Tải IDM – Internet Download Manager hỗ trợ tăng tốc download

2237

Bạn đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ download nhạc, video về máy tính nhanh nhất nhưng vẫn loay hoay không biết phần mềm nào hướng dẫn tăng tốc download mới nhất hiện nay.

Đừng lo lắng, chương trình IDM – Internet Download Manager là công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Cùng theo dõi bài viết sau của Clickngon.com để thấy được hết những ưu việt của chương trình hỗ trợ download cho win 7,8,10 này nhé!

IDM là gì?

Phần mềm IDM hay còn biết đến với tên gọi là Internet Download Manager chính là phần mềm hỗ trợ download nhạc, video, tải file, dữ liệu…  siêu tốc. Nó là chương trình tăng tốc download cho win 7,8,10 được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Download phiên bản IDM full về máy tính thì bạn có thể dễ dàng tải những phần mềm, ứng dụng, âm thanh, hình ảnh hay là các file nén định dạng RAR, ZIP… dù là đang ở trình duyệt nào.

Internet Download Manager được phát triển bởi công ty Tonec Inc, được viết bằng ngôn ngữ C++. Ngày từ thời điểm ra mắt nó đã tạo sức hút lớn đối với hầu hết người dùng máy tính, bởi những tính năng tuyệt vời.

Phần mềm IDM cho Win 7,8,10 sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn download bất kỳ định dạng dữ liệu nào như: Video, ảnh, Audido, các file nén RAR, ZIP… hơn nữa, với tốc độ so với tốc độ trước kia mà các bạn vẫn đang sử dụng thì nhanh gấp khoảng 5 lần, Internet Download Manager trở thành công cụ được săn đón nhất hiện nay.

idm full

Internet Download Manager (IDM)  Full mới nhất miễn phí

Download

Những đặc điểm nổi bật

Không chỉ hỗ trợ download cho win 7,8,10, khi cài đặt IDM trên máy tính, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những đặc điểm sau:

– Tăng tốc download nhạc, video, tài liệu, file về máy tính nhờ sử dụng phương thức chia sẻ khác, không phải chia sẻ ngang hàng P2P giống như công cụ uTorrent.

Hỗ trợ Download nhanh nhất chính là tính năng cơ bản của IDM. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên máy tính, làm theo hướng dẫn tăng tốc download là bạn có thể dễ dàng download nhạc, video, phim ảnh trong thời gian ngắn, gấp 5 lần so với bình thường.

Hơn nữa, nếu áp dụng các thủ thuật của IDM bạn cũng có thể tùy chỉnh tăng tốc download file lên tốc độ rất nhanh. Việc bạn cần làm chỉ là làm theo các hướng dẫn, sử dụng vài thủ thuật nhỏ rồi tùy chỉnh một số chức năng là tốc độ download sẽ được tăng thêm.

– Công cụ IDM 2018, 2019, 2020, 2021 đều tương thích với tất cả mọi trình duyệt như Chrome, Safari, Firefox, Cốc Cốc

– Là phần mềm dùng thử 30 ngày miễn phí. Các bạn chỉ cần tải IDM về máy, sau đó cài đặt là sử dụng một cách bình thường, không phải mua cd key bản quyền như một số phần mềm tương tự khác.

idm serial number

– Hoạt động được trên các hệ điều hành Windows khác nhau: Win 7,8,10 32bit và 64bit

– Rất dễ sử dụng, gần như là tự động toàn bộ. Người dùng chỉ cần cài đặt một lần là hiểu được cách dùng ngay.

– Hiện nay có rất nhiều phiên bản. Hiện tại thì phần lớn người dùng tải phiên bản IDM 6.28, IDM 6.30, và gần đây là IDM 6.38 build 26.39 build 2 được ra mắt cũng được số đông người sử dụng tải về máy tính. 

– Có thể sử dụng được mà không cần cài đặt, đó là phiên bản IDM Portable

Một vài phiên bản “hot” nhất của IDM

Phiên bản IDM 6.28

Khi tải IDM 6.28, ngoài những đặc điểm như đã kể trên, bạn sẽ thấy một vài tính năng khác như hỗ trợ thêm đối với những địa chỉ Internet IPv6, cửa sổ “Thông Tin Bắt Đầu Tải Về” cũng được cải thiện, sửa chữa những vấn đề đóng băng khi save link trên ổ đĩa mạng… Download IDM 6.28 về máy tính sẽ giúp bạn download nhạc, video, file nhanh hơn đáng kể.

Phiên bản IDM 6.30

Đối với phiên bản IDM 6.30, có thể nói đây là một trong số chương trình cho dành Win 10 bởi nó có tích hợp thêm rất nhiều tính năng tương thích với Windows 10. Hơn nữa, khi tải IDM 6.30, nhiều tính năng cũng được thêm vào như cải thiện tích hợp cho IE 11, cải tiến đối với thanh công cụ cùng nhiều tính năng mới khác.

Phiên bản IDM 6.31 build 2

IDM 6.31 build 2 chính là một trong những phiên bản của IDM 2018. Khi tải phiên bản này về máy, bạn sẽ thấy được sự cải tiến vượt bậc về mặt hiệu suất. Chương trình hỗ trợ download về máy tính này giúp tăng tốc độ tải file lên gấp nhiều lần so với bản cũ.

Phiên bản IDM 6.32 build 1

Đây là phiên bản Internet Download Manager được đánh giá là ổn định nhất. Nhiều tính năng được cập nhật bổ sung hơn như là: Tích hợp với trình duyệt tốt hơn, không bị lỗi khi tải dữ liệu về máy, quá trình tạm dừng trong lúc tải được hoàn thiện hơn…

idm free download 2018

Những tính năng chính

– Hỗ trợ tăng tốc download

– Tải nhiều tệp tin đồng thời cùng lúc

– Cho phép tạm dừng và tải tiếp tệp tin

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

– Tùy chỉnh được băng thông khi tải dữ liệu

– Tải theo lịch trình đã sắp xếp từ trước

– Tự động bắt link, liên kết các video, nhạc trên trình duyệt

– Hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau như HTTP, HTTPS, FTP…

idm serial number 2018

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here