Tải Zalo về máy tính miễn phí – Nghe, gọi, nhắn tin miễn phí

4553

Zalo từ lâu đã trở nên không còn là xa lạ đối với người dân Việt. Những tiện ích của nó mang lại hỗ trợ rất lớn cho người dùng. Bởi vậy, số lượng người dùng và tải Zalo về điện thoại hay cho PC vẫn tăng từng ngày và chưa có dấu hiệu ngưng trệ.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Clickngon.com tìm hiểu về những ưu việt cũng như cách download Zalo mới nhất về máy nhé!

Zalo là gì?

Zalo được biết đến như là phần mềm chat, gọi điện – nhắn tin hàng đầu hiện nay, được sáng tạo nghiên cứu và tung ra thị trường bởi Zalo Group VNG người Việt, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 8 năm 2012, Zalo được giới trẻ hết sức đón nhận và hưởng ứng.

Sử dụng Zalo chat, nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí là những đặc điểm làm nên thương hiệu của ứng dụng này. Ngoài giúp ích cho việc trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với người thân thì Zalo còn giúp bạn kết bạn với tất cả những người dùng trên cả nước mà bạn mong muốn.

Zalo cho PC phiên bản mới nhất

Download

Zalo phiên bản WEB

Download

Zalo Cho Android

Download

Zalo Cho iOS

Download

Đặc điểm

– Là phần mềm chat chit, gọi điện video miễn phí. Hoạt động tốt với sóng 2G, 3G, 4G và Wifi.

– Như một mạng xã hội thu nhỏ, người dùng có thể viết status, đăng ảnh, bình luận mới khi có tin mới xuất hiện trên newfeed.

– Có hệ thống Sticker phong phú, đẹp mắt, ngộ nghĩnh với nhiều chủ đề khác nhau

– Nếu nói về những phần mềm giúp nhắn tin, chat miễn phí tại thị trường Việt, tính đến thời điểm hiện nay, Zalo đang là một trong những ứng dụng số 1. Với lượt cài đặt Zalo cho PC, Zalo App cho điện thoại tăng với mức độ chóng mặt hàng ngày. 

Ứng dụng Zalo đã tạo được những bước tiến xa, đứng trong vị thế là một trong các công cụ thống trị ở thị trường Việt. Từ đó bỏ xa các đối thủ cạnh tranh cực mạnh đến từ nước ngoài để nắm giữ thị phần.

– Không phải tự nhiên là số lượt tải phần mềm Zalo vào các năm 2016, 2017, 2018 lại nhiều đến như vậy. Đấy là cả một sự cố gắng cải tiến để cho ra những phiên bản Zalo mới nhất, thay thế những phiên bản Zalo cũ cho điện thoại, cho laptop trước đó.

So với việc sử dụng Zalo cũ, cài đặt ứng dụng Zalo mới nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

– Cài đặt Zalo trên máy tính Windows XP,7,8,10 32bit và 64 bit đều hoạt động được. Ngoài ra nó còn có thể chạy trên Linux, MAC hay điện thoại Android, iOS, Windows Phone, máy tính bảng Tablet…

Những tính năng chính của ứng dụng Zalo

– Các phiên bản Zalo 2018,2019,2020 đều hỗ trợ đồng bộ tin nhắn

– Là phần mềm chat chit, gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí, miễn là bạn có kết nối internet.

– Khi bạn vừa sử dụng Zalo trên máy tính Windows, Linux hay MAC và vừa sử dụng Zalo trên điện thoại thì tin nhắn sẽ được đồng bộ ở cả hai thiết bị, tính năng này tương tự như trên Skype Ở nơi làm việc thì bạn có thể sử dụng Zalo cho PC và vẫn tiếp tục được câu chuyện ấy khi đang trên đường hoặc về nhà qua điện thoại.

– Tốc độ gửi và nhận tin nhắn thoại nhanh, ổn định. Sử dụng ứng dụng Zalo để gửi và nhận tin nhắn thoại lên đến 5 phút. Tiện ích này giúp ích cho bạn rất nhiều khi muốn trực tiếp gửi lời chúc hay bất cứ thông điệp nào bằng chính giọng nói của mình tới đối phương.

– Lưu lại được các tin quan trọng

Trong quá trình trò chuyện, nhiều khi bạn rất muốn lưu lại những tin nhắn quan trọng về số điện thoại, số tài khoản, hay tin đặc biệt nào đó để lúc cần có thể xem lại ngay. Trên Zalo bạn chỉ cần đánh dấu sao và có thể xem chúng dễ dàng khi cần.

– Các phiên bản Zalo cũ hay mới đều có độ bảo mật rất cao

Những thiết lập riêng tư dù là ở phiên bản Zalo cũ hay những bản cập nhật phiên bản Zalo 4.0, 3.1 mới nhất thì đều rất quan tâm đến sự bảo mật và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Những thiết lập như là xóa tin, ảnh vĩnh viễn ngay sau khi gửi, tính năng không cho người lạ xem ảnh … giúp người dùng bảo mật tuyệt đối thông tin của mình.

– Có thể thu hồi lại tin nhắn đã gửi khi sử dụng ứng dụng Zalo: Thông qua các thao tác đơn giản, người dùng có thể thu hồi nhanh chóng tin nhắn trước khi người nhận xem được.

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính PC

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt Zalo cho máy tính

zalo apk

Bước 2: Đợi quá trình cài đặt Zalo diễn ra tự động

zaloapp

Bước 3: Sau khi cài đặt xong Zalo tự động mở lên, các bạn nhập số điện thoại, Password và mã xác nhận để đăng nhập nhé.

zalo app download

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here