Tải Youtube Downloader – Tải Video trên Youtube về máy tính

3270

Youtube Downloader là gì?

Youtube Downloader là một phần mềm giúp chúng ta tải những video trên Youtube về máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với Youtube Downloader bạn dễ dàng  tải video với chất lượng HD, sắc nét và còn có thể chuyển đổi những video này sang các định dạng khác nhau.

YouTube Downloader phiên bản mới nhất

Download

Những nội dung chính của Youtube Downloader

Bạn thường xuyên sử dụng Youtube để nghe nhạc hay xem phim, nhưng không biết cách tải những video này về máy bằng cách nào, thì với phần mềm Youtube Downloader này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó một cách đơn giản.

Bạn chỉ việc sao chép đường dẫn của video mà bạn yêu thích, sau đó dán chúng vào phần mềm Youtube Downloader là đã có thể tải chúng về máy được rồi. Không chỉ vậy bạn còn thể tùy chỉnh được chất lượng mỗi khi muốn tải một video nào đó.

Với nhiều mục đích khác nhau, có thể bạn sử dụng điện thoại hay máy tính có dung lượng ổ cứng thấp, khoảng trống còn ít thì việc lựa chọn chất lượng tải về rất quan trọng. Chúng ta biết rằng video chất lượng càng cao, càng sắc nét thì đồng thời dung lượng của chúng cũng tăng lên, chiếm một khoảng không trên ổ cứng rất nhiều. Bởi vậy khi tải video trên Youtube về máy các bạn nhớ lựa chọn chất lượng video sao cho phù hợp nhất nhé. Nếu còn trống ít thì chọn chất lượng vừa phải để còn dành cho những phần mềm hay các video khác nữa.

Phần mềm hỗ trợ tải video trên Youtube tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều công cụ hay phần mềm hỗ trợ việc tải những video, nhạc trên Youtube, web về máy hoàn toàn miễn phí. Đầu tiên phải kể đến là trình duyệt Cốc Cốc, đây cũng được coi là công cụ giúp việc download những video trên mạng, Facebook, Youtbe về máy rất tốt và dễ sử dụng.

Tuy nhiên việc dùng Cốc Cốc để tải video trên Youtube về máy có một điểm yếu là không thể chuyển đổi định dạng của chúng sang các dạng khác nhau, mà chỉ có thể lựa chọn được chất lượng của chúng mà thôi.

Bên cạnh Cốc Cốc thì phần mềm Internet Download Manager hay thường được gọi với cái tên IDM cũng giúp bạn tải những video trên Youtube về máy. Tuy nhiên cũng giống như Cốc Cốc hay một số phần mềm khác, việc download những video này không thể nào chuyển đổi được định dạng trực tiếp mà tải những video này theo mặc định ban đầu mà thôi.

Bởi vậy Youtube Downloader là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn tải những video trên Youtube về máy. Nó có thể giúp bạn lựa chọn định dạng video, chuyển đổi định dạng video để khi tải về máy là có thể xem được ngay mà không phải cài thêm bất cứ phần mềm nào khác nữa mới có thể xem được.

Việc này tưởng chừng như đơn giản bởi hầu hết hiện nay video trên Youtube đều có định dạng  .MP4 giúp bạn dễ dàng xem được. Tuy nhiên có rất nhiều video có những định dạng lạ mà khi tải về bằng các công cụ khác bạn rất khó để mở được chúng. Đôi khi bắt buộc phải cài phần mềm hỗ trợ mở chúng hoặc phải đổi đuôi nó.

Không chỉ vậy, những phần mềm hay công cụ khác việc cài đặt khá là rắc rối, phức tạp, gây khó khăn cho người sử dụng. Thì với Youtube Downloader việc cài đặt rất đơn giản, ngay cả những người không sử dụng thành thạo máy tính cũng có thể sử dụng được phần mềm này.

