Tải Minecraft PE mới nhất miễn phí về máy tính PC, Laptop

3854

Minecraft là gì?

Minecraft là một trò chơi điện tử dạng xây dựng – sinh tồn trên máy tính và điện thoại. Minecraft Pocket Edition hay Minecraft PE là phiên bản được chơi nhiều nhất, nó được xây dựng và phát triển bởi Mojang. Game Minecraft được giới thiệu và phát hành lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Ngay từ lần đầu ra mắt Minecraft đã được cộng đồng game thủ đón nhận một cách nồng nhiệt bởi lối chơi độc, lạ và cực kỳ lôi cuốn ngay từ lần đầu đăng nhập vào game. Tuy game có đồ họa không được quá xuất sắc so với những thể loại tương tự nhưng chính những hình khối ô vuông đó đã tạo nên sức hút kỳ lạ.

Tất cả những đồ vật trong Minecraft đều có một điểm đặc biệt chung là những khối hình vuông được xếp lại với nhau, từ búa, rìu, nước, mây, cây cối….Bởi sự độc đáo này mà Minecraft đã thu hút một lượng lớn game thủ phải trải nghiệm và yêu thích ngay lập tức.

game minecraft

Minecraft PE

Download

Minecraft 1.18

Download

Minecraft 1.16

Download

Minecraft cho iPhone

Download

Minecraft cho Android

Download

Đặc điểm của game Minecraft

– Là một game sinh tồn, xây dựng chiến đấu với những người chơi khác rất khốc liệt. Điểm nhấn của trò chơi là những đồ vật đều là khối hình vuông, do đó tạo sự hài ước cũng như đòi hỏi sự sáng tạo của người chơi để xây dựng và phát triển nhân vật riêng của mình.

– Tham gia vào trò chơi Minecraft người chơi thỏa sức sáng tạo cho mình một không gian sống, khu vực, thuộc địa bằng những kiến trúc độc đáo mà bạn xây dựng lên. Những tòa nhà có kiến trúc độc, lạ chắc hẳn sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức để xây dựng được. Nó không giống việc xây dựng nhà cửa trong game Warcraft 3 để nâng cấp sức mạnh trong chiến đấu.

– Là trò chơi thuộc dạng sinh tồn nên bạn phải tự mình chiến đấu với rất nhiều quái vật, boss rất hung dữ và mạnh. Bạn phải săn bắn, kiếm đồ ăn, xây dựng bàn ghế, vũ khí dần dần để nâng cao trình độ cũng như sát thương của mình mỗi khi cần phải chiến đấu.

– Khi chơi Minecraft người chơi cũng cần có một trí nhớ tốt, để còn nhớ đường quay về nhà chính mỗi khi đi săn bắn xa nhà. Nếu như quên đường về nhà thì rất dễ gặp nguy hiểm bởi người chơi khác hoặc thú dữ  rình rập khắp nơi. Nó không như game Đế Chế mà bạn có thể về nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng được.

– Có chế độ ban ngày và ban đêm rõ ràng, và mỗi một chu kỳ này kéo dài bằng 20p ở thời gian thực. Và quái vật cũng được chia ra thành những con quái chỉ ban đêm hoặc ngày mới xuất hiện, đặc biệt chỉ một số ít là xuất hiện cả ngày và đêm.

– Có thể tùy chỉnh được các góc nhìn khác nhau như góc nhìn thứ nhất và thứ 3. Ở góc nhìn thứ 3 thì bạn có thể tự do xoay các hướng khác nhau

tải game minecraft pe

Các phiên bản

Có nhiều phiên bản khác nhau được cho ra mắt tính tới thời điểm hiện tại. Sau đây Clickngon.com xin liệt kê vài phiên bản thông dụng mà người chơi có số lượng đông đảo nhất.

