Tải Viber Messenger mới nhất miễn phí về cho máy tính, điện thoại

3866

Hiện nay, những ứng dụng chat, trò chuyện trực tuyến được dùng rất phổ biến như Zalo, Line, Skype…giúp mọi người nhắn tin, gọi điện thật dễ dàng. Ứng dụng Viber cũng không ngoại lệ, nhưng sở dĩ chúng được nhiều người dùng hơn cả bởi những tính năng nổi bật, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và kết nối nhanh chóng giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi hay trò chuyện nào với bạn bè.

Trong bài viết hôm này xin mời các bạn cùng Clickngon.com tìm hiểu thêm về phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí này nhé

Viber là gì?

Viber là một phần mềm nhắn tin – gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh hay còn gọi là Smart Phone và máy tính. Được giới thiệu lần đầu vào ngày 2 tháng 12 năm 2010. Cho tới ngày 7 tháng năm 2013 thì số lượng người dùng sử dụng phần mềm này lên tới 200 triệu người, một con số rất khổng lồ.

Sử dụng phần mềm Viber giúp mọi người dễ dàng nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ dữ liệu và hình ảnh miễn phí mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới, miễn là bạn có kết nối internet.

Ứng dụng Viber được bạn trẻ sử dụng rất nhiều trên điện thoại, và giờ đây nhà phát hành đã tối ưu trên hầu như tất cả các nền tảng máy tính kể cả Windows 10 giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi trò chuyện với bạn bè.

Viber Cho Windows PC 7, 8, 10

Download

Viber Cho Android

Download

Viber Cho iPhone

Download

Viber Cho Mac (macOS 10.11 trở lên)

Download

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Viber

– Ứng dụng được tải về hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng như: Microsoft Windows 7,8,10 32bit và 64bit, hỗ trợ trên cả Mac OS, iOS, Android, BlackBerry OS, Symbian, Windows Phone…

– Không cần đăng kí phức tạp, bạn chỉ cần dùng số điện thoại để đăng kí, sau đó việc cài đặt diễn ra tự động, bạn chỉ việc sử dụng ngay

– Viber sẽ cập nhật bất cứ người nào đang sử dụng Viber trong danh bạ điện thoại của bạn

– Người dùng có thể gọi điện nhắn tin miễn phí

– Gọi video dễ dàng ngay trên cả máy tính

– Thông báo tới bạn bất cứ cuộc gọi nhỡ nào dù điện thoại không kết nối mạng

– Viber có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng

– Phần mềm cam kết không có quảng cáo gây phiền người dùng

– Kho sticker của Viber đa dạng, phong phú theo chủ đề

– Tất cả những tin nhắn và cuộc gọi của bạn trên máy tính và điện thoại sẽ luôn được đồng bộ lẫn nhau. Bạn sẽ kiểm soát dữ liệu và thao tác trên các thiết bị vì chúng đều đã đồng bộ hóa.

– Tất cả cuộc gọi điện nhắn tin đều được bảo mật an toàn cho bạn

– Được hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ đa dạng và có cả tiếng Việt

Tính năng nổi bật của Viber

– Với các cuộc gọi Viber bạn đều thực hiện các cuộc gọi cực nhanh với chất lượng HD, bạn có thể chuyển sang chế độ gọi video dễ dàng dù gọi quốc tế.

– Viber hỗ trợ bạn có thể gọi bằng bằng máy tính PC, Laptop.

– Với phiên bản máy tính giao diện được nâng cấp thành Share UI giúp người dùng có thể chia sẻ được rất nhiều dữ liệu như video, ảnh chụp, file kèm theo, chia sẻ số điện thoại…ngay trong ứng dụng.

– Phần mềm Viber cho phép bạn tạo nhóm lên đến 40 người, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với những người trong nhóm và có thể thêm người tùy thích.

– Cuộc gọi video được tích hợp ngay trên máy tính, bạn có thể gọi video nhóm lên đến 100 người cực nhanh chóng và chất lượng, không bị delay, gian đoạn giữa chừng.

