Total Video Converter 3.71 Full – Đổi Định Dạng Video – Audio

4139

Total Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng Video – Audido rất hiệu quả hiện nay. Nó cũng giống như một số phần mềm có chức năng chuyển đổi định dạng như : Format Factory, VLC Media Player hay Free Video Cutter.

Vì là phần mềm chuyên dụng trong việc chuyển đổi định dạng nên Total Video Converter hỗ trợ người dùng các file video, audio đầu vào và ra rất đa dạng phóng phú, không kén chọn như một số phần khác.

Chúng ta cùng Clickngon.com tìm hiểu về các chức năng, đặc điểm cũng như cách sử dụng trong việc chuyển đổi đuôi video, audio nhé.

Total Video Converter là gì?

Total Video Converter là một phần mềm chuyên dụng trong việc đổi đuôi video hay nói cách khác là chuyển đổi định dạng đuôi video sang các dạng khác nhau như từ MP4 sang AVI, 3GP, WMV, FLV… hay ngược lại hoặc sang dạng âm thanh Audio như MP3, AMR, AAC, WAV… của hãng Effect Matrix.

Đây được đánh giá là công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, audio. Giúp việc mở được chúng trên nhiều thiết bị khác nhau. Như việc mở nhạc trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng, iPad Mac OS X…trở lên dễ dàng hơn.

Total Video Converter 3.71

Download

Total Video Converter Portable

Download

Đặc điểm và tính năng của Total Video Converter

– Là một phần mềm đổi đuôi video hoạt động trên máy tính. Bạn có thể sử dụng miễn phí, nhưng sẽ bị gắn logo, watermask trên video sau khi chuyển đổi đuôi. Do đó để xóa bỏ dòng chữ Watermask trên video các bạn cần sử dụng CD Key Total Video Converter để Active bản quyền full chức năng.

– Dễ dàng chuyển đổi Convert nhiều định dạng media từ video sang audio và ngược lại. Một số định dạng mà phần mềm Convert như:

Các định dạng Video Convert: MPEG4 (.mp4), 3GP (.3gp, 3g2), PSP, MPG, MPEG, DIVX, WMV, ASF, AVI, FLV, MKV, OGM, FLI, FLC, DV.

Các định dạng Audio Convert: CDA, MP3, MP2, WMA, WAV, RA, OGG, AMR, AC3, AU, SWF.

– Total Video Converter giúp bạn chuyển đổi và ghi video sang AVCHD có thể hoạt động được trên PS3 và Blu-ray. Ngoài ra các video HD của AVCHD (.mts, .m2ts, .ts) đều có thể dễ dàng chuyển đổi sang bất kỳ  dạng video nào khác.

– Dễ dàng chuyển đổi video sang các định dạng HD như H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD hay Xvid-HD, MOV-HD và MP4-HD.

– Chức năng chuyển đổi và ghi video WMV-HD sang DVD, ngoài ra nó còn có thể hoạt động được trên XBOX360 một cách dễ dàng.

– Sử dụng Total Video Converter để chuyển đổi video sang dạng Flash, ảnh động đơn giản. Nó còn giúp bạn tạo định dạng nhạc chuông điện thoại, nhất là nhạc chuông cho iPhone.

– Chất lượng video, âm thanh sau khi đổi đuôi bằng Total Video Converter thì không thay đổi, nhất là khi mở trên các chương trình như KMP Player, VLC Media Player.

– Convert video với dung lượng lớn, thời gian xử lý nhanh, chiếm ít tài nguyên máy. Không như một số cách Convert video sang MP3 online thì rất hạn chế về dung lượng file cũng như chất lượng đầu ra.

Cách cài đặt và nhập CD Key Total Video Converter

Việc cài đặt Total Video Converter rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của phần mềm là xong, cách cài đặt cũng như cài các phần mềm thông thường khác.

Chủ yếu là cách Active CD Key Total Video Converter để sử dụng Total Video Converter Full chức năng, không bị hiện dòng chữ bản quyền trên file video. Các làm như sau:

Lưu ý: Ở đây mình sử dụng phiền bản Total Video Converter 3.71, nếu các bạn sử dụng các phiên bản khác thì cách làm có khác đôi chút nhưng vẫn tương tự như này nhé.

Bước 1: Các bạn mở phần mềm đổi đuôi Total Video Converter >> Register.

total video converter full

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại >> nhập CD Key đã mua của mình vào >> OK

CD Key Total Video Convert

Download

phần mềm convert video

Sau khi nhập xong thì các bạn nhìn thấy phần mềm đã ở trạng thái Registered, nghĩa là đã đăng ký bản quyền vĩnh viễn.

phần mềm đổi đuôi video

Cách đổi đuôi video sang MP4

Định dạng MP4 là một định dạng phổ biến hiện nay, hầu hết các điện thoại đều có thể mở được video có đuôi MP4, do đó Convert video sang MP4 giúp bạn dễ dàng mở được video hơn.

Sử dụng Total Video Converter  không chỉ đổi video sang MP4 mà còn rất nhiều định dạng khác nữa.

Cách làm như sau:

Bước 1: Mở Total Video Converter 3.71 lên >> bấm vào New Task.

cách đổi đuôi video

Bước 2: Tìm đến video bạn muốn chuyển đổi >> Open.

chuyển định dạng video

Bước 3: Chọn tab Video File >> chọn MP4 >> chọn AVC H264 MP4 để được full HD.

phần mềm chuyển đuôi video

Bước 4: Lựa chọn vị trí lưu file sau khi Convert bằng cách bấm vào Browse… >> chọn vị trí lưu, trong ảnh là mình để ở Desktop.

download total video converter 3.71 full

Bước 5: Bấm vào Convert Now để thực hiện chuyển đổi đuôi.

phần mềm đổi đuôi video sang mp4

Bước 6: Đợi một lát để quá trình Convert video diễn ra, tùy vào độ dài video mà thời gian diễn ra nhanh hay chậm nhé.

total video converter windows 10, 7

Bước 7: Ra Desktop và xem video vừa convert đã sang định dạng .MP4 chưa.

đổi đuôi video sang mp4

Đối với việc chuyển đổi sang các định dạng khác các bạn làm tương tự, chỉ khác là chọn đuôi phù hợp là xong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here