Tải Ultraviewer mới nhất miễn phí – Điều khiển máy tính từ xa

3224

Ultraviewer ngày càng được sử dụng rộng rãi trên mỗi chiếc máy tính. Nó được người dùng đánh giá cao về khả năng làm việc.

Bài hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm Ultraviewer nhé.

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là một phần mềm giúp người dùng có thể điều khiển được máy tính từ xa mà không cần phải có mặt ở máy tính đó, phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam.

Một sản phẩm thuần Việt được các kỹ sư có trình độ kỹ năng chuyên môn cao nghiên cứu xây dựng và phát triển.

UltraViewer Mới Nhất miễn phí

Download

UltraViewer 6.4

Download

Đặc điểm

– Là phần mềm hoàn toàn miễn phí, được sử dụng thoải mái không giới hạn.

– Phần mềm Ultraviewer được hoạt động theo cách thức rất thông minh vì thế nó luôn được người dùng đánh giá rất cao trong những phần mềm dùng để điều khiển từ xa khác, với những chức năng chuyên nghiệp mà nhiều ứng dụng khác không thể làm được.

Ultraviewer tuy mới ra đời được một thời gian nhưng nó đã tạo nên một cơn sốt cho những người hay sử dụng những ứng dụng này trong lĩnh vực công nghệ, Ultraviewer không hề kém cạnh những phần mềm ra đời từ trước về chức năng lẫn cách thức hoạt động.

Ultraview mang đến cho bạn một sự trải nghiệm an toàn, không bị giới hạn bởi khoảng cách, giải quyết cho bạn những rắc rối về máy tính ngay lập tức mà không cần phải đến tận nơi để sửa chữa.

Ngoài ra Ultraviewer sẽ là công cụ đắc lực giúp cho những người muốn hỗ trợ sửa máy cho khách hàng mà không cần mất thời gian đến tận nơi, hay những công ty sửa chữa máy tính cho nhân viên sửa lỗi tại công ty làm việc mà không cần phải đến tận nơi của khách hàng, điều này rất tiện lợi cho cả 2 bên nhiều. Đó là lí do bạn hãy tải ngay phần mềm Ultraviewer để hỗ trợ bạn lúc cần thiết.

– Hiện nay, sau khi Ultraview được ra mắt, người dùng đã biết đến và tin tưởng sử dụng rất nhiều và cũng để ủng hộ những ứng dụng của Việt Nam phát triển hơn, khi trước đây họ chỉ biết đến phần mềm Teamviewer truyền thống.

Không chỉ những gì công dụng mà Ultraviewer mang lại mà nó còn mang thêm nhiều tính năng đánh bại phần mềm Teamview như cài đặt nhanh hơn, dễ hơn, không bị giới hạn thời gian sử dụng…

– Ultraviewer sử dụng được trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Windows XP,7,8,10 32bit và 64bit

– Cập nhật, nâng cấp thường xuyên mà hoàn toàn miễn phí

– Dung lượng Ultraviewer nhỏ gọn, chỉ vỏn vẹn 1,5MB, có thể copy di chuyển đến nơi khác dễ dàng.

Các tính năng của phần mềm Ultraview

– Ultraviewer giúp bạn điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng: Với những gi mà đội ngũ Ultraview nghiên cứu, chắc chắn sẽ giúp người dùng trải nghiệm cực kì nhanh chóng và an toàn, tất cả sẽ được nhanh chóng kết nối khi ID và mật khẩu của máy cần điều khiển gửi tới và duy nhất một mật khẩu và ID, sau khi tắt bật lại mật khẩu và ID sẽ thay đổi.

– Ultraviewer là phần mềm mạng – network vừa hỗ trợ giúp bạn điều khiển máy tính vừa có thể giúp bạn kết nối ngay với người đang dùng máy tính rất nhanh chóng để trò chuyện, bạn có thể tùy chỉnh tắt hoặc bật cửa sổ chat để trò chuyện ngay thông qua tính năng của phần mềm.

– Gửi và nhận dữ liệu, chia sẻ nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Trong quá trình điều khiển máy tính từ xa thì bạn có thể gửi dữ liệu, tệp tin cho máy đầu bên kia dễ dàng.

– Điều khiển song song nhiều máy đồng thời cùng lúc. Mỗi máy điều khiển từ xa là một cửa sổ quản lý riêng.

– Ưu điểm quan trọng không thể không nhắc đến Ultraviewer đó chính là khả năng bảo mật ở phần mềm Ultraview này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ dữ liệu bởi vì những dữ liệu riêng tư của bạn sẽ được phần mềm bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn cho một người khác điều khiển máy tính cá nhân từ xa của mình thì tất cả những gì họ làm sẽ bị quản lý, chính vì thế bạn có thể biết được mọi hoạt động của người đó và họ sẽ không thể lấy được dữ liệu cá nhân của bạn nếu không được sự cho phép của bạn.

Nếu xảy ra bất kì sự không an toàn nào với dữ liệu của bạn, bạn hoàn toàn có thể ngắt kết nối Ultraviewer ngay lập tức.

– Kết nối lập tức, tốc độ nhanh. Hiện nay, với những tính năng của Ultraviewer mang lại nên được các đối tượng quan tâm là khách hàng doanh nghiệp, họ sử dụng nhiều cho nhân viên làm bên mảng công nghệ, kĩ thuật, sales của công ty về phần mềm, những gì phần mềm này mang đến sẽ là trợ thủ đắc lực để giảm thời gian, tiết kiệm công sức mỗi khi cần sửa lỗi ngay lập tức… mang đến một sự chuyên nghiệp cho môi trường doanh nghiệp

Cách sử dụng phần mềm

Sau đây Clickngon.com sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ultraviewer này nhé.

Đầu tiên bạn muốn điều khiển được máy tính từ xa thì trước tiên bạn cần cài đặt Ultraviewer đồng thời trên cả 2 máy tính.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Ultraviewer lên. Bạn sẽ nhìn thấy 2 mục như sau:

+ ID của bạn, Mật khẩu: Đây là ID và Mật khẩu của bạn. Nếu như bạn cần người khác hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa thì cung cấp cho họ mục này.

ultraviewer 6.0 download

+ ID đối tác, Mật khẩu: Đây là mục ID và mật khẩu của khách hàng, người cần trợ giúp. Nếu bạn là người trợ giúp thì yêu cầu khác hàng cung cấp cho bạn mục này.

Bước 2: Nhập ID và mật khẩu của khách hàng, sau đó bấm vào Bắt đầu điều khiển

ultra viewer

Bước 3: Sau khi kết nối thành công vào máy tính khách hàng, bạn có thể điều khiển theo ý mình

ultraviewer 6.1 download free

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here