Cắt Video Online Trên Máy Tính – Không Giảm Chất Lượng

4005

Nếu như bạn muốn cắt video hay chia nhỏ video thành những đoạn khác nhau thì có khá nhiều phần mềm hỗ trợ như Format Factory, Free Video Cutter Tuy nhiên khi sử dụng những phần mềm này thì các bạn cần phải cài đặt trên máy tính mới dùng được.

Với một lưu ý nữa là cấu hình máy tính của bạn cần khỏe mới chút mới xử lý việc cắt, chia nhỏ video nhanh được. Bởi vậy Clickngon.com xin chia sẻ với các bạn một cách để cắt video mà không phải cài đặt trên máy tính, dung lượng không bị giảm, hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào như: MP4, AVI, MPG, 3GP đó là cắt video online trực tuyến.

Với cách này thì bạn dễ dàng cắt video, xoay video, chỉnh sửa kích thước video trên PC một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra bạn có thể cắt các video clip ở bất cứ trên máy tính nào miễn là có internet.

Để cắt video hay chỉnh sửa video online thì các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn cắt video sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ cắt video online TẠI ĐÂY

Bước 2: Bấm vào Chọn tệp tin để thêm video vào từ máy tính của bạn. Hoặc bấm vào mũi tên để thêm video từ URL, Google Driver hay DropBox.

Ở đây mình Chọn tệp tin để thêm video từ trên máy tính

cắt video trực tuyến

Bước 3: Tìm vị trí lưu video muốn cắt >> Open. Chú ý là việc cắt video online này chỉ hỗ trợ tối đa 500Mb cho video của bạn nhé.

phần mềm cắt video online

Bước 4: Đợi một lát để video được load đầy đủ lên. Sau đó các bạn tiến hành cắt, chỉnh sửa như sau:

+ Bấm vào hình tam giác nếu muốn xem thử video chạy để chọn thời gian cắt video

cách cắt video trên máy tính

+ Bấm vào icon ô vuông để chỉnh sửa kích thước video sao cho phù hợp với các thiết bị với các chế độ như: Sqare, Classic TV, Instagram, Widescreen TV … hoặc bấm vào Custom để tùy ý lựa chọn kích thước nào đó mà bạn muốn

video cutter online

+ Bấm vào icon xoay video để tùy chỉnh xoay video sao cho phù hợp với bạn

hướng dẫn cắt video online

+ Tại mục StartEnd: Các bạn nhập thời gian bắt đầu cắt và thời gian kết thúc video nhé. Hoặc các bạn có thể dùng chuột kéo vị trí trên thanh hiển thị video cũng được.

cách cắt video online nhanh

+ Tại mục Quality: Các bạn chọn chất lượng video sau khi cắt >> sau đó bấm Lưu lại

phần mềm cắt video trực tuyến trên PC

Bước 5: Đợi quá trình cắt video online bắt đầu. Tùy vào độ dài, dung lượng của video và đầu xuất ra chất lượng Full HD hay không mà thời gian cắt nhanh hay chậm.

cách cắt video trên máy tính win 7 không cần phần mềm

Bước 6: Sau khi xong thì các bạn bấm Tải về để lưu về máy tính hoặc UP lên Dropbox hay Google Driver.

phần mềm cắt video chuyên nghiệp miễn phí

Vậy là xong việc cắt video online trên máy tính một cách dễ dàng. Giờ đây các bạn có thể mở video đã cắt bằng KMP Player, VLC hay Windows Media Player để xem thành quả. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here