Tải Typing Master Pro – Phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh

2927

Bạn muốn nâng cao khả năng gõ bàn phím 10 ngón nhanh hơn, để phục vụ công việc được tốt hơn, nhất là đối với những người làm văn phòng hay trong lĩnh vực giáo dục học tập, soạn thảo văn bản… Nhưng không biết luyện tập với công cụ phần mềm nào và sao cho chính xác và hiệu quả.

Trong số các phần mềm giúp luyện gõ 10 ngón thì Clickngon.com thấy TypingMaster Pro được đánh giá cao hơn cả. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về cách sử dụng cũng như những đặc điểm tính năng mà phần mềm này mang lại nhé.

TypingMaster Pro là gì?

TypingMaster Pro là một phần mềm giúp việc gõ 10 ngón trên bàn phím trở lên nhanh hơn rất nhiều. Nó cung cấp nhiều bài tập hướng dẫn gõ 10 ngón, từ cơ bản đến nâng cao, nhằm nâng cao khả năng gõ 10 ngón của người dùng.

TypingMaster Pro cho Windows 7, 8, 10

Download

TypingMaster Pro 10.0

Download

Đặc điểm và tính năng

– TypingMaster Pro là một phần mềm luyện gõ 10 ngón hoàn toàn miễn phí.

– Hoạt động trên các nền tảng Windows khác nhau: Win 7,8,10 32bit và 64bit.

– TypingMaster Pro có dung lượng nhẹ, bởi vậy bạn dễ dàng di chuyển, cài đặt và thực hành luyện tập gõ 10 ngón ở bất cứ đâu khi cần thiết.

– Thiết kế của TypingMaster Pro rất đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh, hình ảnh đều hài hòa, sinh động. Tạo cảm giác thích thú, hấp dẫn cho người dùng mỗi khi luyện tập gõ 10 ngón.

– TypingMaster Pro có các bài tập, giáo án gõ phím nhanh từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, giúp bạn nắm được những kỹ thuật cơ bản ban đầu, không bị sai lệch phương pháp, giúp quá trình luyện gõ 10 ngón trở lên hiệu quả hơn.

– Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master 10.0 được thiết kế khéo léo, tích hợp trò chơi và các bài tập, giúp việc luyện ngõ nhanh 10 ngón trở lên cuốn hút, không nhàm chán. Do đó nhiều người còn gọi phần mềm này là Typing Master game.

– Sau khi hoàn thành các bài tập trong phần mềm TypingMaster Pro thì việc gõ phím 10 ngón với bạn trở lên nhanh và đơn giản hơn bao giờ hết. Cho dù gõ 10 ngón tiếng Anh hay tiếng Việt thì bạn cũng có một tốc độ đáng nể.

– Phần mềm thống kê bảng biểu cho bạn mỗi khi hoàn thành một bài tập nào đó. Do đó bạn nắm được khả năng tiến bộ của mình như thế nào.

Cách sử dụng TypingMaster Pro luyện gõ 10 ngón

Cách tải và cài đặt khá đơn giản, các bạn lựa chọn link tải TypingMaster ở phía cuối bài và cài đặt như một phần mềm thông thường.

Sau khi tải về và cài đặt thành công thì các bạn mở phần mềm lên và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền tên của bạn vào >> Enter

phần mềm luyện gõ 10 ngón

Bước 2: Lựa chọn Studying >> chọn Touch Typing Course >> Start Now

tập đánh máy 10 ngón cơ bản

Bước 3: Xuất hiện các bài tập (Lessons) cho bạn luyện tập. Thường chúng ta chọn bài 1 The Home Row.

phần mềm đánh máy 10 ngón

Bước 4: Sau khi chọn bài 1 thì xuất hiện những bài nhỏ hơn. Tương tự như trên, các bạn lựa chọn bài luyện tập 1.1 và luyện tập cho đến khi hoàn thành đến bài 1.7 nhé.

phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí

Và nội dung chủ yếu của các bài này là về cách thức đặt các ngón tay trên bàn phím sao cho đúng. 

luyện gõ phím nhanh bằng typing test

Tiếp đến các bạn bấm phím Next cho đến khi xuất hiện bảng Drill Infomation >> lựa chọn Accuracy Goal (% càng cao thì càng khó) >> bấm vào Begin drill (Space) để bắt đầu luyện tập.

luyện gõ bàn phím 10 ngón

Và các bạn gõ theo những phím tô đậm ở trên màn hình

luyện gõ phím nhanh bằng typing master

Sau khi hết giờ hoặc bấm phím Next để xem kết quả của mình. Bấm Ok để chuyển bài tiếp theo.

cách sử dụng typingmaster 10

Bước 5: Sau khi hoàn thành bài 1 thì bấm vào Lesson 2 để sang bài 2 luyện tập.

phần mềm tập gõ bàn phím

và các bạn cũng luyện tập các bài nhỏ trong bài 2.

Cứ thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hoàn thành 12 Lesson của TypingMaster Pro nhé.

phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ em

Còn các bạn muốn thay đổi không khí luyện tập thì bấm vào Games >> sau đó lựa chọn một trong các game >> Start. Nhiệm vụ của các bạn là bấm vào các chữ, số hiện trong các bong bóng, khối chữ nhật hay đám mây.

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here