Youtube Downloader với chức năng chính là tải những video trên Youtube về máy tính PC (youtube downloader windows 8, free youtube download) thì nó còn có thể làm được nhiều hơn thế. Đơn giản nhất là bạn lướt web, Facebook mà vô tình nghe được bài hát hay thấy video nào đó hay, hấp dẫn thì sử dụng Youtube Downloader cũng có thể tải chúng về một cách dễ dàng. Công việc của bạn là chỉ cần sao chép URL của nó rồi dán vào Youtube Downloader là xong, việc còn lại thì phần mềm sẽ xử lý cho bạn.

Một điểm hay nữa của Youtube Downloader là nó có thể tìm kiếm toàn bộ những địa chỉ mà có bài hát giống với bài hát bạn cung cấp ban đầu. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tải video hay bài hát nào về máy. Có thể một số URL cung cấp bài hát chất lượng thấp mà bạn không thích thì hoàn toàn có thể lựa chọn URL khác để tải về.

Những tính năng của Youtube Downloader

– Tải video, nhạc trên Youtube về máy dễ dang

– Tùy chọn các định dạng video khác nhau khi tải về: MP4, 3GP, FLV….

– Tự động chuyển đổi định dạng video sang các định dạng khác nhau

– Tìm kiếm toàn bộ những video, bài hát trên các website, URL khác nhau

– Tốc độ download nhanh

– Tải cùng lúc nhiều video khác nhau

– Dễ cài đặt và sử dụng

– Không yêu cầu cấu hình máy cao

– Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows khác nhau: Win XP, 7, 8, 8.1, 10

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Việc cài đặt và sử dụng khá đơn giản, tuy nhiên một số người chưa nắm được, do đó Clickngon.com xin hướng dẫn các bạn từ A đến Z nhé:

– Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi tải về các bạn kích đúp và file cài đặt

Bước 2: Bấm Next

youtube downloader mp3

Bước 3: Tích vào I accept the agreement >> sau đó bấm Next

 youtube downloader free download

Bước 4: Tại đây mặc định là tích chọn cài đặt thêm phần mềm Avast Free Antivirus, nếu bạn muốn cài thì chọn Accept hoặc không thì chọn Decline.

Ở đây mình không cài thêm Avast nên chọn Decline

youtube downloader hd

Bước 5: Tương tự như trên, các bạn tích vào ô By accepting this offer, you agree to Adaware Antivirus Pro’s Terms of Use and privacy Policy là tự động cài thêm phần mềm Adaware Antivirus Pro. Nếu như không muốn cài thêm thì bỏ tích và chọn Next nhé.

youtube downloader for android

Bước 6: Đợi quá trình cài đặt diễn ra. Khi kết thúc quá trình cài đặt các bạn bấm vào Finish và tích vào ô Launch Free Youtube Downloader để phần mềm tự động mở lên cho bạn.

youtube video downloader for pc

– Hướng dẫn sử dụng Youtube Downloader

Bước 1: Copy đường dẫn URL của video mà bạn thích

youtube downloader app free download

Bước 2: Dán URL vừa copy vào công cụ Youtube Downloader

Bước 3: Lựa chọn chất lượng video muốn tải về. Ở đây mình chọn định dạng MP4 chất lượng HD 1080p nhé.

 youtube downloader free download for windows 10

Bước 4: Bấm vào Download để Youtube Downloader tải video này về cho bạn

free youtube downloader and converter

Bước 5: Đợi quá trình tải video trên Youtube về máy được diễn ra

youtube downloaders

Bước 6: Sau khi hoàn tất thì các bạn bấm vào My video files nếu tải video, hoặc My audio files nếu tải nhạc MP3

youtube video downloader free download

Bước 7:  Mở video bạn đã tải về và cảm nhận

youtube converter

Chú ý: Đối với một số phiên bản cũ thì việc tải video trên Youtube về máy bằng Youtube Downloader có khác đôi chút nhưng về cơ bản cũng làm tương tự như vậy.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here