Tải TeamViewer – Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

3032

Với những người thường xuyên sử dụng máy tính thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm TeamViewer. Nhất là đối với những kỹ thuật viên, thợ sửa máy tính, nhân viên văn phòng.

Để biết rõ hơn về phần mềm TeamViewer này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

TeamViewer là gì?

TeamViewer được biết đến là một phần mềm nổi tiếng cho phép người dùng điều khiển máy tính khác từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp ở máy tính đó. TeamViewer được ra đời bởi công ty Teamviewer GmbH thành lập tại Đức vào năm 2005, đến nay 2018 Teamviewer có trụ sở tại Úc và Mỹ.

Teamviewer là phần mềm được người sử dụng trên toàn cầu rất yêu thích bởi chúng vô cùng tiện ích và nhanh chóng, nó cho phép bạn có thể kết nối với bất kì máy tính, điện thoại cá nhân nào tại bất cứ đâu trên thế giới chỉ trong vài tích tắc. Với những gì TeamViewer mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

teamviewer for mac

TeamViewer Mới Nhất Full

Download

TeamViewer Cho iPhone

Download

TeamViewer Cho Android

Download

TeamViewer Cho MAC

Download

TeamViewer Cho Linux

Download

TeamViewer Cho Windows App

Download

Đặc điểm

– TeamViewer được sử dụng miễn phí, không cần Active bản quyền. Cách cài đặt TeamViewer đơn giản, nhất là từ phiên bản 11,12 trở lên, chỉ việc Next và Next.

– Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau: Windows XP,7,8,10 hay Windows Phone 8, Windows RT và chạy được cả trên BlackBerry. Ngoài ra cũng có thể sử dụng được trên điện thoại Android, iOS, Linux và MAC OS hay trên trình duyệt Web Chrome OS.

– Với tốc độ truy cập nhanh, ổn định Teamview xứng đáng là phần mềm có tốc độ kết nối giữa các thiết bị cao nhất, hơn hẳn các đối thủ khác vì thế người sử dụng thích dùng Teamviewer hơn.

– Sử dụng dễ dàng, các chức năng của TeamViewer được bố trí hợp lý, khoa học ở ngay màn hình hiển thị. Người dùng muốn sử dụng chức năng nào chỉ việc bấm chọn là xong.

– Tính bảo mật, an toàn cao. Dữ liệu được mã hóa bằng hình thức AES 256bit, RSA 204 trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng

– Giảm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp bởi không phải đi lại trực tiếp đến tận nơi khách hàng, mà bạn chỉ cần ngồi tại công ty cũng có thể làm được việc.

teamviewer portable

Các tính năng nổi bật của Teamviewer

Teamviewer là phần mềm Mạng – Network hỗ trợ bạn trên mọi hệ điều hành bạn sử dụng như Windows, Mac, Linux, Chrome OS, iOS, Android, và phần mềm còn cho phép bạn kết nối giữa 2 chiếc điện thoại với nhau, một máy tính một điện thoại, không chỉ mỗi giữa 2 máy tính với nhau như những phần mềm tương tự khác.

Phần mềm Teamviewer không kén chọn máy để hoạt động, nó có thể chạy được cả trên những hệ điều hành đã lỗi thời. Phần mềm có thể tự phát hiện được proxy, giúp kết nối được dễ dàng hơn.

– Teamviewer giúp bạn sắp xếp lịch họp, gửi thư mail cho các thành viên trong cuộc họp, tạo một cuộc họp qua công cụ Outlook. Khi tham gia hội thảo hay họp nhóm thì tính năng trò chuyện VoIP và video rất hữu ích, giúp mọi người trao đổi thông tin, chia sẻ ý kiến cá nhân một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Teamview cho phép bạn có thể kết nối được nhiều thiết bị song song với nhau với dạng tab  hiển thị để dễ sử dụng và quản lý hơn, bạn có thể tắt các tab này bất cứ lúc nào mình muốn. Điều này có nghĩa là bạn đồng thời kết nối tới nhiều người cùng lúc, tính năng này cũng tương tự như trên phần mềm UltraViewer

– Phần mềm có thể khởi động được máy tính khác trong phạm vi mạng cục bộ hay còn gọi là mạng LAN. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng truyền tải, sao chép, dán dữ liệu, ảnh hay văn bản cho máy khác qua tính năng Transfer .

– Teamview 13, 14 giúp quá trình kết nối giữa điện thoại với máy tính trở nên nhanh hơn. Nhất là giữa điện thoại iPhone với PC, điều này giúp quá trình xử lý cho khách hàng được nhanh chóng, không lãng phí thời gian.

– Từ phiên bản Teamview 13 trở nên có thêm chức năng ghi âm lại cuộc họp, lưu video với định dạng video AVI sắc nét, đồng thời với phiên bản mới nhất này thì tính năng in ấn qua mạng LAN được nâng cao, có thể in được màu và dò được máy in tốc độ nhanh.

– Tự động thay đổi mật khẩu mỗi khi bật lại phần mềm, tạo sự bảo mật cao, tránh bị lộ thông tin, dữ liệu do người khác truy cập được vào máy tính. Ngoài ra bạn có thể tự tạo cho mình password riêng, để mỗi khi cần truy cập máy tính không phải yêu cầu mật khẩu.

teamviewer free online

– Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị với nhau, để làm được điều này các bạn cần phải đăng ký tài khoản Teamviewer và login vào tài khoản để cài đặt nhé. Điều này rất thú vị, bởi có khi bạn sử dụng trên máy tính hoặc có khi sử dụng trên điện thoại. Nếu như bạn là kỹ thuật viên thường xuyên sử dụng Teamviewer để hỗ trợ khách hàng thì tính năng này cực kỳ hữu ích. Cho dù bạn không ngồi trực tiếp trước máy tính nhưng dữ liệu ID và Password đều được đồng bộ với điện thoại, do đó bạn có thể hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tại bất cứ vị trí nào khi cầm điện thoại trong tay.

– Tích hợp Teamviewer vào một số ứng dụng, giúp việc hỗ trợ nhanh chóng, ngay lập tức mỗi khi bạn cần.

– Chuyển file, tệp tin dữ liệu lớn giữa các thiết bị với tốc độ nhanh, bảo mật

Hãy tải ngay TeamViewer về máy trên website Clickngon.com để hỗ trợ kết nối, điều khiển từ xa mỗi khi máy gặp trục trặc hoặc bạn muốn giúp đỡ ai đó trong việc sửa máy online.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here