luôn, không phải cài đặt phức tạp. Download Photoshop CS6 Portable về máy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều bộ nhớ hệ thống, đặc biệt là không cần phải lo lắng đến việc máy chạy chậm do tài nguyên bị Photoshop chiếm dụng.

– Phiên bản Photoshop CS5 là phiên bản tiếp nối của phiên bản Photoshop CS4 với nhiều cải tiến về chất lượng. Đặc biệt, dù các tính năng không có khác biệt quá lớn nhưng Photoshop CS5 lại nhẹ hơn nhiều so với việc sử dụng Photoshop CS6, rất phù hợp với những máy tính cấu hình thấp.

– Ngoài ra còn có phiên bản Photoshop Online, phục vụ nhu cầu cho những người máy yếu, hoặc cần sử dụng gấp, bởi tính tiện dụng mà nó đem lại. Tuy nhiên vì là phiên bản Online nên một vài tính năng bị hạn chế.

 Hướng dẫn cài đặt và Active bản quyền

Một số người dùng khi sử dụng phiên bản mới nhất là những phiên bản Photoshop CS6, Photoshop CC 2017, Photoshop CC 2018 thì việc cài đặt lại gặp đôi chút khó khăn. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách cài đặt cũng như Active Photoshop CC 2018 phiên bản mới nhất nhé

Bước 1: Ngắt kết nối mạng >> kích đúp vào file cài đặt Photoshop CC 2018

photoshop free

Bước 2: Đợi quá trình cài Photoshop CC 2018 diễn ra

photoshop cs6

Bước 3: Bấm vào Sign In Later

photoshop cc

Bước 4: Bấm vào Start Trial

adobe photoshop cs6

Bước 5: Tắt Photoshop CC 2018, sau đó copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt Photoshop CC 2018 >> Chọn Copy and Replace

photoshop free trial

Bước 6: Mở lại Photoshop chọn Accept

adobe photoshop online

Vậy là xong qá trình cài đặt và Active bản quyền cho Photoshop CC 2018 một cách đơn giản. Đối với phiên bản Photoshop CC 2021 các bạn làm tương tự nhém Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here