Minecraft: Java Edition

Đây là phiên bản Minecraft được sử dụng trên máy tính PC, Laptop. Có thể chạy được trên Windows, MAC và Linux

Minecraft: Bedrock Edition

Đây là phiên bản được xây dựng và thiết kế có thể hoạt động trên nhiều nền tảng. Trong phiên bản này lại được chia nhỏ thành các phiên bản khác như:

+ Minecraft: Pocket Edition hay còn gọi là Minecraft PE

Đây là phiên bản được chơi nhiều nhất, nó chạy trên điện thoại smartphone cả Android và iOS.

+ Minecraft: Console Edition

+ Minecraft: VR Edition

+ Minecraft: Windows 10 Edition

+ Minecraft: Fire TV Edition

+ Minecraft: Fire OS Edition

+ Minecraft: Apple TV Edition

+ Minecraft: NintendoDS Edition

Minecraft: Legacy Console Edition

Minecraft: Education Edition

Phiên bản này được dùng trong giáo dục đào tạo. Nó được sử dụng như một môn học trong lớp

Minecraft: Rasberry

Và cuối cùng là phiên bản Minecraft: Chinese Edition. Đây là phiên bản được thiết kế, xây dựng dành cho Trung Quốc.

Ngoài ra còn có phiên bản Minecraft Hexxit, phiên bản này có nhiều điểm rất khác biệt và thú vị so với các phiên bản khác. Bạn có tham khảo và tải Minecraft Hexxit về máy để khám phá nhé.

Minecraft download hoàn toàn miễn phí với phiên bản trên máy tính, một số phiên bản bạn phải trả phí để chơi.

tải minecraft 1.9 - 1.12

Các chế độ chơi trong Minecraft PE

Tùy vào sở thích và khả năng của mỗi người chơi khác nên, nên trò chơi đã chia ra thành nhiều chế độ chơi, nhằm đem lại cho game thủ một trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có thời gian và điều kiện thì nên chơi thử hết các chế độ này nhé. Các chế độ như sau:

Survival: Hay còn được gọi là chế độ sinh tồn, với chế độ này bạn phải tự mình kiếm thức ăn, khoáng sản, chế đồ vũ khí, may mặc…Khi giết quái bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, càng nhiều điểm kinh nghiệm thì bạn chế tạo được nhiều đồ mạnh hơn.

Creative: Hay còn được gọi là chế độ chơi sáng tạo. Với chế độ mục đích chỉ để bạn trải nghiệm và sáng tạo xây dựng lên những công trình kiến trúc là chính. Bởi trong chế độ này bạn có đầy đủ tài nguyên và gần như vô hạn, bạn cũng không thể chết.

Spectator: Còn được gọi là chế độ khán giả. Với chế độ này bạn không thể thao tác với các đồ vật trong Minecraft PE, bạn chỉ có thể ngắm nhìn và đi xuyên qua chúng mà thôi.

Adventure: Còn được gọi là chế độ phiêu lưu. Chế độ này được nhà sản xuất đưa vào bắt đầu từ những phiên bản Minecraft 1.3 trở lên. Đối với các phiên bản Minecraft 1.9, 1.11.2 hoặc Minecraft 1.12, 1.13 thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chế độ chơi này. Cách chơi nó gần như chế độ sinh tồn, chỉ khác một điều là hình thức đặt các khối ô vuông hay phá bỏ chúng không giống với chế độ Survival.

Chế độ Hardcore: Còn gọi là chế độ rất khó. Cách chơi giống hết như chế độ sinh tồn, nhưng điểm khác ở đây là bạn chỉ có một mạng sống duy nhất. Nếu bị chết thì bạn phải chơi lại từ đầu, xây dựng thế giới lại từ đầu.

Multiplayer: Chế độ nhiều người chơi. Đây là chế độ cho phép nhiều người chơi với nhau, cùng xây dựng một khu vực, công trình kiến trúc. Nó giống với việc bạn sử dụng công cụ Garena để kết nối giữa những người chơi với nhau vậy.

minecraft download free

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here