– Ứng dụng Viber có thể khởi động cùng máy tính, do đó bạn không cần phải khởi động Viber khi bật máy. Nó sẽ thông báo những tin nhắn và gọi điện ngay trên màn hình để bạn tiện theo dõi nhanh và không bỏ lỡ những tin nhắn, cuộc gọi.

– Tính năng Public Chat giúp người dùng chia sẻ và theo dõi các thông tin xã hội nhanh chóng ngay trên ứng dụng. Nó xóa đi khoảng cách giữa một ứng dụng chat và một mạng xã hội sẽ được gần hơn.

– Sở hữu kho sticker lên đến hơn 2000 gồm ảnh thường và ảnh động. Với hơn 25% sticker miễn phí trên điện thoại và 70 % trên máy tính giúp cuộc nói chuyện được thú vị hơn và nhiều cảm xúc hơn.

– Viber đã cho ra đời tính năng Viber Out thu phí đầu tiên giúp người dùng có thể gọi cho những số không dùng Viber, nhưng phí giá rẻ hơn so với Skype rất nhiều, bởi vậy người dùng luôn chọn Viber để liên lạc.

– Với những tin nhắn đã gửi đi bạn hoàn toàn có thể rút lại ngay lập tức. Những tin nhắn đến bạn có thể trả lời ngay không cần phải kích vào ứng dụng.

– Công cụ Cortana sẽ được tích hợp giúp người dùng có thể dùng giọng nói nhắn tin và gọi điện khi đang bận.

– Bạn có thể ghi tin nhắn bằng giọng nói và gửi đoạn văn bản băng video cho bạn bè ngay tức thì.

– Với công cụ bảo mật cực mạnh mẽ bạn hoàn toàn yên tâm khi tin nhắn của bạn sẽ không bị ai đọc được vì tính năng mã hóa đầu cuối của Viber.

– Danh tính của người đang nói chuyện với bạn sẽ được xác thực thật nhanh chóng bằng các mã khóa bí mật được trao đổi giữa 2 tài khoản, vì thế số nào được thay đổi danh tính Viber sẽ báo cho bạn.

Bạn có thể chơi game giải trí ngay trên ứng dụng cùng bạn bè bằng tính năng Viber Game bởi Viber liên kết với nhiều hãng game nổi tiếng

Theo thống kê, hơn 460 triệu người trên thế giới dùng ứng dụng Viber để kết nối bạn bè dù ở bất kì đâu. Con số này cho thấy ứng dụng Viber thật sự mang lại những lợi ích không thể phủ nhận cho người dùng. Bạn hãy tải ngay ứng dụng Viber để giữ kết nối với tất cả bạn bè của mình nhé.

Hướng dẫn cài đặt Viber trên máy tính PC, Laptop

Bước 1: Tải phiên bản cài đặt cho Windows, sau đó kích đúp vào file Viber đã tải về

Bước 2: Bấm Install

viber download

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt Viber diễn ra

viber messenger

Bước 4: Bấm vào Decline nếu không muốn cài kèm phần mềm diệt virus Avast. Còn nếu muốn cài thì bấm vào Accept

viber web

Bước 5: Tại đây chúng ta chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ sử dụng. Sau đó bấm hoặc Không muốn cài thì chọn Không. Ở đây mình đã cài Viber trên điện thoại nên chọn

viber download pc

Bước 6: Nhập số điện thoại của bạn >> chọn Tiếp tục

viber update

Bước 7: Bấm vào Tôi đã cài đặt Viber trên điện thoại của mình

viber download free

Bước 8: Mở Viber trên điện thoại và quét mã QR để kích hoạt Viber trên máy tính

viber login

Bước 9: Bấm vào Đồng bộ để đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại và máy tính

viber sign up

Bước 10: Đợi một lát để quá trình đồng bộ diễn ra, sau khi đồng bộ dữ liệu xong thì chúng ta sử dụng Viber trên máy tính một cách bình thường.

viber download apk

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here