Tải iTunes mới nhất – Copy nhạc, video vào iPhone, iPad

3252

Khi sử dụng Smartphone hay điện thoại thông minh ngoài chức năng nghe, gọi, nhắn tin thì chúng ta thường dùng để xem phim, video clip, nghe nhạc….Và để làm được như vậy thì chúng ta phải biết copy những tệp tin đa phương tiện đó vào máy để sử dụng. Và đối với mỗi hệ điều hành thì chúng ta có cách làm khác nhau, đặc biệt là đối với iPhone của hãng Apple. Cách copy ảnh hay video, nhạc vào máy tương đối khó khăn, mà thường dùng phần mềm hỗ trợ đi kèm là iTunes để thực hiện việc này.

Trong nội dung bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem iTunes là gì và chức năng, cách thức hoạt động của nó như thế nào nhé.

iTunes là gì?

iTunes là một phần mềm, trình quản lý đa phương tiện, được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Apple. Sử dụng iTunes giúp bạn sao chép, lưu trữ tệp tin ảnh, video clip, nhạc vào máy điện thoại iPhone hay Mac OS X, nó hoạt động trên Microsoft XP SP3 trở lên.

iTunes được ra mắt lần đầu vào ngày 9 tháng 1 năm 2001. Đây là một phần mềm giúp người sử dụng iPhone, Mac OS X dễ dàng sao lưu dữ liệu trên máy Windows. Đây cũng là phần mềm hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

iTunes 12 mới nhất 32bit

Download

iTunes 12 mới nhất 64bit

Download

Đặc điểm

– Là phần mềm quản lý đa phương tiện chính hãng được Apple xây dựng và phát triển, nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, luôn luôn được đảm bảo an toàn, ít xảy ra lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

– Hoạt động được trên nhiều nền tảng khác nhau từ Windows XP,7,8,10 32bit, 64bit cho tới Mac OS X, iOS từ phiên bản 10.7.5 hoặc cao hơn. Do đó bạn thoải mái lựa chọn phiên bản phù hợp rồi tải về sử dụng.

– Được cập nhật, bổ sung thường xuyên, do đó những lỗ hổng hay lỗi phát sinh lập tức được vá. Bởi vậy người dùng yên tâm không sợ bị lộ thông tin hay dữ liệu trên máy khi sử dụng iTunes.

– Các danh mục chức năng iTunes được bố trí hợp lý, gọn gàng, dễ hiểu. Có thể chuyển đổi các ngôn ngữ, bởi vậy việc sử dụng khá đơn giản.

– Tốc độ xử lý nhanh, ổn định. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian mỗi khi cần sao lưu backup dữ liệu ra ổ cứng trên Windows hay MAC OS X.

Những chức năng của phần mềm iTunes

– Sử dụng iTunes để download nhạc, video trực tuyến từ cửa hàng âm nhạc iTunes Store. Đồng thời có thể quản lý những tệp tin này như đổi tên, xóa, di chuyển thư mục…

– Giúp người dùng kết nối được kho ứng dụng AppStore, dễ dàng tải về những game, app mới nhất trên cửa hàng ứng dụng dành cho điện thoại iOS như iPhone, iPad, iPod Touch

iTunes giúp người dùng đồng bộ hóa được dữ liệu giữa các thiết bị của Apple với iTunes.

– Là phần mềm giúp kết nối điện thoại iPhone với máy tính Windows. Điều này giúp bạn copy video, nhạc, ảnh qua lại giữa máy tính và iPhone một cách dễ dàng. Đồng thời quản lý các tệp tin cũng nhanh hơn, thêm, sửa, xóa, số lượng lớn đồng thời một lúc.

– iTunes giúp người dùng tạo nhạc chuông trên các thiết bị của Apple một cách dễ dàng. Nếu không sử dụng phần mềm iTunes thì rất khó để tạo được nhạc chuông riêng, hoặc phải sử dụng phần mềm iTools có chức năng tương tự.

Cách cài đặt iTunes mới nhất

Sau đây Clickngon.com xin chia sẻ với các bạn cách cài đặt phần mềm iTunes 12.9.2.6 phiên bản 64bit mới nhất, đối với các phiên bản khác các bạn làm tương tự nhé.

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt iTunes sau khi download về

Bước 2: Bấm vào Next

itunes app

Bước 3: Tại đây các bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ cho iTunes tại mục Default iTunes language. Sau đó bấm vào Install để cài đặt mặc định lên ổ C của máy tính, nếu muốn đổi sang vị trí khác thì các bạn bấm vào Change…

itunes login

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt iTunes diễn ra

itunes download

Bước 5: Bấm Finish để kết thúc cài đặt

itunes connect

Vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt iTunes mới nhất trên máy. Và giao diện của iTunes 12 như hình bên dưới.

itunes music

Sau khi cài đặt xong, giờ đây bạn đã có thể copy nhạc, phim hay tạo nhạc chuông trên iPhone một cách đơn giản.

>> Xem thêm: Cách cài nhạc chuông điện thoại iPhone bằng iTunes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here